Tác giả: Nhàn Hồ- Mảng Hồ (Hồ Ly Bận Rộn)

Chương 45

TrướcTiếp
trong đầu Lạc Duẫn Trần một mảnh hỗn loạn.

Trình Viễn Tiêu không phải sư phụ sao hắn? sau khi người từ chức trưởng môn s trở về kết hôn sinh con? Nói như vậy hắn cùng Quý Quy Hàn là……

sắc mặt Lạc Duẫn Trần càng thêm khó coi, hắn luôn cảm thấy có thứ gì xoay quanh ở trong đầu, giống con thú vây đang chạy loạn trong lưới tìm chỗ đột phá, muốn giải phóng. Loại cảm giác này làm hắn cảm thấy chán ghét, thậm chí ghét đến mức buồn nôni.

“Ngô……" Lạc Duẫn Trần che miệng nôn khan một trận, trên người rét run từng trận, trên trán cũng bắt đầu đổ mồ hôi lạnh, lỗ tai vang lên ong ong giống như màng nhĩ rắp rách, ngay cả tiếng dì Thanh thét chói tai ở bên cạnh cũng nghe không rõ ràng lắm, sau đó trước mắt tối sầm ngất đi.

Quý Quy Hàn còn ở đang tận lực ngăn cản dì Thanh đã bạo tẩu, nghe thấy phía sau truyền đến thanh âm thứ gì ngã xuống sau quay đầu nhìn, sắc mặt nháy mắt thay đổi: “Sư tôn!"

Hắn cũng không hề bận tâm có thể bị dì Thanh phát hiện hay không, chạy tới đem Lạc Duẫn Trần nâng dậy tới, lại phát hiện tình huống Lạc Duẫn Trần lúc này rất không thích hợp, toàn thân đều đổ mồ hôi lạnh, hô hấp cũng không thông thuận. Hắn đành phải thử dò xét linh mạch một chút, phát hiện nội tức Lạc Duẫn Trần cực loạn, có một cổ chân khí cực mạnh vẫn luôn ở trong thân thể hắn tàn sát bừa bãi, khi chạm vào linh khí của hắn tương trực tiếp đem hắn đuổi đi ra ngoài.

“Này……" Quý Quy Hàn là thật sự không biện pháp, hắn không có năng lực giúp Lạc Duẫn Trần, hắn hiện tại chỉ còn lại có hai lựa chọn, một là dẫn y thoát khỏi nơi này đi tìm Tống Duẫn Tri, hai là cùng xin dì Thanh giúp đỡ. Tạm thời không nói khả năng thành công của lựa chọn thứ nhất cao bao nhiêu, nhưng đang trên đường phát sinh chuyện làm bị thương Lạc Duẫn Trần, hắn cũng gánh vác không nổi.

“dì Thanh." Quý Quy Hàn kêu dì Thanh một tiếng, vốn định hướng nàng xin giúp đỡ, quay lại đầu thời điểm lại phát hiện lúc này nàng đã tức giận đến hai mắt đỏ lên, ngón tay kỳ quái cứng đờ địa chấn, khớp xương phát ra thanh âm “Tặc Tặc" quỷ dị.

Quý Quy Hàn thầm kêu không ổn, một phen bế lên Lạc Duẫn Trần lui về sau, trước khi dì Thanh ra tay phía trước miễn cưỡng né tránh công kích.

Việc này rất miễn cưỡng, phỏng chừng sợ thương đến Quý Quy Hàn, nàng đã khống chế khoảng cách cùng lực đạo, nhưng Quý Quy Hàn theo bản năng dùng thân thể che cho Lạc Duẫn Trần một chút, tuy rằng không bị thương nhưng quần áo vẫn là bị kéo đến.

“Bảo bảo ——!!" dì Thanh hét lên, thanh âmsắc bén giống dao nhỏ tra tấn màng tai Quý Quy Hàn, “Ngươi vì cái gì muốn che chở hắn!! Hắn là người Linh Thủy Môn!! người Linh Thủy Môn!!"

Quý Quy Hàn nghe vậy sửng sốt, rũ xuống con ngươi: “Ta biết, ta biết hắn là ai, hơn nữa…… Ta cũng là người Linh Thủy Môn."

