Tác giả: Nhàn Hồ- Mảng Hồ (Hồ Ly Bận Rộn)

Chương 43

TrướcTiếp
Thời điểm Lạc Duẫn Trần tỉnh đầu còn có điểm đau, khi hắn thấy nóc giường sửng sốt một hồi lâu ký ức mới chậm rãi trở lại, hắn nhớ rõ chính mình l cùng Quý Quy Hàn đi Hứa phủ, chuẩn bị trộm vào trong thành tìm hung thủ bắt người.

Hắn còn nhớ rõ Quý Quy Hàn hôn hắn.

Nhưng chuyện sau đó hắn liền không nhớ rõ, hắn thậm chí không biết chính mình ngủ bao lâu, mà Quý Quy Hàn lại đi nơi nào.

Lạc Duẫn Trần gian nan mà từ trên giường ngồi dậy, nhìn nhìn khắp nơi, lúc này hắn mới phát hiện mình không biết khi nào đã tới một nơi.

Xa lạ đến đáng sơk.

Phòng rất lớn, trang hoàng cũng thực độc đáo, từ bồn cảnh tu sửa đến xinh đẹp liền có thể nhìn ra phòng này hẳn là thường xuyên có xử lý.

Mọi thứ đều bình thường, chân chính làm Lạc Duẫn Trần cảm thấy kinh tủng, là cả phong treo đầy lụa đỏ —— chính xác mà nói là lụa hỉ, trừ cái này ra trên mỗi cửa sổ cũng dán chữ “Hỉ", khắp phòng từng đôi nến đỏ màu sắc tươi đẹp đang chiếu sáng.

Mà căn phòng ngập ánh nến này ngoài hắn ra, không có những người khác.

Lúc này cảnh tượng tựa như bộ phim kinh dị khủng bố mà Lạc Duẫn Trần đã xem qua.

Nhưng mà hắn không nghĩ tới, chuyện đáng sợ hơn còn ở phía sau.

Khi Lạc Duẫn Trần hơi hơi hoạt động thân mình chuẩn bị xuống giường, hắn bỗng nhiên phát hiện quần áo trên người không biết bị thay từ khi nào, không còn là bộ vay tím nhạt Ti Liễu đưa hắn, mà là cùng căn phòng này hòa hợp nhất thể,màu đỏ như máu, màu đỏ tươi đẹp màu đỏ.

Vốn nên là màu hỉ khí chính dương, vào lúc này lại quỷ dị đến mức khiến hắn e ngại.

tình huống như thế nào?

Lạc Duẫn Trần nhìn căn phòng cả người đều ngốc, thậm chí hoài nghi chính mình là đang nằm mơ.

Ngay khi hắn bắt đầu tự hỏi muốn hay không tự tát một cái thí nghiệm, cửa bỗng nhiên bị đẩy ra.

Lạc Duẫn Trần hoảng sợ, nhanh chóng cũng bắt ngón tay thành kiếm chỉ chuẩn bị công kích, lại nhìn đến người tiến vào người ngây ngẩn cả người.

Đó là bà già tuổi không cao, nói vậy bởi vì nàng kia một đầu bạc phơ, nhưng mặt lại trẻ tuổi, nhìn qua hơn bốn mươi tuổi, mặc một thân thiên thâm hồng, trên đầu còn gắn một đóa hoa lụa đỏ tươi, lắc lư vòng eo liền vào được.

Lạc Duẫn Trần thầm nghĩ không có thể trông mặt mà bắt hình dong, nhưng người trước mắt tuy rằng có điểm kỳ quái, nhưng nhìn thật sự quá không có lực sát thương, cho nên hắn hỏi: “Ngươi là ai?"

“Hỉ bà đến dạy ngươi quy củ." Hỉ bà đi đến trước mặt Lạc Duẫn Trần, lúc này hắn mới phát hiện động tác bà ta có điểm kỳ quái, hình như việc đi đường hơi khó, nhưng nàng kiên trì như cũ, cho nên động tác nhìn qua như bị què.

