Quân Vương Ngự Nữ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Quân Vương Ngự Nữ

Tác giả: Tà Nguyệt Lâu Chủ

Thể loại: Truyện Ngắn

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Quân Vương Ngự Nữ Full, Đoạn trích: Trần Tĩnh Kỳ đã từng tận mắt chứng kiến Lê Ngọc Chân một mình quật ngã cả đôi trâu mộng to đùng, thừa hiểu nàng có bao nhiêu bản lãnh, dám đâu làm ra hành vi dại dột. Lùi một bước, kể cả khi nàng thuộc hàng nữ nhi "liễu yếu đào tơ" đi nữa, hắn cũng sẽ không dùng thủ đoạn dơ bẩn gì. Giở những trò hèn hạ với một thiếu nữ thuần lương như thế chính là tội ác.

Trải qua mấy bận đắn đo, vài phen cân nhắc, cuối cùng Trần Tĩnh Kỳ đi đến quyết định: chân thành theo đuổi. Hắn sẽ nắm lấy trái tim của thiếu nữ, khiến nàng phải rung động.

Chiếu theo câu nói "Nhất cự li, nhì tốc độ", "đẹp trai không bằng chai mặt", từ thời điểm hạ quyết tâm sẽ chinh phục Lê Ngọc Chân, Trần Tĩnh Kỳ lại càng thường xuyên lui tới thôn Đoài. Có nhiều hôm hắn còn mang theo cả y phục dự phòng xuống, ở lại luôn trong nhà Lê Ngọc Chân hẳn năm bảy bữa mới chịu đi về.

Lê Công Lượng có phần bất đắc dĩ. Nói thật thì hắn sớm đã không còn vui vẻ với sự hiện diện của Trần Tĩnh Kỳ ở trong nhà mình rồi. Vị An vương điện hạ này chính là đang cố gắng đào góc tường nhà hắn a!

- Ngọc Chân, con lại đây.

Phía sau nhà, Lê Công Lượng ngồi trên bộ ván ngựa, nhìn thiếu nữ vừa mới rửa chén bát xong, lên tiếng gọi.

Nghe cha mình kêu, Lê Ngọc Chân lập tức đi đến.

- Chuyện gì vậy cha?

- Con ngồi xuống trước đi.

Lê Công Lượng chỉ vào bộ ván ngựa, khẽ bảo.

Lê Ngọc Chân theo lời ngồi xuống, có chút nghi hoặc đợi chờ.

- Ngọc Chân à, con cảm thấy An vương thế nào?

5 Chương mới cập nhật truyện Quân Vương Ngự Nữ

Danh sách chương Quân Vương Ngự Nữ