Sư Đệ Vẫn Chưa Diệt Khẩu Ta
Đánh giá: 7.50/10 bởi 1 người.

Sư Đệ Vẫn Chưa Diệt Khẩu Ta

Tác giả: Tử Lộ

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: muahoamaino.wordpress.com

Đọc truyện Sư Đệ Vẫn Chưa Diệt Khẩu Ta Full, Đoạn trích: Hôm nay kể câu chuyện trên băng nguyên, Phật Đạo liên thủ tru sát ma đầu Cố Huyền Nghiễn. Chuyện xưa đã nói đến phần cuối cùng, ông lão kể chuyện ngồi trên đài, một thân áo vải màu xám, râu tóc bạc phơ, nhưng lại trung khí muôn phần, âm thanh quẩn quanh khắp hành lang.

“Sau khi nhận lấy ba chưởng của Liễu Ngộ đại sư, Cố Huyền Nghiễn lại phải nghênh đón hai kiếm của Chưởng môn Lý Tuần Cơ muốn thanh lý môn hộ. Ai mà lường được Cố Huyền Nghiễn lại lâm trận phá cảnh, đắc đạo phi thăng! Lý Tuần Cơ đại bại, Cố Huyền Nghiễn thì đào thoát.” Tiên sinh kể chuyện vuốt vuốt chòm râu, “Cho đến nay, thiên hạ vẫn không ai biết Cố Huyền Nghiễn đang ở đâu hết.”

Người bên dưới tấm tắc kêu lạ, có người gặm hạt dưa cao giọng hỏi, “Cố Huyền Nghiễn chạy trốn rồi, không lẽ đạo tu buông tha cho y dễ vậy sao?”

“Không buông tha cũng làm được gì đâu chứ.” Tiên sinh nhấp một ngụm trà cho thấm giọng, “Đừng nói không tìm ra tung tích của Cố Huyền Nghiễn, mà hãy kể đến Chưởng môn Thanh Nham Lý Tuần Cơ, sau trận chiến đó đã tiêu hao hết tu vi nửa đời người, vừa về đến sơn môn đã bệnh không dậy nổi suốt ba tháng. Chức chưởng môn cũng phải truyền lại cho trưởng lão khác, ta nghĩ…” Ông lão giảm nhỏ âm thanh, “Chỉ sợ là đèn đã cạn dầu.”

Mọi người nghe đến mê mẩn, có người hỏi tiếp, “Nếu Cố Huyền Nghiễn lớn lên ở Thanh Nham, lại là kỳ tài hiếm gặp, cớ sao đi làm Ma tôn chứ?”

Tiên sinh kể chuyện gõ phách cười, “Vị khách này hỏi đúng điểm quan trọng rồi, chúng ta hãy kể lại từ đầu nhé! Cố Huyền Nghiễn có một vị sư huynh đồng môn, họ Tần, tuổi không lớn, đúng kiểu chàng thiếu niên hiền lành…”

5 Chương mới cập nhật truyện Sư Đệ Vẫn Chưa Diệt Khẩu Ta

Danh sách chương Sư Đệ Vẫn Chưa Diệt Khẩu Ta

  • 1