“Không!! Ngươi không phải!! cho dù trước kia là thế, về sau ngươi cũng không phải nữa!!" dì Thanh nói lại hướng Lạc Duẫn Trần tấn công, đầu ngón tay xẹt qua không khí mang hơi thở nguy hiểm, “Đem hắn buông!! Ta muốn giết hắn!!"

Quý Quy Hàn không đáp ứng, mà là ôm Lạc Duẫn Trần lui về sau, tuy rằng đơn luận thực lực hắn cùng dì Thanh khẳng định là không so được, nhưng suy xét đến việc dì Thanh băn khoăn, Quý Quy Hàn vẫn luôn dùng thân mình che chở Lạc Duẫn Trần, ngược lại cũng có thể hạn chế hành động của đối phương.

Hai người như vậy một công một lui, chạm vào đổ không ít người —— chính xác tới nói là dì Thanh lộng đổ không ít người, đối với nàng tới nói những người đó đều là đồ vật râu ria, đánh nát lại tìm sau.

đầu óc Quý Quy Hàn nhanh chuyển, nhưng thực lực hắn đã thấp, phản kháng không được, trốn không thoát, hắn hoặc là ôm Lạc Duẫn Trần cùng chết, hoặc là liền đem Lạc Duẫn Trần giao ra tự bảo vệ mình,thái độ dì Thanh đối với hắn thì những ngày sau đó nói không chừng cũng không tệ lắm.

Nếu là Quý Quy Hàn trước đây, phỏng chừng sẽ không chút do dự liền đem Lạc Duẫn Trần giao ra đi, nhưng nay đã khác xưa.

Hắn luyến tiếc.

Tại thời điểm này Quý Quy Hàn mới ý thức được hắn căn bản luyến tiếc Lạc Duẫn Trần.

Lưng đụng vào cứng rắn vách tường, trong lòng Quý Quy Hàn trầm xuống, phi thường dứt khoát mà từ bỏ, thân mình lệch về một bên lại một lần bảo vệ Lạc Duẫn Trần, lại cúi đầu hôn hôn tóc của y, khóe môi nhịn không được hiện lên ý cười ôn nhu.

Hắn dường như đã xác định bọn họ sẽ trực tiếp chết tại đây, thậm chí đều bắt đầu nghĩ khi đi xuống cùng Lạc Duẫn Trần giải thíchnhư thế nào, nhưng mà dì Thanh oa vung tay lên nháy mắt bỗng nhiên dừng lại, ngược lại xoa mặt Quý Quy Hàn, liềnnhuệ khí quanh thân đều yếu đi “Ngươi thật sự lớn lên giống như ngươi nương."

Quý Quy Hàn là thật sự không thích nàng nói vậy, lúc trước vẫn luôn chịu đựng, nhưng việc đã đến nước này hắn cũng không muốn giả nữa “Ta không……" Hắn mới nói đến một nửa, dì Thanh vốn đứng ở trước mặt hắn bỗng nhiên bị thứ gì đánh trúng, hướng một bên bay qua hung hăng mà đánh vào trên tường.

Quý Quy Hàn thấy thế sửng sốt, quay đầu đi nhìn về phía phương hướng dì Thanh bị công kích phát hiện nguyên bản tân nương tử bị ngã trên mặt đất cư nhiên còn có người sống.

“Thất thần làm gì! Chạy a!"

Nghe thấy thanh âm quen thuộc, Quý Quy Hàn mới hồi phục tinh thần lại, cũng không rảnh lo dò hỏi Lâm Quy Nhạc vì cái gì ở đây, ôm Lạc Duẫn Trần cất bước liền chạy, khi nghe đến tiếng bước chân đi theo phía sau mới âm thầm nhẹ nhàng thở ra.

Nhưng bọn hắn hiển nhiên xem nhẹ sức chiến đấu dì Thanh, vài giây khi bọn họ chạy đến cửa nàng cũng tùy theo xuất hiệnchặn cửa, rũ con ngươi đầy mặt đều là thất vọng: “Bảo bảo…… Ngươi không ngoan, sao lại có thể cùng những người này cùng nhau chơi đâu…… Bọn họ đều làngười Linh Thủy Môn a……"

“Ta cũng thế." Quý Quy Hàn nói, “Ta là đệ tử của Lạc Duẫn Trần phong chủ Linh Kiếm Phong, Linh Thủy Môn."