“Hỉ bà?" Lạc Duẫn Trần nghi hoặc nhìn Hỉ bà, đối phương nhìn gương mặt hiền từ, bộ dáng cũng không có tính công kích, khiến hắn thả lòng phòng bị, “Nơi này là chỗ nào?"

“Trên núi." Hỉ bà đáp, “trên núi Mê phong."

thật raN nơi này Lạc Duẫn Trần biết.

Mê phong sơn tọa lạc ở phía tây Linh thủy thành, tương đối xa Linh Thủy Môn, tuy rằng nhỏ hơn so với Linh Thủy Môn nhưng cũng là tòa núi lớn, Hầu Thiên Nam nói đi lên đường núi là chỉ Mê phong sơn. Có nhiều truyền thuyết liên quan đến ngọn núi này từ thần đến quỷ linh tinh huyền huyễn lại đến sơn tặc không có tính người, tuy rằng nội dung không giống nhau nhưng đại để đều là lên núi Mê phong sẽ bị hại, mà ví dụ như vậy càng ngày càng nhiều, tự nhiên cũng không người dám đi khiêu chiến, hiện tại nghĩ lại nói không chừng là hung thủ giở trò quỷ.

Lạc Duẫn Trần suy nghĩ một chút, lại hỏi: “Ta vì cái gì lại ở chỗ này?"

“Có người mang ngươi lại đây." Hỉ bà cười tủm tỉm đáp, “Ngươi thật ra rất bình tĩnh."

“Còn tốt đi……" Lạc Duẫn Trần chần chờ mà nhìn Hỉ bà, “Ngươi nói người kia, bắt ta tới nơi này làm gì?"

“Thành thân." Hỉ bà nói, “Bằng không ta tới làm cái gì."

“Thành thân?"

“Đúng vậy, ngươi cũng đừng hỏi quá nhiều." Hỉ bà nói, “Hỏi nhiều ta cũng trả lời không được, ta được người gửi gắm, ngươi ngoan ngoãn làm theo là được."

“Ta đây hỏi một vấn đề cuối cùng." Lạc Duẫn Trần chặn lại nói, “đồng bạn của ta đâu?"

“Đồng bạn?" Hỉ bà ngẩn người, “Nam nhân hay là nữ nhân?"

“Nam……" Lạc Duẫn Trần nói xong sửng sốt một chút, bỗng nhiên nhớ tới Quý Quy Hàn đang trang điểm, lại sửa lại khẩu, “Nữ."

" xem ra là nam." Hỉ bà nói, “Cùng ngươi giống nhau."

“Ta?" Lạc Duẫn Trần có điểm kinh ngạc, “Ngươi biết ta là nam?"

“Ta đổi quần áo, như thế nào không biết?" Hỉ bà cười nói, “Lại nói nữ hài tử thanh âm như vậy thô, ta nhưng chưa thấy qua."

Lạc Duẫn Trần: “???"

“Yên tâm đi, ta sẽ không vạch trần ngươi,đây không phải việc của ta, đương nhiên, nếu ngươi không nghe lời liền phải nói cách khác." Hỉ bà nói nửa nheo lại đôi mắt, “Người mà ngươi hỏi, tám phần đã chết, đừng nghĩ."

Lạc Duẫn Trần nghe vậy trong lòng “Lộp bộp" một chút, mày nhăn lại tới: “Không có khả năng, hắn làm sao dễ dàng chết như vậy."

“Chủ nhân nơi này……" Hỉ bà nói hạ giọng, làm cái im tiếng động tác, “Thực chán ghét nam nhân."

“Ta đây đâu." Lạc Duẫn Trần nói, “Ta cũng là nam nhân a."

“Nếu không phải ta giúp ngươi che, ngươi cho rằng ngươi có thể sống đến bây giờ?" Hỉ bà khinh miệt mà cười khẽ lên, “Ngươi phải nhớ kỹ, ngươi hiện tại là nữ nhân, chờ vào cửa, ngoan ngoãn nghe lời, đối với ngươi tốt đối với a cũng tốt."

“Ngươi nói lời này như thế nào nghe đều quái quái, ngươi được hay không cùng ta cũng không quan hệ a." Lạc Duẫn Trần nói, “Lại nói ta không nghe lời bọn họ còn có thể dem ta thế nào ?"

