Quan Hệ Nguy Hiểm - Bạo Táo Đích Bàng Giải
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Quan Hệ Nguy Hiểm - Bạo Táo Đích Bàng Giải

Tác giả: Bạo Táo Đích Bàng Giải

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Cung Quảng Hằng

Đọc truyện Quan Hệ Nguy Hiểm - Bạo Táo Đích Bàng Giải Full, Đoạn trích: Mạc Tôn thấy Y La đồng ý uống bia, lập tức hiểu được nỗi băn khoăn của cô, anh cảm thấy buồn cười lại đồng thời thêm một phần ấn tượng đẹp với Y La.

Có bia uống làm không khí trên bàn ăn trở nên náo nhiệt hơn, tửu lượng của hai người đàn ông hiển nhiên là rất tốt, một người uống năm sáu lon bia nhưng tinh thần vẫn còn rất tỉnh táo, chẳng qua cảm xúc có hưng phấn hơn một chút mà thôi. Lão Lang là chủ nhà, thường thường cũng hay chạm ly với Y La, tuy rằng anh nói cô cứ uống tùy theo khả năng, mỗi lần một ngụm, nhưng số lần nhiều nên bất tri bất giác Y La cũng đã uống không ít, mơ mơ màng màng say rượu.

“Có phải cô ấy say rồi không?” Hai người phát hiện Y La bất thường, lão Lang hỏi.

“Chắc là vậy.” Mạc Tôn nhìn qua Y La đang lấy tay chống đầu, giám định nói.

“Ánh mắt thằng nhóc nhà cậu không tồi a.” Lão Lang trêu “Con gái vừa xinh đẹp, vừa tâm lý lại còn biết tháo gỡ bom như vậy là hàng hiếm đó.”

Y La vì không muốn làm anh cụt hứng nên mới đồng ý uống bia, Mạc Tôn có thể nhận ra thì sao anh có thể không nhìn ra được chứ.
“Đã nói với anh là tôi và cô ấy không phải như anh nghĩ mà.” Mạc Tôn lại sửa lại lần nữa.

“Nhưng cậu có cảm tình với cô ấy a.” Lão Lang nói chắc chắn “Đừng có chối, cô ấy bị tổ chức Thâm Lam theo thì cậu chỉ cần một cú điện thoại báo cho cục an ninh, có rất nhiều người sẽ xử lý, cần gì chính cậu phải đi làm.

5 Chương mới cập nhật truyện Quan Hệ Nguy Hiểm - Bạo Táo Đích Bàng Giải

Danh sách chương Quan Hệ Nguy Hiểm - Bạo Táo Đích Bàng Giải

  • 1