“Ngược lại…… Ngươi cũng là Linh Thủy Môn…… Ngươi sao lại có thể là Linh Thủy Môn……" dì Thanh rũ con ngươi xuống, rất là khổ sở, “nương ngươi hận Linh Thủy Môn như vậy, cố tình ngươi lại đi Linh Thủy Môn…… Đây là ý trời đi……"

“Sư huynh……" Lâm Quy Nhạc bốn bỏ lên năm đối với tình huống cơ bản có thể nói là không hiểu biết, ở sau người nhẹ nhàng đụng Quý Quy Hàn một chút, “Tình huống như thế nào?"

Quý Quy Hàn dời mắt nhìn về phía Lâm Quy Nhạc, lúc này mới phát hiện tay hắn bị trói ở sau người nhìn qua quái dị đến đáng thương, Quý Quy Hàn hướng hắn ném một cái ánh mắt trìu mến, nói: “Quá phức tạp, nói ngươi cũng không rõ, có cơ hội lại giải thích với ngươi."

Lâm Quy Nhạc: “……"

“Ngươi như vậy tỷ tỷ sẽ thương tâm." Thanh dì nói thở dài, “Nói như vậy không bằng cho ngươi đi bồi lão gia…… Hắn nhất định……"

Nghe nàng nói bỗng nhiên bụm mặt khóc lên, Quý Quy Hàn cùng Lâm Quy Nhạc liếc mắt nhìn nhau, ngay sau đó lại chạy lên một lần.

Lần này dì Thanh phản ứng càng nhanh, nháy mắt khi hai người động cũng đi theo động lên.

Lâm Quy Nhạc bị trói tay, không có biện pháp phản ứng nhanh chóng làm, chỉ có thể như con khỉ ở bên cạnh nhảy nhót lung tung, nhưng ít nhất cũng đang chạy trốn, Quý Quy Hàn thì khác không có cách chạy.

Nhưng mà lần này dì Thanh lại không nương tay với Quý Quy Hàn, việc này thể hiện rõ ở mấy vết cào thấu xương trên tay QuyHàn.

“Sư huynh!!" Lâm Quy Nhạc vừa thấy gấp đến độ không được, giãy giụa trên tay muốn đi giúp hắn, nhưngdây thừng kia hắn càng cựa liền trói đến càng chặt, hiện tại đã chặt đến hắn máu huyết không thông.

“Ta không có việc gì." Quý Quy Hàn nói, tuy rằng không có cách gì nhưng vẫn là hướng trong bóng tối rụt một ít, thương trên tay bị xé rách, đau đến toàn bộ tay hắn đều tê dại, hình như sắp không ôm được Lạc Duẫn Trần, này cũng không phải là ở nói giỡn.

Mắt thấy dì Thanh cách hai người càng ngày càng gần, Lâm Quy Nhạc gấp đến sắp khóc, nhưng không mở được dây chỉ có thể hướng nàng cuồng nộ.

dì Thanh đi đến trước mặt Quý Quy Hàn, khi nâng tay lên trên mặt duy trì mỉm cười ôn nhu như cũ, giống như hiện tại nàng không phải muốn giết người, mà là muốn sờ sờ đầu hắn như khi nãy.

“Đừng sợ, ta thực mau liền đi cùng các ngươi đi cùng tỷ tỷ." thanh âm dì Thanh mềm nhẹ, tay lại không lưu tình chút nào cắt đi xuống.

nháy mắt kia Quý Quy Hàn nhắm mắt lại chờ chết, nhưng mà hắn chờ tới lại không phảicông kích trong tưởng tượng mà là một tiếng “Đương" vang lên rõ ràng, như là hai vât cứng va vào nhau.

Quý Quy Hàn nghi hoặc mà mở mắt ra, ánh vào mi mắt, là một thanh kiếm.

kiếm kia toàn thân là màu xanh xinh đẹp, toàn thân trong suốt phát sáng rõ ràng.

