Quán Ăn Đêm Kỳ Lạ
Đánh giá: 9.25/10 bởi 2 người.

Quán Ăn Đêm Kỳ Lạ

Tác giả: Trường Sinh Thiên Diệp

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Đô thị

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/HunhHn786

Đọc truyện Quán Ăn Đêm Kỳ Lạ Full, Đoạn trích: Mấy đồng nghiệp Tạ Nhất ngồi bên cạnh cũng muốn nhảy dựng. Cả trợ lý của Hồ trưởng phòng cũng trợn mắt, vội vàng nói khẽ với ông ta mấy câu. Hồ trưởng ho khan một tiếng, lại vỗ vỗ bản thảo, nói:

“Tôi muốn chính là màu lam Tiffany! Lam Tiffany đó! Cậu biết cái gì là lam Tiffany không? Trên thế giới đó là màu lam sang quý nhất! Đẹp nhất! Mà các người thì sao, đây là lam gì? Dơ hề hề! Tươi mát một chút đi! Lam Tiffany, cậu hiểu chưa? Tươi mát một chút! Đây rõ ràng là xanh da trời!”

Tạ Nhất:

“……”

Trong lòng Tạ Nhất cũng không bình tĩnh.

Nhất định làm khó sao? Lam Pastel rõ ràng là màu lam tươi mát! Màu lam cấp độ này đã đủ tươi mát. Còn nói xanh da trời? Mà xanh da trời cũng thực tươi mát mà, lại không phải bầu trời siêu bụi mịn PM2.5!

Bất quá Tạ Nhất không dám nói ra, ai bảo đối phương là khách hàng chứ, đành phải cười làm lành nói:

“Chúng tôi phải đổi thành lam Tiffany?”

Hồ trưởng phòng nói:

“Tất nhiên phải thế! Nhanh sửa đi, đầu giờ chiều nay phải sửa xong! Nếu không các người cũng đừng làm cái dự án này, có rất nhiều người muốn làm cho chúng tôi.”

Thái dương Tạ Nhất ra mồ hôi.

Đầu giờ chiều nay? Căn bản không thể hoàn thành a. Đột nhiên muốn đổi bản thảo, sao có thể giữa trưa liền hoàn thành kịp. Hồ trưởng phòng khẳng định chính là làm khó!

Tạ Nhất ho khan một tiếng, nói:

“Cái này… màu lam Tiffany là màu sắc độc quyền, nếu dùng màu này chi phí…”

Hồ trưởng phòng lại vung tay lên, nói:

“Tôi mặc kệ.”

Trong lòng Tạ Nhất có bầy ngựa chạy qua.

Thật muốn nổi điên đến tát cho ông ta một cái. Cái gì kêu là mặc kệ, lúc này hống hách cái gì a!

Cuộc hợp thực mau liền kết thúc. Kết quả chính là Hồ trưởng phòng một hai phải đổi màu nền thành màu lam Tiffany, hơn nữa chiều nay phải hoàn thành cho ông ta xem. Nếu không xong thì không bàn nữa, hợp tác liền ngưng hẳn. Hơn nữa ông ta còn không cho bọn họ mượn văn phòng, bọn họ phải đi ra ngoài tìm chỗ làm việc.

Tạ Nhất cùng các đồng nghiệp xách theo notebook ra ngoài, cảm giác sứt đầu mẻ trán. Chung quanh căn bản không có quán cà phê, chỉ có nhà hàng và cửa hàng tiện lợi, may mắn có chỗ để mọi người đi ăn trưa.

Mọi người chạy nhanh đến cửa hàng tiện lợi.

Tạ Nhất nhìn màn hình notebook, nói:

“Hồ trưởng phòng có phải cố ý làm khó hay không?”

Một đồng nghiệp mặt ủ mày ê nói:

“Tôi cũng cảm thấy vậy, dù sao khách hàng là cha ông chúng ta.”

Một đồng nghiệp khác hạ giọng, nói:

“Các anh không biết a?”

Tạ Nhất nói:

“Biết cái gì?”

Đồng nghiệp kia nói:

“Ây da, có ẩn tình các anh không biết đó. Hồ trưởng phòng này cùng nữ thần của công ty chúng ta có quan hệ mờ ám! Ngày hôm qua chính là cuối tuần, ở rạp chiếu phim, tôi đã nhìn thấy bọn họ, còn hôn môi. Tôi đã sớm nghe người ta nói, tổ của nữ thần không có thành tích cao như tổ chúng ta, nhưng muốn tiếp nhận dự án này. Giám đốc rất coi trọng hợp tác lần này, cho nên không đưa cho tổ bọn họ, phân cho tổ chúng ta. Vì tổ chúng ta thành tích cao nhất a! Tám phần là Hồ trưởng phòng muốn giao cho nữ thần. Anh nói xem, tiền nhiều như vậy, có thể không cho người nhà sao? Ông ta hiện tại cố ý khắc nghiệt chúng ta, chờ chúng ta làm không ra màu lam Tiffany, liền đem chúng ta đánh rớt, đổi thành tổ nữ thần.”
Tình tiết, nhân vật, địa điểm đều là hư cấu, có thể giống với nơi nào đó hay người nào đó, mong bạn đọc đừng thắc mắc hay bắt bẻ.

5 Chương mới cập nhật truyện Quán Ăn Đêm Kỳ Lạ

Danh sách chương Quán Ăn Đêm Kỳ Lạ