Sắc Dịch Huân Tâm
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Sắc Dịch Huân Tâm

Tác giả: Tam Vă, Trì Đại Tối Cường

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: solijilleo.wordpress.com

Đọc truyện Sắc Dịch Huân Tâm Full, Đoạn trích: Đạo diễn ra hiệu lệnh, cả đoàn kịch bắt đầu bận rộn, tháo đèn đổi dàn cảnh, mà diễn viên Tạ Sơ còn chưa thu hồi cảm xúc, nước mắt vẫn còn đang chảy. Người đóng Đàm Dã bị cậu đè lên không khỏi cảm thấy buồn cười.

Nhưng dù sao anh cũng là tiền bối, không thể đẩy cậu hậu bối còn chưa thoát khỏi vai diễn này ra được. Vì thế anh giơ tay lên, ôm lấy người kia.

Quần áo của hai người đều mất trật tự, treo nửa vời trên người. Cảm giác hai làn da dính vào nhau không tốt lắm, nhưng Đàm Dã vẫn rất thích.

Dù sao ngoài đời anh cũng lớn hơn Tạ Sơ mười một tuổi, anh vẫn luôn thích mấy tên nhóc biết cố gắng. Cũng thích cơ thể khỏe mạnh, làn da trắng nõn của đối phương.

Theo phản xạ, anh vỗ lưng Tạ Sơ, dịu dàng như dỗ dành một đứa trẻ.

Nhân viên ở đoàn kịch chuyển sang một phòng thu khác nhân viên trang điểm cũng biết điều rời đi để diễn viên chỉnh đốn lại cảm xúc, hậu trường nhanh chóng chỉ còn lại hai người bọn họ.

Đến lúc Tạ Sơ chỉnh đốn lại cảm xúc xong, cậu mới phát hiện mình làm ướt quần áo của Đàm Dã. Cậu vẫn luôn thích trêu chọc, có lẽ cũng vì để giảm bớt xấu hổ, giọng cậu nửa thật nửa giả: “Anh, anh làm tổn thương em quá rồi, phải bồi thường thế nào mới được đây.”

5 Chương mới cập nhật truyện Sắc Dịch Huân Tâm

Danh sách chương Sắc Dịch Huân Tâm

  • 1
  • 2