Quốc Sắc Thiên Hương
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Quốc Sắc Thiên Hương

Tác giả: Nam Phong Ca

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Đô thị

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: thiswithoutthat.home.blog

Đọc truyện Quốc Sắc Thiên Hương Full, Đoạn trích: Hà Mân quả nhiên không phải là đang chém gió, tin tiêu cực của Trình Ảnh đế nghiêm trọng hơn cậu rất nhiều. Cậu cùng lắm chỉ là scandal tình ái, còn đối phương là trực tiếp dính đến pháp luật, video hắn bị cảnh sát mang đi truyền khắp internet.

Mặc kệ cuối cùng là kết quả gì, hắn cũng không thể trở lại địa vị như cũ nữa.

Buổi tối tuần thứ ba, Mặc Lý sau khi hoàn thành một buổi quay chương trình thực tế liền về nhà, vốn tưởng rằng lại là cảnh nhà trống tắt đèn, không nghĩ tới Yến Lẫm cư nhiên đã trở lại. Yến Lẫm nhìn thấy Mặc Lý vào cửa, tiến tới ôm cậu vào trong ngực, nâng cằm cậu lên hôn mạnh một cái.

“Bảo bối, sao trễ vậy mới về.”

Mặc Lý không đỡ nổi cái kiểu nói năng ngọt xớt này của hắn, đẩy hắn ra, tự mình tháo giày cởi áo khoác.

“Sao vậy A Ly, ai lại chọc giận em khiến em mất hứng? Nói cho anh, anh làm tên đó phá sản.” Yến Lẫm khoác vai cậu dẫn cậu đến phòng khách.

Mặc Lý cảm thấy bạn trai của cậu càng ngày càng giống mấy tên kim chủ đầy mỡ.

Sự nghiệp thành công đại khái là chất xúc tác tốt nhất để một người đàn ông trở nên thành thục chín chắn hơn. Khí chất tiểu thanh niên ngoan ngoãn điềm đạm nho nhã còn có điểm sầu muộn của Yến Lẫm trước kia đã hoàn toàn bị kiêu ngạo và hăng hái thay thế. Đây là bình thường, làm gì có ai chê tiền nhiều, làm gì có ai thích cứ mãi bị người khác hạn chế ràng buộc. Lật đổ Yến Chu chính là đem người có quyền uy nhiều năm giẫm nát dưới chân, cái cảm giác vui sướng mang theo điểm phản loạn này là thứ Mặc Lý không thể thấu hiểu.

5 Chương mới cập nhật truyện Quốc Sắc Thiên Hương

Danh sách chương Quốc Sắc Thiên Hương