Siêu Cấp Thiên Phú
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Siêu Cấp Thiên Phú

Tác giả: Kiếm Thần Bất Khả Chiến Bại

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Siêu Cấp Thiên Phú Full, Đoạn trích: Mà cực hạn của Tinh Anh Võ Giả bất quá chỉ là 10 vạn cân mà thôi, mà một số Đại Võ Giả vừa mới tấn thăng, lực lượng thân thể cũng bất quá chỉ có khoảng 11, 12 vạn cân, còn Đại Võ Giả sơ kỳ mới đạt đến 15 vạn cân.

"Những con hung thú Kiến Thần Lực trung cấp kia căn bản là tương đương với cảnh giới Tinh Anh Võ Giả sơ kỳ, chỉ nắm giữ thiên phú huyết mạch Sơ đẳng, nhưng lại may mắn phát triển đến cấp độ hung thú trung cấp, cho nên mới có thể ở dưới sự tăng cường của thiên phú lực lượng Cao đẳng đánh ngang tay với Đại Võ Giả, nếu như những con hung thú Kiến Thần Lực trung cấp này phát triển hình thể to hơn một chút nữa, sẽ có thể nhẹ nhõm săn giết một Đại Võ Giả phổ thông!" Diệp Thiên thầm nghĩ.

Lúc này, hắn rốt cuộc cũng biết được vì sao Thanh lão lại chạy trốn nhanh như vậy, nếu liều mạng đối mặt với hung thú Kiến Thần Lực cao cấp mà nói, đoán chừng Thanh lão sẽ trực tiếp bị miểu sát a.

Mặc dù lực lượng của hung thú Kiến Thần Lực cao cấp rất nghịch thiên, nhưng tốc độ cùng với phản ứng vẫn chỉ ở mức độ Đại Võ Giả sơ kỳ, cho nên mới không có cách nào đuổi kịp Thanh lão.

"Lấy thực lực của ta, muốn chém giết Đại Võ Giả phổ thông là một chuyện dễ như trở bàn tay! Nhưng nếu Đại Võ Giả trung kỳ muốn chạy trốn, ta sẽ không có cách nào ngăn cản, mà đuổi theo cũng không kịp!" Diệp Thiên đối với thực lực của bản thân có một sự nhận biết rõ ràng.

5 Chương mới cập nhật truyện Siêu Cấp Thiên Phú

Danh sách chương Siêu Cấp Thiên Phú