“Vân Thủy……" dì Thanh rõ ràng cũng có chút kinh ngạc, sửng sốt một hồi lâu mới phản ứng lại đây, ngay sau đó thétra tiếng chói tai, công kích trên tay càng sắc bén, “Ngươi vì cái gì muốn cứu bọn họ!! Ta là đang giúp bọn hắn!! Ngươi như vậy tỷ tỷ sẽ tức giận!!"

Nhưng mà vô luận nàng nói như thế nào làm như thế nào, thanh kiếm kia đều chỉ chặn mọi công kích, bướng bỉnh mà che chở hai người.

Một người một kiếm giằng co một hồi lâu, trong phòng “Leng keng leng keng"không ngừng.

Cuối cùng vẫn là dì Thanh bại trận, thu hồi tay thở dài một hơi: “Ta đáp ứng ngươi không thương tổn bọn họ là được, tính nết ngươi thật đúng là cùng lão gia giống nhau, rõ ràng Linh Thủy Môn đối với các ngươi cũng không có thật tốt." Nàng nói chuyển hướng Quý Quy Hàn, lại thở dài, “Ta đáp ứng ngươi không thương tổn bọn họ, cũng có thể thả bọn họ đi, nhưng ngươi lưu lại."

Nàng nói nâng tay lên, dây thừng trên tay Lâm Quy Nhạc liền theo giọng nói nàng mà thả lỏng, ý tứ đã thực rõ ràng.

Quý Quy Hàn kỳ thật là không nguyện ý lắm, nhưng lúc này Lạc Duẫn Trần đang nằm trong lòng ngực hắn đã lạnh như băng hắn lo lắng lại kéo dài thêm trong chốc lát thật sự sẽ xảy ra chuyện gì, chỉ là do dự một chút, liền gật đầu đồng ý: “Hảo, để Quy Nhạc mang sư tôn đi ra ngoài."

“Sư huynh không được, ngươi đừng nghe lão vu bà nói bậy!!" Lâm Quy Nhạc kích động mà kêu to, chạy đến giữa ba người mở ra hai tay bảo vệ hai người phía sau, “Bà ta đem đại sư huynh cùng tam sư huynh đánh trọng thương, hiện tại cũng không biết thế nào!"

Quý Quy Hàn ngạc nhiên: “Sư huynh cũng……?"

“Chỉ là hai cái tiểu oa nhi mà thôi." thanh âm dì Thanh lại khôi phục bình thản, trên mặt treo nhợt nhạt tươi cười, “Đừng lo lắng, ta không hạ sát thủ, chỉ là một chút tiểu thương thôi, nếu như vậy liền chết, kia cũng là mệnh bọn họ"

“Ngươi thả……"

“Ta đã biết." Quý Quy Hàn đánh gãy Lâm Quy Nhạc, “Thả cả hai người kia đi."

“Khả năng không dễ." dì Thanh đáp, “Có một người thương quá nặng, nếu tùy tiện hoạt động có khả năng sẽ chết."

Quý Quy Hàn: “……" Chúng ta vừ nói với nhau họ chỉ bị thương nhẹ mà?

Lần này thật sự lâm nguy, nhưng so với mới vừa rồi, đường sống cho hắn đã quá nhiều rồi. Tỷ như để Lâm Quy Nhạc mang theo Lạc Duẫn Trần đi trước, Vũ Quy Thanh cùng Nam Cung Quy Dạ chờ muộn một chút lại đi xử lý cũng là một biện pháp, lại hoặc là dứt khoát một chút, bảo dì Thanh ra tay trị liệu cho bọn họ, hắn không tin Mê phong sơn lớn như vậy không có đại phu.

Lựa chọn nào tốt hơn không nghĩ cũng biết, Quý Quy Hàn hơi suy tư, ngẩng đầu nhìn về phía dì Thanh, nói: “Ta muốn lưu bọn họ lại."