“Xem ra ngươi còn không rõ mình đối mặt chính là cái gì." Hỉ bà cười cười sắc mặt bỗng nhiên tối tăm xuống dưới, trầm giọng nói, “Đừng nghĩ chạy trốn, không ai có thể cứu ngươi, cho dù là Lạc Duẫn Trần của Linh Thủy Môn tới, cũng không có biện pháp với chủ nhân nơi này."

Bỗng nhiên bị điểm danh Lạc Duẫn Trần: “……" Tuy rằng ngươi nói rất có đạo lý, nhưng nghe khó chịu như vậy.

Hỉ bà thấy Lạc Duẫn Trần trầm mặc, cho rằng hắn dã ngoan, tiếp tục làm gương mặt tươi cười, đi đến trước mặt hắn, nói: “Người có mệnh, muốn oán thì oán cha mẹ ngươi đem ngươi nuôi đẹp thế này, dùng mệnh ngươi tới đổi an nguy người toàn thành, ngươi liền vui đi."

“Ngươi cũng nói như vậy với các cô nương kia?" Lạc Duẫn Trần nói, “Các nàng chẳng lẽ đều đáp ứng rồi?"

“Không màng an nguy của toàn thành, chẳng lẽ còn có thể không màng tánh mạng người nhà bằng hữu." Hỉ bà âm trắc trắc cười rộ lên, “Huống chi nơi này cũng trốn không thoát."

“Sao có thể." Lạc Duẫn Trần nói đứng lên, hắn lúc này mới phát hiện so với hắn tưởng tượng Hỉ bà lùn hơn rất nhiều,khi hắn nhìn nàng còn phải cúi đầu, “Ta hiện tại liền đi cho ngươi xem."

“Vậy ngươi đi thôi." Hỉ bà cười tủm tỉm mà tránh ra,để Lạc Duẫn Trần đi, “Nhớ rõ trở vềs ớm chút, đừng lầm canh giờ."

Lạc Duẫn Trần nghe vậy chỉ là cho nàng một cái ánh mắt lộ vẻ kỳ quái, sau đó trực tiếp nhắc váy có chút vướng bận chạy đến cạnh cửa kéo cửa ra, thứ đầu tiên ánh vào mi mắt chính là chữ “Hỉ"dán ở trên tường, sau đó đó là nến đỏ điểm ở hai bên.

Hắn theo vách tường quay đầu, trên vách tường đồng dạng thắp nến và giá căm nến, cuối cùng ánh mắt dừng ở trên cánh cửa đóng lại cách đó không xa, hắn lại chuyển hướng bên kia, phát hiện bên kia cũng giống thế.

Việc này khiến hắn thực nghi hoặc, phòng này cũng như phòng kia, hơn nữa hai bên đều dùng cửa ngăn cách, giống như xây một phòng rồi đặt cánh cửa to nhỏ tùy ý, người bình thường xây như vậy làm gì?

Lạc Duẫn Trần chỉ là hơi tưởng tượng chút, cũng không nghĩ, đây cũng không phải thứ hắn muốn suy xét.

Hắn trực tiếp bước ra cửa sau đó quẹo trái, hướng tới cửa chạy tới, thời điểm đi ngang qua mang theo gió thổi đến ánh nến trên tườnghơi hơi lay động. Hắn không có nhìn, chạy đến cửa một chút do dự cũng không có mà vươn tay đi đẩy, nháy mắt hắn liền hiểu sao Hỉ nói câu kia.

Trước mắt hắn, là một mảnh hắc ám nhìn không thấy điểm cuối.

Trên vách tường ánh nến chiếu tới cửa khi vốn đã yến khi tiếp xúc đến hắc ám nháy mắt càng là biến mất đến sạch sẽ, thật giống như bị cắn nuốt.

Lạc Duẫn Trần thử vươn tay đi, phát hiện cái gì đều sờ không tới,chỉ giống như người thường nhấc tay chân, sờ lên cũng như sơ vào không hí, nhưng hẳn là không có nguy hiểm.

