Solo Leveling - Thăng Cấp Một Mình
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Solo Leveling - Thăng Cấp Một Mình

Tác giả: Jang Sung Lak

Thể loại: Truyện Đô thị

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Facebook.com/Moonsnovel/​, moonsnovel.blogspot.com

Đọc truyện Solo Leveling - Thăng Cấp Một Mình Full, Đoạn trích: Trái. ‘Mình có thể làm được’ Jinwoo càng tập trung vào cuộc chiến, các chuyển động của anh ta càng trở nên nhanh hơn, và ngược lại, anh thấy chuyển động của các bức tượng đá ngày càng chậm,. Anh cảm thấy một luồng sát khí ập xuống lưng. Phía sau! Jin-Woo nhảy qua đầu bức tượng đá đang đánh lén, và chém phăng cái đầu của nó. Xoẹt Những điểm mù được kiểm soát bằng cảm giác, dựa vào của chỉ số “giác quan” cao ngất ngưởng.

Hộc hộc Cơ thể anh bắt đầu thích nghi, từng tế bào của cơ thể đang nắm bắt sự chuyển động của các bức tượng. Đôi mắt của Jin-Woo lấp lánh.. Anh liên tuch chặn và đánh trả những cuộc tấn công của các bức tượng đá. Số tượng đá nhanh chóng giảm xuống. Ngay lúc thời điểm này Dao găm của Quỷ vương cắt xuyên qua thân thể bằng đá của kẻ thù, gọn gàng như cắt một miếng patê. Cơ thể, tâm trí và con dao găm của anh hòa làm một, và Jin-Woo di chuyển theo bản năng. Cẩn thận quan sát chuyển động của Jin-Woo, bức tượng thiên thần run rẩy. ‘Không ngờ một cơ thể con người có thể đạt tới mức này… ‘ Nụ cười đã biến mất khỏi khuôn mặt của thiên thần.

Tuy nhiên, không lâu sau, khóe miệng hắn lại nhếch lên. ‘Ta đã chọn đúng’ Nhưng. Vẫn còn một thời gian dài trước khi kết thúc bài kiểm tra Thiên thần nhìn quanh phòng. Sau đó, một ánh sáng đỏ xuất hiện trong mắt bức tượng thần ngồi trên ngai vàng. Bức tượng thần chậm rãi bám lấy tay vịn ngai vàng, rồi từ từ nâng cơ thể khổng lồ của mình lên.

5 Chương mới cập nhật truyện Solo Leveling - Thăng Cấp Một Mình

Danh sách chương Solo Leveling - Thăng Cấp Một Mình