Hắn cho rằng dì Thanh sẽ cự tuyệt, đã nghĩ kỹ rồi phải dùng phương pháp gì giải thích với nàng, nhưng không nghĩ tới lúc này đây dì Thanh lại đáp ứng thật sự sảng khoái: “Được, ta đi tìm đại phu. cho bọn hắn "

Nàng nói xong xoay người rời đi, qua một hồi liền có người bộ dáng nô bộc mang theo bọn họ đi vào trong phòng nghỉ ngơi.

Trong lúc này phát sinh chuyện gì, Lạc Duẫn Trần một mực không biết, hắn chỉ biết chính mình phi thường khó chịu, cảm giác thân thể giống như bị xé thành hai nửa, có thứ gì không ngừng hướng đâm vào trong trong thân thể hắn, như muốn đem ký ức hắn xé mở một lỗ hổng, hướng bên trong nhét vào cái gì, loại cảm giác này làm hắn cực kì kháng cự.

Hắn bắt đầu nằm mơ, mơ thấy rất nhiều đồ vật, Linh Thủy Môn, linh kiếm phong, Trình Viễn Tiêu, còn có các sư huynh đệ, những cái đó đều là hắn chưa từng xem qua, cũng chưa từng thể hội thời gian đó.

Sau đó hết thảy chậm rãi đi xa, cuối cùng chỉ còn lại có một người là hắn, một lần lại một lần mà lặp lại, “Chỉ còn lại có mình ta, ta muốn thay sư phụ hảo hảo thủ hộ Linh Kiếm phong."

Lạc Duẫn Trần bị bừng tỉnh.

“Sư tôn!"

Thấy Lạc Duẫn Trần tỉnh, Quý Quy Hàn ngồi ở mép giường lộ vẻ vui mừng, nếu không phải Lâm Quy Nhạc còn ở một bên, hắn thậm chí muốn ôm lấy y, hung hăng mà hôn y một cái.

“Quy Hàn?" Lạc Duẫn Trần còn có điểm thần du, sau đó nhìn đến Quý Quy Hàn ký ức đã trở lại một ít, ánh mắt quét một chút trong phòng, phát hiện bọn họ còn ở căn phòng lúc trước “Động phòng", chỉ là trong phòng có thêm Lâm Quy Nhạc cùng một nam nhân chưa bao giờ gặp qua.

“Tỉnh liền tốt." Nam nhân kia cười ha hả mà thu thậpđồ vật trên tay, Lạc Duẫn Trần nhìn một chút, hẳn là cái hòm thuốc, “Kiếm tu ta xem bệnh nhiều, tẩu hỏa nhập ma cũng gặp qua không ít,người giống người đột nhiênkhông được khống chế Kiếm Thần của chính mình ta lần đầu tiên thấy."

“Kiếm Thần?" Lạc Duẫn Trần sửng sốt một chút, suy nghĩ một hồi mới hiểu được hắn đang nói cái gì.

Kiếm tu đến sau khi đến cảnh giới nhất định, sẽ tiến vào trạng thái nhân kiếm hợp nhất, lúc ấy kiếm tựa như một thần thức khác của mình hai người hỗ trợ lẫn nhau, thiếu một thứ cũng không được. Nói như vậy nghĩa là một người sẽ không tự mình cãi mình, mà Lạc Duẫn Trần hiện tại đại khái gặp phải tình huống không bình thường đi.

Hắn bỗng nhiên nhớ tới thanh kiếm bị để lại Linh Kiếm phong, chẳng lẽ là bởi vì không mang theo nó, cho nên nó cáu kỉnh sao?

“Người đã không có việc gì, ta đây liền đi rồi, trong chốc lát chủ nhân sẽ qua tới xem các ngươi." Nam nhân nói nhìn Lạc Duẫn Trần thật sâu lúc này mới rời đi.

Lạc Duẫn Trần cả người thực không thoải mái, ngồi ở trên giường có chút uể oải,ngay cả nói chuyện đều hữu khí vô lực: “Các ngươi không có việc gì đi."

Nghe thấy hai người không hẹn mà cùng nói “Không có việc gì" sau, Lạc Duẫn Trần nhẹ nhàng thở ra, hắn hiện tại kỳ thật có rất nhiều nghi vấn, có chút rõ ràng, có chút còn không rõ, đầu óc lộn xộn, làm hắn phi thường bực bội, cuối cùng chỉ chọn một vấn đề khẩn cấp hỏi: “Quy Thanh cùng Quy Dạ đâu? Như thế nào chỉ có các ngươi?"