Tuy rằng nói như vậy, nhưng không phải mỗi người đều nghĩ như hắn hay phán đoán thêm, những người bị bắt trước đó ước chừng thời điểm nhìn đến cũng đã từ bỏ, nhưng có bao nhiêu người thử vọt vào đâu? Các nàng cuối cùng đến đi đâu vậy đâu?

Nghĩ như vậy Lạc Duẫn Trần liền nhấc chân bước vào trong bóng tối, hắn đã nghĩ kỹ rồi rằng mình sẽ bị vây, cũng nghĩ kỹ rồi sẽ rớt đến chỗ nào kinh khủng lắm, nhưng vô luận như thế nào, lấy tu vi hiện tại muốn chống được đến khi có người tới cứu, hẳn là vẫn là có thể.

Nhưng hắn không nghĩ tới bước ra, trước mắt lại xuất hiện ánh sáng, một nơi không tính xa lạ xuất hiện ở trước mặt hắn —— nơi này là con đường hắn vừa đứng suy nghĩ, chỉ là lần này là ở bên phải con đường, mà ở phía sau hắn, đúng là cái cửa hắn đi qua.

Lúc này, một cái ý tưởng không ổn ở hiện lên trong đầu Lạc Duẫn Trần.

Hắn do dự một chút, thử thăm dò quay lại một lần bước vào cánh cửa.

Quả nhiên, hắn lại đã trở lại.

Đây là một loại pháp thuật dời không gian, tuy rằng đơn giản, nhưng kỳ hiệu.

Lạc Duẫn Trần nháy mắt liền héo, pháp thuật hắn biết dùng, nhưng cách giải…… Bạch Phượng Hoàn chưa dạy.

Đối vớimột mảnh hắc ám trước mắt, hắn bỗng nhiên minh bạch vì cái gì Hỉ bà sẽ tự tin như vậy mà nói câu kia.

Loại cảm giác bị đoán trúng này khiến Lạc Duẫn Trần có điểm khó chịu, cũng không quá muốn trở về, dứt khoát ở giữa hai cánh cửa qua lại đi tới, xem có thể hay không gặp cái BUG gì đó đem chính mình tạp đi ra ngoài. Nhưng thử rất nhiều lần, hắn vẫn là từ bỏ, bởi vì hắn cảm giác chính mình giống như có điểm thiểu năng trí tuệ, vì thế lại về tới phòng.

Hỉ bà nếu đi vào tới, nhất định biết đi ra ngoài như thế nào.

Thấy hắn, Hỉ bà cười rộ lên, nói: “Đã trở lại? Vẫn là ngoan ngoãn ngồi xuống đi."

“Đi ra như thế nào?" Lạc Duẫn Trần trực tiếp đặt câu hỏi.

“Không có cho phép, ai cũng ra không được." Hỉ bà nói, “Nơi này ai đều có thể tiến vào, nhưng…… Trừ bỏ chủ nhân cũng chỉ có Hỉ bà cùng tân nương tử có thể đi ra ngoài."

Lạc Duẫn Trần lập tức liền minh bạch nàng ý tứ, nói: “Muốn làm như thế nào ngươi nói đi."

“Ngươi thật hiểu chuyện." Hỉ bà cười đến mắt đều mị lên, lôi kéo Lạc Duẫn Trần ngồi trở lại mép giường sau xoay người đi đến bên trái phòng, bên kia chỉ có một cái bàn, trên bàn có một cái hộp rất tinh xảo đẹp mắt.

Hỉ bà duỗi tay mở hộp ra, lấy ra đồ vật bên trong, khi Lạc Duẫn Trần nhìn thấy cũnhg sửng sốt —— đó là mũ phượng.

“Ngươi chỉ cần nhớ kỹ, hảo hảo nghe lời." Hỉ bà nâng mũ phượng đi đến trước mặt Lạc Duẫn Trần, nâng cao mũ phượng hướng trên đầu hắn, “Chủ nhân nơi này thích an tĩnh."

“Ngươi vẫn luôn nói chủ nhân……" Lạc Duẫn Trần hỏi, “Hắn rốt cuộc là ai?"

