Pokemon Master
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Pokemon Master

Tác giả: Khinh Tuyền Lưu Hưởng

Thể loại: Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

Đọc truyện Pokemon Master Full, Đoạn trích: Trừ cái đó ra, trên bờ cát còn có thật nhiều người lớn cùng tiểu hài tử, nhóm tiểu hài tử có đứa cầm thùng nhỏ đang đào cục đá, có đứa vén tay áo lên, đang giội nước lẫn nhau đánh thủy trận, có đứa cầm phao, đang chuẩn bị bơi lội, có đứa lại ở nơi nào đó dùng tay xây lâu đài cát!

Eevee sau khi nhìn thấy một con Eevee khác cũng đang xây lâu đài cát, lập tức học tập, dùng hai cái tiểu trảo bắt đầu quấy lên hạt cát bên người, thú vị là, Eevee học tập rất nhanh, tuy là lần đầu tiên làm, nhưng xếp cát lại ra hình ra dáng.

"Không tệ nha."

Phương Duyên dứt khoát ngồi xuống bên cạnh Eevee, chuyên tâm nhìn nó phát huy, khoan hãy nói, tòa lâu đài cát Eevee xây này thật đúng là không tệ, ở trong mắt Phương Duyên, thế nhưng còn đẹp hơn so với lâu đài cát con Eevee đối diện xây nhiều.

Chờ một lúc, Phương Duyên lúc này mới phát hiện, cái lâu đài cát Eevee xây này nguyên hình không phải là cái xuất hiện trong bộ phim nào đó hôm qua sao... Tiểu gia hỏa này còn nhớ rất kỹ nha.

Xây xong, Eevee cũng muốn so sánh chút cái của mình với người khác, vừa so sánh ra, đã làm Eevee đắc ý muốn chết rồi, chớp mắtmnhìn xung quanh mấy cái, sau đó lại cúi đầu nhìn nhìn, tiếp đó cái cằm giương lên cao, tựa hồ rất hài lòng với kiệt tác của mình.

Bất quá khi Eevee lần nữa nhìn xung quanh, sau khi lơ đãng nhìn qua một con Pokemon cũng đang nghịch cát cùng nữ sinh, không khỏi lộ ra biểu lộ chần chờ.

Đó là một con Sandshrew, đối phương xây lâu đài cát rõ ràng càng thêm hùng vĩ đồ sộ, cái này khiến Eevee có chút hoài nghi lâu đài cát chính mình vừa xây, Phương Duyên cũng theo ánh mắt Eevee ánh mắt nhìn qua, đối diện là Pokemon hệ Đất (Ground), luận chơi đất cát, Eevee không bằng cũng dễ hiểu, thế nhưng để Phương Duyên không nghĩ tới là, Eevee sau khi ngẫm lại, vậy mà trực tiếp một trảo vỗ rớt lâu đài cát, sau đó một lần nữa xây, tựa hồ muốn đại tu, tranh thủ làm ra công trình kiến trúc càng thêm hùng vĩ so với đối phương.

5 Chương mới cập nhật truyện Pokemon Master

Danh sách chương Pokemon Master

  • 1
  • 2