Nói lên việc này, hốc mắt Lâm Quy Nhạc bắt đầu phiếm hồng, nói chuyện đều ủy khuất đến không được: “Sư huynh bị thương, đại sư huynh còn hảo, tam sư huynh thiếu chút nữa sẽ chết."

Lạc Duẫn Trần nhíu mày: “Cái gì? Sao lại thế này? Các ngươi bên kia rốt cuộc đã xảy ra cái gì?"

Lâm Quy Nhạc lắc đầu, khụt khịt mấy khẩu sau mới thuận khí, đem chuyện bọn họ tóm tắt cho hai người.

Bởi ác thú của Ti Liễu, cho nênba người bọn họ cuối cùng đều bị lừa thành công mặc vào nữ trang, Vũ Quy Thanh sắm vai mục tiêu lần này, mà hai người khác làm thị nữ đi theo hai bên, tình huống khi mới đến cùng Lạc Duẫn Trần giống nhau.

Nhưng bọn hắn rõ ràng không có giống như Lạc Duẫn Trần, một khi nhận thấy khác thường, lập tức liền cảnh giác lên, không những không có trúng chiêu, thậm chí còn đối mặt đánh nhau.

Người nọ biết chính mình bị chơi, quay đầu liền chạy, ba người không chút suy nghĩ liền đuổi theo, đuổi đến Mê phong sơn, lúc sau bọn họ liền đụng phải dì Thanh.

thực lực dì Thanh so với bọn họ có thể nói là cách biệt một trời một vực, trừ bỏ Vũ Quy Thanh, hai người chẳng có sức đánh trả. Chưa nói Lâm Quy Nhạc còn không có cốt khí, bị đánh ngã lúc sau lập tức liền bắt đầu giả chết, nhưng Nam Cung Quy Dạ bất đồng, cái tên này không có EQ, thuộc về thể loại không chết không ngừng, nếu không phải Vũ Quy Thanh hỗ trợ, hắn phỏng chừng đã đi rồi.

Chuyện sau đó Lâm Quy Nhạc cũng không rõ ràng lắm, bởi vì hắn thật ngất đi rồi, dù sao khi hắn tỉnh lại lúc sau liền ở trong phòng đầy tân nương, tay bị một loại dây thừng không biết làm bằng gì trói lại, cơ hồ không có biện pháp sử dụng pháp thuật, hai người kia cũng không biết đi nơi nào.

Sau đó mấy người Quý Quy Hàn đi vào, từ đầu tới đuôi xảy ra chuyện gì hắn đều xem ở trong mắt, vẫn luôn không ra tiếng là muốn nhìn tình huống một chút, lại không nghĩ rằng sự tình sẽ diễn biến thành như vậy. Lúc ấy một phát công kíchgiúp Quý Quy Hàn thoát thân là sức lực lớn nhất hắn có, nhưng trên thực tế cũng không đối tạo thành thương tổn với dì Thanh, có tình nói có, nhiều lắm chính là làm nàng hoảng sợ đi.

Hắn nói như vậy Quý Quy Hàn là có thể nghe hiểu, nhưng Lạc Duẫn Trần cũng không biết phòng tối kia đã xảy ra cái gì, cho nên nghe không hiểu, đành phải bảo Quý Quy Hàn đem nói lại lần nữa.

“Vân Thủy? Ngươi là nói Vân Thủy sao?"

Nghe thấy Lạc Duẫn Trần dò hỏi, Quý Quy Hàn có điểm không rõ, nghe xong cả chuyện hắn cư nhiên cũng chỉ quan tâm thanh kiếm Vân Thủy kia sao?