“Chính là chủ nhân Mê phong sơn, ngươi không thể trêu vào người. Hỉ bà nói, “Nàng vẫn luôn ở tìm kiếm con dâu."

“Con dâu?" Lạc Duẫn Trần lập tức liền suy nghĩ cẩn thận, cho nên tiêu chuẩn nàng chọn lựa mục tiêu không phải gia thế bối cảnh, mà là nữ tính, khả năng còn sẽ chọn tướng mạo tính cách cùng với đức tính, chỉ là trùng hợp phù hợp yêu cầu của nàng tất cả đều là cô nương gia đình giàu có trên trấn, “Ta đây kết hôn với ai?"

“Ai biết." Hỉ bà giúp Lạc Duẫn Trần mang mũ phượng, sau đó xoay người lại đi qua hướng cái rương, “Không ai gặp qua vị công tử kia, chỉ biết chủ nhân thực sủng ái hắn."

“Sủng ái……" Lạc Duẫn Trần nói khảy một chút rũ tua ở trước mắt, “Vậy các cô nương trước, hiện tại thế nào? Nếu nàng thực sủng ái vị công tử kia, đối với tức phụ hẳn là cũng không tồi đi."

“Ai biết được." Hỉ bà lại là cười, lấy ra đồ vật trong rương sau đó đi về phía Lạc Duẫn Trần, “Ngươi muốn biết, chính mắt đi xem là được."

Trên tay nàng cầm chính là một khăn hỉ, phía trên thêu thùa tinh xảo khiến Lạc Duẫn Trần nghĩ tới lời Hầu Thiên Nam nói, người chết cũng cầm một cái khăn như vậy, nói cách khác hắn không những vào được, thậm chí còn tìm đến người bị hại?

sắc mặt Lạc Duẫn Trần ngưng trọng lên, hắn nhớ tới người kia lẻ loi một mình chết ở bên ngoài, hơn nữa nghe ý tứ Hầu Thiên Nam ngay cả giãy giụa đều không có, cũng chính là đối phương có thực lực nháy mắt hạ gục hắn lại không có giết hắn, mà là lưu đến bên ngoài mới động thủ.

rốt cuộc là đối phương đang chơi mèo đuổi chuột, cũng hoặc người nọ chạy trốn kết quả không thành công? Nếu là y sau, lấy hiểu biết của hắn đối với Lđệ tửinh Thủy Môn, không phải tình huống không có biện pháp hẳn là sẽ không làm ra loại chuyện ném người chạy trốn, cho nên rốt cuộc là ra chuyện gì làm hắn cuối cùng lựa chọn chính mình chạy trốn?

Nghĩ chuyện này lông tơ Lạc Duẫn Trần đều dựng thẳng lên tới, trong đầu hắn đã bắt đầu tuần hoàn truyền phát một ít phim kinh dị.

Hắn đang nghĩ chuyện này, Hỉ bà đã đem khăn phủ lên, “Hảo, đứng lên đi."

Lạc Duẫn Trần nghe vậy ngoan ngoãn mà đứng lên, tay mới vừa vươn đi đã bị Hỉ bà đỡ, hắn nhìn không thấy đường, chỉ có thể nương nàng dẫn đường bắt đầu dịch một chút đi phía trước, trong đầu lộn xộn mà nghĩ sau khi rời khỏi đây muốn làm cái gì.

“Cẩn thận."

Hỉ bà nhắc nhở một câu, Lạc Duẫn Trần lập tức nhấc chân vượt qua ngạch cửa, lại tiếp tục đi theo nàng đi phía trước đi, hắn theo khe hở khăn, tính toán vị trí một chút, khi sắp xuyên qua cửa có một chút khẩn trương lên.

Hỉ bà cũng không biết phát giác hắn khác hzy không trực tiếp dẫn hắn qua đại môn, tiếp theo phía sau vang lên tiếng pháo “Bùm bùm" khiến Lạc Duẫn Trần hoảng sợ.

Hắn là thật sự ra tới.

