Siêu Cấp Binh Vương
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Siêu Cấp Binh Vương

Tác giả: Bộ Thiên Phàm

Thể loại: Truyện Đô thị

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Siêu Cấp Binh Vương Full, Đoạn trích: Ngụy Phi Tường có chút nhíu mày, nói: "Khó trách phái ra nhiều sát thủ Ám Dạ Hoa Bách Hợp như vậy, lại một người cũng không về được, không nghĩ tới hắn lại có thân phận như vậy. Bất quá, cho dù hắn là lính đánh thuê Nanh Sói ở nước ngoài có bao nhiêu thế lực, thì nơi này là Hoa Hạ, cường long còn không áp nỗi rắn rít địa phương, huống chi Thanh bang cùng tập đoàn Phi Tường của ta đều là Long, mà không phải là xà. Nanh Sói dám đi vào, chúng ta cũng có thể cho hắn có đến mà không có về."

"Ta cũng không phải sợ hắn, bằng thế lực của Thanh bang, tự nhiên sẽ không đem lính đánh thuê Nanh Sói để vào mắt. Ta chỉ là muốn nói cho Ngụy tổng, Diệp Khiêm cũng không phải là một người dễ dàng đối phó, cho nên..." Đỗ Liên Thành trên mặt hiện lên vẻ tươi cười, nói.

Đỗ Liên Thành cũng không có đem lời nói rõ, nhưng Ngụy Phi Tường cũng không phải là người ngu, tự nhiên nghe ra ý tứ của Đỗ Liên Thành. Có chút trầm mặc một lát, Ngụy Phi Tường nói: "Vậy Đỗ lão bản muốn phân chia như thế nào?"

"Chia đồng ăn đủ." Đỗ Liên Thành nói.

5 Chương mới cập nhật truyện Siêu Cấp Binh Vương

Danh sách chương Siêu Cấp Binh Vương