Sử Thượng Tối Cường Chuế Tế
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Sử Thượng Tối Cường Chuế Tế

Tác giả: Cao Điểm Trầm Mặc

Thể loại: Truyện Kiếm hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Sử Thượng Tối Cường Chuế Tế Full, Đoạn trích: Những thứ quái vật biển này dữ tợn khủng bố, mắt lồi ra, cả người chúng đều mọc đầy gai ngược, hơn nữa còn có cả dịch nhờn, hoàn toàn nói không ra chúng nó là chủng loài gì, chí ít Thẩm Lãng chưa từng gặp.

Nhưng cũng khẳng định là, tốc độ của chúng rất nhanh, bởi vì có cái đuôi rất mạnh khỏe, còn có hai chân tráng kiện, tay khỏe kèm theo móng vuốt sắc bén, hàm răng được sắp xếp như thể lưỡi cưa, quả thực xấu xí tới cực điểm.

Mỗi một quái vật biển đứng lên, đều vượt qua chiều cao của một người trưởng thành.

Thậm chí Thẩm Lãng tìm kiếm vô số dữ liệu trong trí nào mà không có ghi chép gì về thứ sinh vật kỳ quái này.

Đương nhiên cái này còn chưa đủ Thẩm Lãng khiếp sợ, quỷ dị ở chỗ chúng nó sắp xếp không nhúc nhích thật ngay ngắn, ngước nhìn bầu trời, ngước nhìn cái màn chiếu ảo ảnh khổng lồ, Thẩm Lãng thậm chí có thể thấy khóe mắt chúng còn có cả nước mắt.

Cái này, cái này là thứ quỷ quái gì vậy trời?

Mấy triệu quái vật biển xem chiếu bóng? Hơn nữa thương cảm đến chảy nước mắt?

Bên cạnh Hela cũng hoàn toàn kinh ngạc sững sờ, nàng cho tới bây giờ đều chưa từng gặp một màn này, nàng đã từng vô số lần cùng quái vật biển chiến đấu qua, nhưng mà cũng không có lần nào gặp quái vật nhiều như vậy, quả thực còn nhiều hơn cá biển, ai thấy cũng rợn cả tóc gáy.

5 Chương mới cập nhật truyện Sử Thượng Tối Cường Chuế Tế

Danh sách chương Sử Thượng Tối Cường Chuế Tế