Lạc Duẫn Trần liền nghĩ phải giơ tay đi xốc khăn, lại bị Hỉ bà nhỏ giọng trách: “Đừng lộn xộn! Muốn chết sao!" Nàng nói xong dùng lực, kéo Lạc Duẫn Trần một cái lảo đảo, nhưng không chờ hắn, mà là lôi kéo người tiếp tục đi phía trước.

Chờ khi hai người dừng lại, Lạc Duẫn Trần đã rõ ràng có thể cảm giác được bốn phía có không ít người, hắn bỗng nhiên có điểm may mắn vừa rồi Hỉ bà ngăn trở hắn, bằng không phỏng chừng hiện tại hắn đã bị xé nát.

“Đây là…… Công tử?"

Nghe thấy thanh âm Hỉ bà kinh ngạc, Lạc Duẫn Trần hơi hơi nghiêng đầu đi, hắn lúc này mới phát hiện có người đứng cạnh mình, cũng mặc đồ cưới đỏ tươi như hắn, không rên một tiếng đứng yên khiến hắn hoàn toàn không chú ý.

“Đúng vậy." Một giọng nữ vang lên, nghe phương hướng ước chừng là ở phía trước bọn họ, “Bảo bảo nói thích tiểu thư nhà này."

Bảo bảo?

Lạc Duẫn Trần nghe xưng hô này cảm thấy có điểm buồn cười, ngồi ở trên chủ vị hẳn là trưởng bối của người bên cạnh này đi? Lớn như vậycòn gọi bảo bảo sao?

“Này……" Hỉ bà tựa hồ cũng không dự đoán được sẽ thêm một người, sửng sốt một hồi lâu mới có phản ứng, “Khanh khách" cười rộ lên, “Công tử cũng thật tuấn tứ, tân nương tử có phúc khí."

Nàng nói xong nữ nhân trên chủ vị cũng đi cười rộ lên, Lạc Duẫn Trần nghe được có điểm muốn đánh người, loại phúc khí này hắn không nghĩ muốn.

“Bái đường đi." Nữ nhân cười vài tiếng liền dừng, thanh âm lại khôi phục ôn nhu, “Đừng lầm canh giờ."

Nữ nhân nói xong Lạc Duẫn Trần liền nghe thấy có người kêu bái thiên địa, hắn do dự một chút vẫn là nghe lời nói mà quỳ xuống, chuẩn bị trước đem việc này lừa gạt qua đi, khi ít người lại suy xét khác.

Hôn lễ cũng không lâu, nhanh đến nỗi như bị bị giản lược khiến Lạc Duẫn Trần không rõ ràng lắm, dù sao bái đường xong sau đó hắn đã bị Hỉ bà mang theo đến một phòng.

“Ngươi liền tại đây hảo hảo chờ." Hỉ bà đỡ Lạc Duẫn Trần ngồi vào trên giường sau, cùng hắn đáp lời, “Công tử mà xuất hiện, nói vậy một hồi sẽ qua tới."

“Ngươi bảo ta chuẩn bị hầu hạ hắn?"

“Ta chỉ lo chuyện bái đường, việc đến nỗi này, ngươi tự cầu nhiều phúc." Hỉ bà cười ha hả, ngữ khí so với phía trước rõ ràng nhẹ nhàng không ít, “Khó được công tử thích ngươi như vậy, hầu hạ tốt, nói không chừng nàng còn có thể lưu ngươi."

“Nàng……" Lạc Duẫn Trần lại nghĩ đến nữ nhân mới vừa rồi ngồi ở chủ vị, nàng chính là chủ nhân Mê phong sơn sao?

“Nơi này khắp nơi đều có người canh, ta khuyên ngươi đừng nghĩ chạy." Hỉ bà nói xong không ở lại, Lạc Duẫn Trần liền nghe thấy được thanh âm mở cửa đóng cửa, ngay sau đó trong phòng liền một mảnh yên tĩnh.

Hắn lúc này mới đem khăn nhấc lên, vốn định đem mũ phượng nặng chết người trên đầu tháo xuống, nhưng không biết bị móc vào tóc chỗ nào vừa kéo liền đau, hắn dứt khoát cũng từ bỏ, tùy ý sửa sang váy áo lại một chút liền chuẩn bị trốn.

