Producer Hàng Đầu Giới Điện Ảnh
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Producer Hàng Đầu Giới Điện Ảnh

Tác giả: Ngôn Triều Mộ

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/humat3

Đọc truyện Producer Hàng Đầu Giới Điện Ảnh Full Chương,Đoạn trích: Vốn là fans CP trong hố Đỗ Hàn, đều bởi vì tấm ảnh cảnh đẹp ý vui còn có các loại tiếp xúc thân mật nhịp tim tăng nhanh, lập tức lọt hố, giơ cao lá cờ Tư Huấn.

Fans tiểu chúng chú ý đến《Trái tim mỹ vị》, vui vẻ hưởng thụ ảnh của cữu cữu đảng quăng cho, đối với xu hướng thu mua chuỗi rạp chiếu phim trong nước, hoàn toàn không có cảnh giác.

(Đảng cữu cữ: ý chỉ các CP chỉ do tưởng tượng qua ảnh, video, truyện các thứ để ghép. Giống như các fangirl hay ghép CP idol ý)

Đầu tư Roth mà tập đoàn tài chính Aylov nước Anh không chế cổ phần, sau khi trải qua đàm phán dài dòng, công ty chuỗi rạp chiếu phim trong nước nhập cổ phần 70%, chính thức tiến quân thị trường điện ảnh trong nước.

Đợt đầu tư mạnh tay này, hoàn mỹ chiếm giữ quyền chủ động chuỗi rạp chiếu phim trong nước, ngoại trừ chuỗi rạp chiếu phim trực thuộc tập đoàn Lục Chúng cự tuyệt đầu tư, cả thị trường đều nảy sinh quan hệ hợp tác bền vững với công ty đầu tư Roth.

Hình thức xáo trộn đầu tiên của giới showbiz, ngay cả bạn hợp tác mà Ảnh Nghiệp Áo Pháp vẫn luôn cho rằng kiêu ngạo cũng gia nhập vào cái ôm của đầu tư Roth.

Các giám đốc nhạy cảm nhận thấy được vấn đề, nhưng không nói ra được không đúng chỗ nào.

Tập đoàn tài chính Aylov vẫn luôn hứng thú với thị trường điện ảnh trong nước, dưới cờ đầu tư Roth khống chế cổ phần, ở bất động sản, chữa bệnh, tài chính mọc lên như nấm, cũng không lựa chọn đầu tư điện ảnh hoặc phim truyền hình.

5 Chương mới cập nhật truyện Producer Hàng Đầu Giới Điện Ảnh

Danh sách chương Producer Hàng Đầu Giới Điện Ảnh

  • 1