“dì Thanh hình như là như vậy kêu nó." Quý Quy Hàn rũ con ngươi suy nghĩ một chút, nhưng ngay lúc đó tình huống thật sự quá loạn, chính hắn đều có điểm không nhớ rõ, nhìn Lâm Quy Nhạc, thấy hắn gật đầu mới nhìn Lạc Duẫn Trần, gật đầu nói, “Là Vân Thủy không sai, làm sao vậy? Ngươi biết thanh kiếm kia?"

sắc mặt Lạc Duẫn Trần một chút liền trắng, hắn đương nhiên biết thanh kiếm kia, vừa mới ở hắn trong mộng xuất hiện rất nhiều lần.

Vân Thủy, là kiếm của sư phụ hắn.

Nhưng sư phụ hắn đã sớm đã chết a, nguyên thần tẫn tán, phân thần của thanh kiếm kia, như thế nào lại ra tới bảo hộ bọn họ đâu?

Lạc Duẫn Trần bỗng nhiên cảm thấy những thứ mình biết thật sự quá ít, đối mặt với loại tình huống này trong khoảng thời gian ngắn hắn cũng không biết nên phản ứng thế nào.

“Quy." Lạc Duẫn Trần trầm mặc một hồi lâu, bỗng nhiên mở miệng, “Đi xem Quy Dạ thế nào, lưu tại bên kia chiếu cố hắn đi."

“Ta không……" Lâm Quy Nhạc cự tuyệt nói mới nói một nửa, nhìn đến thần sắc nghiêm túc của Lạc Duẫn Trần, bỗng nhiên lại trầm mặc, nơi nào là muốn hắn đi chiếu cố sư huynh, rõ ràng lấy cơ đá hắn đi.

Loại này ý tưởng làm Lâm Quy Nhạc thực uể oải, nhưng hắn cái gì cũng chưa nói, chỉ là đáp lại “Vâng" sau đó liền đứng dậy rời phòng.

Quý Quy Hàn cũng hiểu, đám người đi rồi, liền nhìn về phía Lạc Duẫn Trần, hỏi: “Làm sao vậy?"

Lạc Duẫn Trần “Ân" một tiếng, sau đó một năm một mười đem quan hệ hắn biết cùng những chuyện về Trình Viễn Tiêu và Quý Quy Hàn nói, hắn không có đề cập riêng đến quan hệ của Trình Viễn Tiêu cùng Quý Quy Hàn, rốt cuộc thì chuyện này chưa rõ ràng, huống chi trong lòng Quý Quy Hàn hẳn là đã để ý.

Quý Quy Hàn chỉ là lẳng lặng nghe toàn bộ câu chuyện, chờ đến khi Lạc Duẫn Trần nói xong cũng không có nhiều lời, mà là ánh mắt nặng nề nhìn hắn.

“Làm sao vậy?"

“Ngươi cảm thấy sư phụ ngươi cùng ta có quan hệ gì?"

Lạc Duẫn Trần không nghĩ tới hắn sẽ hỏi mình vấn đề này, nhất thời có điểm nghẹn lời: “Ta…… Ta không biết nhiều hơn……" Hắn nói đến vô tội, “chuyện ta biết cũng không nhiều hơn bao nhiêu so với ngươi a."

Quý Quy Hàn nghe vậy rũ mắt không nói nữa, hắn suy nghĩ cái gì, Lạc Duẫn Trần cũng không biết, hai người cứ như vậy trầm mặc ngồi một hồi lâu, thẳng đến dì Thanh lại một lần nữa xuất hiện ở trong phòng.

Lúc này đây nàng như cũ là mang theo tươi cười đầy mặt, nhưng không giống lúc trước có tính chọn lọc chỉ cười với Quý Quy Hàn, mà là hướng về phía hai người, nhìn đến Lạc Duẫn Trần có điểm dựng lông mao.

“dì Thanh." Quý Quy Hàn thấy người tới, theo bản năng hướng lại gần Lạc Duẫn Trần một chút bảo vệ hắn, “Làm sao vậy?"

“Không có gì, đến xem các ngươi, thuận tiện bảo đại phu kiểm tra lại cho tức phụ của con một chút."

“Kiểm tra cái gì?"

Lạc Duẫn Trần cùng Quý Quy Hàn cơ hồ là đồng thời mở miệng, nhưng hai người thứ hai người cảnh giác kỳ thật cũng không giống nhau.