Tuy rằng nói là trốn, nhưng đầu tiên Lạc Duẫn Trần nghĩ là đẩy, thử đẩy hai cái thì thấy cửa đã khóa, lại dùng pháp thuật thử một chút, không có kết quả. Hắn đành phải từ bỏ chuyển hướng cửa khác, giống cửa sổ hoặc là nóc nhà linh tinh.

Đang lúc hắn đẩy đến cái cửa sổ cuối cùng, phía sau cửa bỗng nhiên vang lên thanh âm “Kẽo kẹt ——", hắn sợ tới mức một run run, bay nhanh xoay người thẳng đến hướng cửa phóng một đạo kiếm khí qua.

“Ngươi đối đãi phu quân của ngươi như vậy?"

Nghe thấy thanh âm, Lạc Duẫn Trần mới nhìn chăm chú nhìn người, có điểm líu lưỡi: “Quy…… Quy Hàn? Như thế nào…… Như thế nào là ngươi?"

“Chẳng lẽ ngươi hy vọng là người khác?" Quý Quy Hàn đi đến bên cạnh bàn ngồi xuống, cầm lấy rượu trên bàn hướng rót vào ly, “Ta liền biết là ngươi."

“Cái gì……" Lạc Duẫn Trần là hoàn toàn ngốc, “Takhông nghe nói qua ngươi còn có nương a?"

“Ta cũng không nghe nói qua, lại nói nàng cũng không đem ta trở thành nhi tử." Quý Quy Hàn nói cầm lấy chén rượu uống một hơi cạn sạch, trong giọng nói tràn đầy bực bội, “Đại khái là đem ta nhận sai thành con của cố nhân."

“Nhận sai?" Lạc Duẫn Trần hơi hơi nhíu mày, thế hắn bực bội như vậy làm gì?

“Cho nên ngươi liền dứt khoát làm bộ là?"

“Bằng không ta còn có thể cùng nàng đánh sao?" Quý Quy Hàn nâng mí mắt lên nhìn về phía Lạc Duẫn Trần, nhìn bộ dáng hắn một thân hỉ phục sau đó tâm tình không hiểu sao mà tốt lên rất nhiều, “Nàng nói tìm cái tức phụcho ta, là tiểu thư lúc ấy cùng ta ở một gian trong phòng, ta liền đoán hẳn là ngươi."

Lạc Duẫn Trần không nói chuyện, trong đầu còn đang suy nghĩ Quý Quy Hàn mới nói, hắn tổng cảm thấy có chỗ nào không hợp lý, nhưng lại nói không nên lời.

“Làm sao vậy?" Quý Quy Hàn thấy Lạc Duẫn Trần đang ngẩn người, đi qua đi duỗi tay đẩy ra mấy cái tuy, “Có cái vấn đề gìsao?"

i“Không." Lạc Duẫn Trần lắc đầu, rũ con ngươi xuống nhìn hỉ phục trên ngườ, “Mũ phượng không tháo được"

Quý Quy Hàn nghe vậy có điểm dở khóc dở cười, kéo hắn quahướng mép giường đi, “Việc nhỏ, ngươi trước ngồi xuống, ta tới."

Lạc Duẫn Trần ngoan ngoãn mà ngồi xuống sau đó Quý Quy Hàn liền đua tay đi giúp hắn cởi bỏ đầu tóc bị cuốn lấy, việc này chẳng cần kỹ năng, ba cái liền xong, trọng lượng trên đầu biến mất làm Lạc Duẫn Trần nhịn không được thở dài ra tiếng.

Quý Quy Hàn xem hắn như vậy vui vẻ: “ghét bỏ cái này như vậy sao?"

“Ghét chết." Lạc Duẫn Trần nói xong tùy ý vuốt tóc, “Ngươi biết chúng ta bị bắt bao lâu không?"

“Một ngày, hiện tại lại là buổi tối." Quý Quy Hàn nói, “Ngươi lúc trước ở đâu?"

