Sinh Con Thời Mạt Thế
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Sinh Con Thời Mạt Thế

Tác giả: Bao Bao Tử

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Sưu Tầm

Đọc truyện Sinh Con Thời Mạt Thế Full, Đoạn trích: Bên cạnh có một người đàn ông lững thững đi tới. Thanh Mộc quay đầu lại liếc nhìn hắn ta. Ấn tượng đầu tiên là gã này vừa cao vừa gầy, tướng mạo bình thường, không có gì đặc biệt.

Tâm tư của Thanh Mộc còn đang đặt trên đối tượng vừa rồi cùng anh xem mắt, cộng thêm ở đây lại là đại bản doanh thị trấn nhộng của anh, cho nên Thanh Mộc không để ý. Anh định mua thêm mấy que bánh cá hầm cho cô gái anh xem mắt. Thanh Mộc đang cúi đầu nhìn bánh cá hầm trong tủ bán hàng thì lại không ngờ gã đàn ông kia đi đến cách anh không qua hai ba bước, đột nhiên ôm chặt lấy anh.

Nhân viên cửa hàng bị sự việc bất ngờ này dọa sợ ngây người, nhất thời đứng ngây như phỗng tại chỗ, tròn mắt nhìn Thanh Mộc bị một gã đàn ông ôm. Gã kia giống như kẻ điên, hai tay giống như xích sắt, giữ chặt Thanh Mộc không cử động.

Cũng may Thanh Mộc đã được huấn luyện bài bản, chỉ loáng một cái đã lật ngược được tình thế khống chế gã đàn ông kia trên mặt đất. Gã ta gào thét như phát điện trên mặt đất. Thanh Mộc nghiêng đầu, cau mày, kiên quyết cứng rắn ra lệnh cho nhân viên cửa hàng đang ngày ra kia:

“Gọi đội tuần tra”

5 Chương mới cập nhật truyện Sinh Con Thời Mạt Thế

Danh sách chương Sinh Con Thời Mạt Thế