Tác giả: Đông Thi Nương

Chương 1: Lời nói đầu của Bê Ba

Tiếp
Chào mọi người.

Ngày hôm nay: Quý Thiếp - Bộ truyện thứ 5 của nhà Bê chính thức lên sàn. Trước khi các bạn nhảy hố này Bê muốn nhấn mạnh với các bạn một điều:

Đây là một bộ truyện đầu voi đuôi chuột Bê đảm bảo với mọi người là nội dung của nó rất thu hút và hấp dẫn. Đó là nội dung xuyên suốt 2/3 nửa đầu truyện. 1/3 còn lại, cũng chính là đoạn kết, có lẽ sẽ khiến cho các bạn chưng hửng, vì kết quá vội, quá gấp, và có quá nhiều lỗ hổng chưa được giải đáp cũng như tháo gỡ. Nhưng dù sao thì cũng là một cái kết trọn vẹn và HE cho đôi chính.

Các bạn đã đọc những lời cảnh báo phía trên của Bê, nhưng các bạn vẫn quyết định nhảy hố, nên mong là sau khi đọc xong các bạn sẽ không ném đá tác giả và truyện (cũng như Bê )

***

Theo đánh giá chủ quan của Bê, nếu như tác giả chăm chút viết đoạn kết của bộ này, thì bộ này sẽ là một bộ truyện vô cùng vô cùng hoàn hảo, thậm chí còn hơn Kiều Thiếp ở những tình tiết cực kỳ cuốn hút và gay cấn, tiếc là... Đông Đông muốn đào hố mới thế nên đã xao nhãng bộ này

Đây là đứa con ghẻ của mẹ đẻ Đông Đông, nhưng mẹ nuôi Bê Ba vẫn sẽ yêu thương và chăm chút cho nó. Thế nên là, mọi người cũng hãy yêu thương và ủng hộ nó nhé ️

Bạch Bách Bon.