Lạc Duẫn Trần lắc đầu: “Không rõ ràng lắm, ở một nơi bị thiết trí pháp thuật, ra không được, cũng không phát hiện nữ hài tử, ngươi đâu?"

“Ta vẫn luôn bồi người kia đâu." Quý Quy Hàn nói, “Ta cũng chưa thấy qua những nữ hài tửđó."

“Nàng kêu ngươi bảo bảo?"

Quý Quy Hàn: “…… Ngươi hỏi cái này làm gì?"

Xem vẻ mặt Quý Quy Hàn hoảng sợ, Lạc Duẫn Trần quả thực tưởng trợn trắng mắt cho hắn, nói: “Yên tâm đi, ta mới không kêu ngươi như vậy." Hắn nói xong xem Quý Quy Hàn nhẹ nhàng thở ra, càng hết chỗ nói rồi, “Ta chỉ là nghĩ đến Hỉ nói với ta, nói…… Chủ nhân nơi này vẫn luôn ở vì nhi tử tìm kiếm con dâu."

“Cho nên?"

“Cho nên ngươi làm nhi tử nàng, chẳng lẽ không nên mang ngươi đi gặp tức phụ?"

Quý Quy Hàn nhướng mày: “Ngươi hoài nghi ta?"

Lạc Duẫn Trần rốt cuộc vẫn là không nhịn xuống mắt trợn trắng: “Đừng có vọng tưởng bị hại ý ta là, ngươi có thể thử xem xem cùng nàng hỏi một chút, nói không chừng nàng sẽ đồng ý mang ngươi đi xem."

“Nào cần hỏi, ta hiện tại không phải đang thấy sao." Quý Quy Hàn nói xong thấy Lạc Duẫn Trần sửng sốt một chút, dứt khoát ở ngồi xuống bên người hắn, lại gần đặt một nụ hôn nhẹ trên má hắn, nhắc nhở nói, “Ngươi cũng đừng quên, chúng ta đã lạy thiên địa, là phu thê chính thức."

“Đây là tình thế bức bách, đừng nghĩ quá nhiều." Lạc Duẫn Trần phiết qua, lẩm bẩm nói, “Ngươi đừng hiểu lầm, ta mới không nghĩ muốn ngươi……"

“Ngươi như vậy ta thương tâm quá." Quý Quy Hàncười rộ lên, đột nhiên duỗi tay qua một phen đem người ôm vào trong lòng ngực, trước khi Lạc Duẫn Trần phản ứng lại, tiến lên hôn hắn, lại ngay khi Lạc Duẫn Trần bắt đầu giãy giụa khi buông ra, thanh âm khàn khàn nói, “Ngươi không cảm thấy chúng ta hẳn nên tiếp tục chuyện không có làm xong sao?"

Lạc Duẫn Trần nghĩ một chút liền nhớ tới tối hôm qua bọn họ hôn môi ơ Hứa phủ, có lẽ là liên quan đến cách nói của Quý Quy Hàn, nguyên bản chỉ coi đó là một hôn bình thường, hắn bỗng nhiên có chút không xác định—— không xác định nếu tiếp tục đi xuống, hắn cùng Quý Quy Hàn sẽ phát sinh cái gì.

Thấy Lạc Duẫn Trần lại chuẩn bị phát ngốc, Quý Quy Hàn lại một lần tiến lên hôn lên hắn, lần này Lạc Duẫn Trần không cự tuyệt, nhưng cũng không đón ý nói hùa, chỉ là tùy ý đề đôi môi Quý Quy Hàn ở bên môi hắn tàn sát bừa bãi, theo cằm hắn một chút đi xuống, cuối cùng một ngụm cắn yết hầu hắn, lại đưa đầu lưỡi ôn nhu liếm láp.

Trên cổ ấm áp đau ngứa làm Lạc Duẫn Trần nhịn không được hừ nhẹ ra tiếng, không khí giữa hai người ái muội lên một chút, khi Quý Quy Hàn chuẩn bị đem người đẩy ngã đến trên giường cửa bỗng nhiên bị mở ra.

chủ nhân Mê phong sơn ngậm ý cười mà đi đến.