Quái Dị Thẻ Ma Pháp
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Quái Dị Thẻ Ma Pháp

Tác giả: Nhi

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Quái Dị Thẻ Ma Pháp Full, Đoạn trích:  Túc chủ đang trong lúc nguy kịch, cơ thể lẫn đầu óc đã không còn minh mẫn để đưa ra quyết định. Ta thay mặt túc chủ bật chế độ auto, dùng 50 điểm vật chất đang có cùng với mượn thêm 2950 vật chất điểm từ Trí Tuệ Thẻ để chữa trị cơ thể.

Trí Tuệ Thẻ vừa dứt lời, Nhất Thành lại ngất đi lần nữa. Trong lúc hắn ngất đi, Giọt Máu Sinh mệnh truyền ra một luồng năng lượng tinh khiết vào trong cơ thể của hắn giúp hắn hồi phục lại từ từ. Trong lúc này Black Magic Plate cũng truyền ra một luồng năng lượng bạch sắc giúp hắn hồi phục. Chúng di chuyển khắp kỳ kinh bát mạch. Máu tươi cũng được Giọt Máu Sinh Mệnh bổ sung một lượng vừa đủ để trợ giúp hồi phục cơ thể.

Không biết qua bao lâu, Nhất Thành tĩnh lại. Lần này cơ thể không còn đau nhức mà thay vào đó là một luồng nước mát chảy khắp thân thể. Hắn rên lên một tiếng sung sướng:

- Uhhh..

Nhất Thành ngồi dậy quan sát xung quanh, giờ đây cả không gian này đã trở nên tĩnh mịch, một tiếng động nhỏ cũng không có. Động Thiên này đã không còn chịu sự phân cách bởi hai ngọn lửa. Bọn chúng đã biến mất, hắc khí xâm nhập, ánh trăng đỏ đã chiếu đến tất cả ngõ ngách khắp vùng đất này, không còn thứ gì có thể ngăn cách ánh trăng nữa.

5 Chương mới cập nhật truyện Quái Dị Thẻ Ma Pháp

Danh sách chương Quái Dị Thẻ Ma Pháp