“Còn có thể là cái gì, không nghĩ tới bảo bảo nhà chúng ta lợi hại như vậy." Thanh dì cười tủm tỉm nói, “Hôm qua mới động phòng, hôm nay nhanh như vậy liền có."

Quý Quy Hàn vẫn là không có phản ứng lại đây: “Có cái gì?"

Lạc Duẫn Trần lại nghe đã hiểu, sắc mặt xoát liền trắng, vì tránh cho dì Thanh nói được nhiều, hắn lập tức mở miệng nói: “Không phải muốn kiểm tra sao? Đến đây đi, nhanh lên kiểm tra cho xong đi."

Hắn nói xong đại phu liền đến gần, nói là kiểm tra kỳ thật cũng không có gì cùng lắm chính là bắt mạch, dò hỏi mấy vấn đề.

Khi bị hỏi đến câu “Mấy tháng rồi", sắc mặt Lạc Duẫn Trầncàng khó nhìn, thật cẩn thận mà liếc liếc Quý Quy Hàn bên cạnh, thấy hắn vẫn có vẻ mặt mộng bức nhẹ nhàng thở ra, hạ giọng, tiến đến bên tai đại phunói với hắn: “Này không quan trọng, ngươi chỉ cần giúp ta bảo mật thì tốt rồi."

“Ngươi xác định? hiện tại tình huống thân thể ngươi không tốt như ngươi nghĩ." Đại phu thấp thấp cười rộ lên, “Yên tâm đi, ta là người có y đức, ngươi không nghĩ nói, ta sẽ không nói ra. Đương nhiên ngươi nếu là cảm thấy không quan trọng, ta cũng không quan tâm, dù sao người có tiểu hài tử cũng không phải ta."

Hắn nói như vậy, Lạc Duẫn Trần liền có điểm luống cuống, đáp: “Hơn một tháng."

“Trẻ ngoan sẽ được cho kẹo."

Đại phu cười rộ lên, Lạc Duẫn Trần lúc này mới phản ứng lại đây chính mình bị chơi, hắn bắt mạch sao có thể đem không ra bao lớn!

Nhìn Lạc Duẫn Trần biểu tình u oán lên, đại phu cười ha ha, quay lại thân đi ở nói nhỏ bên tai dì Thanh vài câu ngay sau đó rời đi.

dì Thanh nghe vậy trên mặt càng vui đi đến mép giường duỗi tay sờ sờ đầu Lạc Duẫn Trần, ngay từ đầu Lạc Duẫn Trần còn có điểm cảnh giác, sau lại thấy nàng là thật sự không có ác ý mới yên lòng, thế cho nên hoàn toàn không có phòng bị nàng sẽ làm gì tiếp theo —— tay nàng rời đi đầu Lạc Duẫn Trần sau đó không có trực tiếp thu hồi, mà là đi xuống trực tiếp xoa bụng hắn, nhẹ nhàng sờ sờ, tuy rằng cái gì cũng chưa nói, nhưng ý tứ đã thực rõ ràng.

dì Thanh làm xong động tác này, liền vui vẻ mà rời phòng, lưu lại Lạc Duẫn Trần sắc mặt trắng bệch cùng Quý Quy Hàn mới khiếp sợ phản ứng lại đến không được.

Thấy Quý Quy Hàn còn kinh ngạckhông có hoàn hồn, đầu óc Lạc Duẫn Trần bắt đầu chuyển động vèo vèo, không ngừng sưu tầm lý do để hắn tin được.

Nhưng mà chờ thời điểm Quý Quy Hàn phục hồi tinh thần lại, Lạc Duẫn Trần cũng không có tìm được một lý do nào thích hợp, chỉ có thể lạnh mặt làm bộ không có việc gì phát sinh.

Quý Quy Hàn thấy hắn phản ứng thế, nguyên bản trong lòng đang khiếp sợ dần dần biến thành không dám xác định nghi hoặc, do dự mà vươn tay đi ôm lấy Lạc Duẫn Trần, tận lực làm để hắn dựa vàotrong lòng ngực chính mình, tay đặt lên bụng hắn, thanh âm nhẹ nhàng giống như sợ làm ai thức giấc: “Đây là…… Có nghĩa là?"