Quậy Tung Hogwarts
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Quậy Tung Hogwarts

Tác giả: U Manh Chi Vũ

Thể loại:

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Web Novel

Đọc truyện Quậy Tung Hogwarts Full, Đoạn trích: Không có chút sức chống cự nào, giống như bị một gã đàn ông to khỏe đâm sầm vào, cơ thể nhỏ bé của Alina bị một sức mạnh to lớn đánh cho trực tiếp bay lên.

"Ta nghĩ cháu cần phải hiểu, ta không phải là kiểu xoàng xĩnh một khi mất đi đũa phép thì sẽ trở thành một Muggle đáng thương đâu."

Khóe miệng Grindelwald cong lên đắc ý, lão nhẹ nhàng nói: "Một phù thủy chân chính, cho dù không có đũa phép cũng có thể đánh bại kẻ địch dễ như trở bàn tay..."

Grindelwald chưa nói dứt lời thì thấy mặc dù bị bùa chú đánh bay nhưng cánh tay nhỏ bé của Alina vẫn nắm lấy chiếc va li không buông. Nhờ vào lực hướng tâm trong lực học cổ điển, cơ thể cô bé vẽ một hình vòng cung trên không rồi quay trở về trước mặt Grindelwald.

Bịch!

Một chiếc giày bệt cỡ nhỏ của bé gái in mạnh lên trên khuôn mặt đang vô cùng đắc ý của lão Chúa tể Hắc ám đời đầu, khiến cho lời lão muốn nói bị đạp trở về.

"Ui da, thế mà ông nỡ xuống tay thật à? Cái thứ ruồi nặng tim đen này!"

Alina hít vào một hơi không khí lạnh, xoa lồng ngực đau đớn của mình. Cũng may cuối cùng cô không hề buông tay, bằng không suýt chút nữa thì để lão già mất nết này cướp đồ thành công rồi.

"Mày!" Trên mặt còn in vết giày, Grindelwald phẫn nộ quay đầu lại, ngọn lửa giận ngút trời trong mắt lão dường như đã biến thành thực thể.

Trước giờ chưa từng có...

Bao nhiêu năm nay, bất kể là trải qua những trận chiến như thế nào, bị bắt bao nhiêu lần thì cũng chưa từng có ai dám to gan dùng chân đạp vào mặt lão. Nếu như lúc trước còn nói mấy câu pha trò thì bây giờ trong lòng Grindelwald đã lập tức nổi giận thực sự.

"Mày cái gì mà mày! Tôi ghét nhất loại người cậy già lên mặt như ông đấy!"

Tuân theo nguyên tắc quyền anh ngầm do cha xứ Benítez dạy, tất cả những lời rác rưởi đều phải hoàn thành trong quá trình giơ nắm đấm.

Dù sao cũng đã ra tay rồi, Alina dĩ nhiên cũng sẽ không suy nghĩ quá nhiều và trông trước trông sau nữa. Cô đứng tấn rồi nhanh chóng xông về phía trước, một nắm đấm không hề hoa lệ, trực tiếp chào hỏi với khuôn mặt của Grindelwald.

5 Chương mới cập nhật truyện Quậy Tung Hogwarts

Danh sách chương Quậy Tung Hogwarts