Siêu Thần Cơ Giới Sư
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Siêu Thần Cơ Giới Sư

Tác giả: Tề Bội Giáp

Thể loại: Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Web Novel

Đọc truyện Siêu Thần Cơ Giới Sư Full, Đoạn trích: Theo kinh nghiệm của anh thì nhiệm vụ cấp A đánh giá càng cao, sau này phần thưởng cuối cùng cũng sẽ có thứ càng tốt, không chỉ là giá trị kinh nghiệm mà có thể còn có cả kỹ năng, sở trường, điểm tiềm năng, đạo cụ đặc biệt hoặc trực tiếp thưởng luôn điểm thuộc tính chưa biết chừng.

Hàn Tiêu lái xe đến thẳng địa điểm đỗ trực thăng của mạng ngầm, phi công đã chờ sẵn, anh đóng gói máy móc hữu dụng trên xe rồi chuyển lên máy bay, sau đó cho xe tải nổ tung để xóa sạch mọi dấu vết.

Xe tải làm anh tốn không ít tiền, nhưng trong tài khoản của anh cũng không thiếu chút tiền ấy, thế nên anh không để tâm tới phí tổn cho một chiếc xe làm gì. Tục ngữ nói rất đúng, từ nghèo tới giàu nó dễ chứ từ giàu mà thành nghèo thì khó vô cùng, Hàn Tiêu thầm thấy may mắn vì bản thân mình biết cách làm giàu, tiềm năng của thị trường game thủ cũng rất lớn, trong thời gian ngắn anh không cần vì tiền tài mà lo nghĩ nữa, anh cũng không muốn quay lại những ngày đau đầu vì tiền khi chơi hệ cơ giới trước kia đâu.

"Ai cũng bảo đàn ông có tiền là sa ngã ngay, đúng là không nói sai mà."

Hàn Tiêu cảm khái, anh rít mấy hơi thuốc rồi lên trực thăng, cho phi công xuất phát.

Cánh quạt cuốn theo cơn gió mạnh, mặt đất dần thu nhỏ trong tầm mắt, Hàn Tiêu không nhìn tiếp mà nhắm mắt nghỉ ngơi.

5 Chương mới cập nhật truyện Siêu Thần Cơ Giới Sư

Danh sách chương Siêu Thần Cơ Giới Sư