Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ

Tác giả: Đồ Mi Phu Nhân

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: DD Lê Quý Đôn

Đọc truyện Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ Full, Đoạn trích: Quần áo của quý nhân không phải loại tầm thường. Vải nhìn rất nhẹ và mịn, tạo cảm giác mềm mại bay bay phiêu dật. Hình thêu trên váy tỏa ra ánh sáng bạc dưới ánh mặt trời, chỉ sợ là được dùng tơ vàng chỉ bạc để thêu ra. Lại nhìn thằng ranh con cả người đều là bùn đất, tro bụi nhà mình. Vạn nhất làm quần áo của quý nhân bị bẩn, thì cho dù đem một nhà từ già tới nhỏ bán hết đi cũng bồi thường không nổi.

Thái độ vừa kính vừa sợ của mọi người đối với Vân Sơ làm cô chỉ có thể thở dài. Thấy mọi người vây xung quanh rừng cây không đi, Vân Sơ hắng giọng một cái, mở miệng nói:

"Đừng đứng đây, mọi người trở về nhà tìm mấy chiếc túi có thể đựng lương thực đi. Chờ lát nữa đều tới cửa thành lĩnh lương thực".

Sau khi mọi người rời đi, chỉ còn lại Ngô Bảo Tú và người nhà nàng ở lại với Vân Sơ. Tưởng thị ôm đứa nhỏ, có chút xấu hổ đứng ở xa nhất. Ngô Bảo Vân lại nghĩ tới những món ăn ngon thần tiên cho mình, nên trong lòng cảm thấy có chút gần gũi đối với Vân Sơ. Vì vậy, hắn và Ngô Bảo Tú đứng cách Vân Sơ là gần nhất.

Vân Sơ chào hỏi Ngô Tề thị và Tưởng thị, sau xoay người nói với Ngô Bảo Tú: "Chúng ta cũng đi thôi".

Dưới sự dẫn đầu của người Ngô gia, Vân Sơ chậm rãi đi về phía cổng thành. Đi theo đằng sau là một đám nạn dân quần áo tả tơi, Vân Sơ không thể nghi ngờ là người nổi bật, bắt mắt nhất.

Thủ vệ ở cổng thành đầu tiên là nhìn thấy những nạn dân như ong vỡ tổ đi về một phương hướng. Nhưng còn chưa chờ người báo tin trở về, lại thấy một bộ phận nạn dân khiêng mấy cái túi lớn kiểu dáng kỳ quái kết bạn trở về. Sau khi những người này đem túi đặt trên bãi đất trống nằm bên cạnh cửa thành, liền đều nhịp canh giữ ở bên cạnh.

5 Chương mới cập nhật truyện Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ

Danh sách chương Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