Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No

Tác giả: Bách Hộ Thiên Đăng

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/littlelittlezzz, ptitemaisondean.wordpress.com

Đọc truyện Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No Full, Đoạn trích: "Đoàn cao tuổi này vốn từ Hồ thành, do một viện dưỡng lão Hồ thành phụ trách. Hôm qua sau khi trở về từ Lâm thành, toàn bộ đoàn bọn họ đều trở nên cực kỳ yếu ớt, nhưng bọn họ dối gạt con cháu và người nhà, sống chết không chịu đi khám bác sĩ."

"Thế là tối qua, một ông lão bị sốc phải vào bệnh viện, không ít người thân trong nhà bọn họ cũng đã không hài lòng với viện dưỡng lão này, vậy nên tối qua, công an Hồ thành nhận được báo áo."

Thường ngày, viện dưỡng lão xòe không ít các loại giấy tờ chăm sóc y tế, giấy khám chữa bệnh và các kiểu khoa học vòi tiền thành viên, lần du lịch Lâm thành vừa rồi lại lấy danh nghĩa "Hạn ngạch du lịch hàng năm", thu mỗi người hơn một trăm nghìn tệ.

Tuy nhiên dù viện dưỡng lão có thu nhiều hơn nữa, cũng chẳng liên quan gì đến tổ giám sát vụ án đặc thù. Điều thật sự khiến tổ giám sát chú ý, đến mức tiểu đội Hồ thành phải ghé thăm Lâm thành trước thời hạn, vẫn là sự khác thường của nhóm người cao tuổi này.

"Hai năm nay xuất hiện không ít vụ án lừa gạt người già, tuy nhiên những người bị hại này dù ban đầu có không tin, thì sau khi tỉnh táo lại, nhớ đến tiền tài hao hụt, cũng sẽ lần lượt tỉnh ngộ." Hạ Không Sơn nói, "Nhưng những người già này hoàn toàn khác biệt.

Thẩm Thu Vãn nói tiếp: "Tất cả bọn họ đều tin chắc mình không bị lừa?"

Hạ Không Sơn nhấc mi nhìn anh ta.

Thẩm Thu Vãn mông lung: "Sao?"

Anh nói sai rồi à?

Hạ Không Sơn đáp: "Không sao."

5 Chương mới cập nhật truyện Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No

Danh sách chương Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No

  • 1
  • 2