Siêu Việt Nhị Thứ Nguyên
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Siêu Việt Nhị Thứ Nguyên

Tác giả: Phong Trần Lãng Tử

Thể loại: Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Siêu Việt Nhị Thứ Nguyên full chương, Nội dung trích: "Đối phương không thể tiếp tục tham gia, kể cả nếu thi đấu ở hiệp sau, cô ta cũng sẽ suy sụp vì kiệt sức. Đội bên kia cũng nhận thấy điều ấy nên họ sẽ bỏ cuộc..."

Mayumi quay người lại và thấy cố vấn chiến lược của đối phương đang tranh luận với giám khảo về chủ đề này. Đấu thủ nằm dài trên một chiếc ghế dài với thiết bị phân tích y tế bao bên ngoài.

"Cạn kiệt Psion do làm phép liên tục. Giờ mới để ý, cô ấy chưa đủ tầm để làm đối thủ của hội trưởng."

"... vậy cậu có thể hiểu được ngần ấy chỉ bằng quan sát...(・о・)?"

"Miễn là tôi có thể nhìn "một cách rõ ràng...(ˇ⊖ˇ)"

Giám khảo không thể nghe được lời của Hitomi nhưng ngay khi cậu dừng nói thì hội đồng tuyên bố đối thủ của Mayumi rút lui.

Khóe miệng Hitomi hơi cong lên khi thấy vẻ sửng sốt trên gương mặt Mayumi. Nói là đứng chết lặng thì đúng hơn, một điều hiếm thấy ở cô nàng.

“Thôi đi nào…” - Hitomi giục.

"Quay lại khán đài thôi, tốt nhất phải xem lại CAD và chuẩn bị cho trận đấu tới...Mặc dù không mạnh như Tatsuya, nhưng vấn đề thường thức tôi vẫn lo được!"

"Cậu có lý, tôi trông cậy cả vào cậu...(。・・。)!”

Bây giờ Hitomi làm chủ hoàn toàn tình hình nhưng Mayumi chẳng hề tỏ ra chống đối không cần thiết. Điệu bộ thoải mái phó thác mặc người của cô như thể làm vậy mới đúng với vị trí hai bên khiến Hitomi có xúc động chuồn về càng nhanh càng tốt.

Sau khi cậu kích hoạt máy bảo trì, Mayumi đưa CAD ra và ngồi sụp xuống bên cạnh. Cô không mặc chiếc áo mát dài đến đầu gối nên hiện chỉ mặc bộ đồ tennis.

“E hèm…~~~”

Hitomi ho khan hai tiếng nhắc nhở.

“Sao thế...Làm nhanh đi chớ, Kizari-kun…(?-?)!”

Thần thái và giọng nói của Mayumi rất bình thường, nhưng Hitomi cứ có cảm giác là cô nàng đang giả bộ, mà còn rất điêu luyện là đằng khác.

Có lẽ là vô ý đi.

Hitomi tự an ủi bản thân, lại không biết ngồi một bên đang lén lút mỉm cười một cách tinh quái Mayumi.

Lạch cạch...lạch cạch…

Tại chú tâm điều chỉnh, Hitomi vô thức cảm nhận được một mảnh mềm mại trơn nõn dựa hướng bản thân, thỉnh thoảng lại cà nhẹ vài phát, mơ hồ có khiêu khích mùi vị.

5 Chương mới cập nhật truyện Siêu Việt Nhị Thứ Nguyên

Danh sách chương Siêu Việt Nhị Thứ Nguyên