Săn Lùng Ô Sin (Nơi Đâu Tìm Thấy Em)
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Săn Lùng Ô Sin (Nơi Đâu Tìm Thấy Em)

Tác giả: Junsong

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Săn Lùng Ô Sin (Nơi Đâu Tìm Thấy Em) Full, Đoạn trích: Thì cũng phiền rồi đây. Không sao, hôm nay anh ấy biết mày về nên tối nay quyết định về nhà rồi. Dạo này anh ấy cũng phải đi thực tập ở những bệnh viện lớn, phải tăng ca trực nên nhất thời không đến đón mày được. Chứ nghe tin mày về, anh ấy hào hứng lắm, muốn đem xe đi đón mày đấy._Mỹ Liên một tay xếp đồ tôi vào một góc, một bên đáp lại, trong giọng nói không giấu nổi sự ngọt ngào.

So với Mỹ Liên, một cô bé dễ thương nhỏ nhắn một năm trước thì giờ nhỏ trông trưởng thành hơn rất nhiều, tính cách cũng không còn trẻ con như trước nữa, tôi lấy làm vui mừng cho nhỏ. Dẫu sao, yêu đương ở thời kì Đại học này là lúc bấp bênh nhất, thứ nhất là tình yêu chưa đủ độ chín. Thứ hai, tình cảm sẽ dần bị hiện thực xã hội bào mòn đi sự tinh khiết, nhuộm lên nó biết bao màu sắc, khiến nó biến chất. Thứ ba, cũng là cái quan trọng nhất, đó chính là vào lúc tất cả đều xô bồ theo cuộc sống vội vã, bạn cũng bị cuốn theo, nhưng bạn lại không có kinh nghiệm chống lại những cám dỗ, tình yêu cứ thế xảy ra mâu thuẫn. Tóm lại một câu chính là cả hai đều chưa đủ “chín” để đương đầu với sóng gió và giữ được nhau. Đó chính là kinh nghiệm tôi rút được trong mối quan hệ đã đổ vỡ của tôi với Thiên.

Vì vậy, tôi vui mừng cho Liên thứ nhất là vì anh Long là một người đáng tin cậy, ở anh là sự trải đời dù tuổi đời còn trẻ, có sự trầm tĩnh và ổn định, lịch lãm của một người đàn ông thành đạt. Không như Thiên, dù tính cách có lạnh lùng thế nào vẫn không giấu nổi chút ấu trĩ và trẻ con của hắn. Thứ hai là vì tôi cảm thấy, mối quan hệ của họ sẽ không kết thúc được, bởi họ trải qua nhiều thử thách hơn tôi với Thiên. Cả hai bọn họ đều chậm rãi tiếp cận nhau, tìm hiểu rồi mới yêu nhau, chứ không phải vồ vập bày tỏ rồi tiến đến như tôi với Thiên.

- Băng…Băng…nghĩ gì mà nhập thần thế?

- Đang nghĩ mối quan hệ của tao với Thiên, thật sự kết thúc rồi.

- Nói nghe xem!_Đối với chuyện này, Liên trông rất bình tĩnh, có vẻ như nhỏ không hề bất ngờ dù rằng trước đó tôi chưa từng thông báo gì cho nhỏ. Tôi có chút ngờ ngợ có chuyện gì đó đã xảy ra trong khoảng thời gian tôi vắng mặt, nhưng cũng không truy hỏi đến cùng. Bởi bây giờ, người đó như một chiếc rằm cắm trong tim tôi vậy, vẫn còn nhức nhối. Dù tôi không thể hiện sự đau đớn của mình ra bên ngoài nhưng không có nghĩa là tôi không nghĩ ngợi. Trước đó tôi chỉ là không muốn khiến ba mẹ lo lắng mà thôi.

5 Chương mới cập nhật truyện Săn Lùng Ô Sin (Nơi Đâu Tìm Thấy Em)

Danh sách chương Săn Lùng Ô Sin (Nơi Đâu Tìm Thấy Em)

  • 1