Tác giả: Nhàn Hồ- Mảng Hồ (Hồ Ly Bận Rộn)

Chương 97

TrướcTiếp
“Đương nhiên không nghĩ." Quý Quy Hàn cơ hồ là không chút suy nghĩ liền đáp, “Bên kia trời xa đất lạ, ta vì cái gì muốn đi? này không phải tự mình chuốc lấy cực khổ sao……"

“Thúc thúc cũng chỉ là hy vọng ngươi hảo mà thôi." Lạc Duẫn Trần cười nói, “Ngươi nếu là thật sự không nghĩ đi, kỳ thật có thể nói với hắn, ta cảm thấy thúc thúc vẫn là dễ nói chuyện."

“Ta biết, ta không thích hắn cũng bất quá hỏi một chút ta, liền cái gì đều an bài hảo……"

Lạc Duẫn Trần nghe vậy chỉ là cười cười, không lại trả lời hắn.

“Lão sư."

“Ta đã không dạy ngươi thật lâu." Lạc Duẫn Trần nói, “Ngươi có thể đổi xưng hô."

“Ta có thói quen kêu như vậy." Quý Quy Hàn nói, “Kế tiếp mấy ngày này ta đều ở nơi này được không?"

Lạc Duẫn Trần nghe vậy thiếu chút nữa nghẹn lại, ho khan vài tiếng sau mới hỏi nói: “Trụ chỗ ta này? Vì cái gì?"

“Hiện tại gió to mưa to, chẳng lẽ ngươi muốn đuổi ta trở về sao?"

“Này mưa thực mau liền ngừng……" Lạc Duẫn Trần nói nhìn thoáng qua ban công ,nhìn đến nước mưa táo bạo điên cuồng chụp đánh cây trên ban công, mặt mũi trắng bệch, “Không xong, hoa của ta."

“Cái gì hoa……"

Quý Quy Hàn mới phun ra âm cuối, Lạc Duẫn Trần đã chạy đến ban công.

Ban công không ít loại thực vật, một ít nhỏ sớm bị thổi đến không biết chạy đi đâu, nhưng một ít khá lớn lại hơi nặng mà giữ lại, tuy rằng có một cái chậu hoa đã bỏ mình, nhưng thực vật bên trong nhưng thật ra hảo hảo.

Nhìn bộ dáng Lạc Duẫn Trần lập tức liền động thủ bắt đầu dọn, trên người hắn có chút khó chịu, dọn cây nặng không thoải mái, sợ đánh nát dứt khoát dùng kéo.

Quý Quy Hàn cũng không hiểu hắn làm gì bỗng nhiên đối thực vật này đó thương tâm như vậy, nhưng là Lạc Duẫn Trần nếu dọn hắn liền hỗ trợ, hắn dọn cây lớn hơn một chút, Lạc Duẫn Trần dọn nhoe một chút, hai người thực mau liền dọn ban công thanh sạch sẽ, bất quá trên người bọn họ cùng nên nhà trong phòng liền hoàn toàn gặp họa.

Do dự một chút, Lạc Duẫn Trần vẫn là đem cửa sổ đóng lại, nhìn thoáng qua Quý Quy Hàn như gà rớt vào nồi canh, bất đắc dĩ mà lau mặt, nói: “Đi tắm rửa một cái đi, đừng để một hồi bị cảm."

“Ngươi đâu?"

“Ta? Ta đổi thân quần áo liền…… Được rồi đi." Lạc Duẫn Trần nuốt một ngụm nước miếng, “Ta đây là…… Nhà ta, không có việc gì."

“Tắm rửa cùng ở đâu có quan hệ sao?" Quý Quy Hàn cười cười, ngay sau đó đi phía trước đi rồi vài bước, duỗi tay đem Lạc Duẫn Trần kéo vào trong lòng ngực, trước khi hắn kháng nghị hôn lấy hắn, nương cái động tác này đem người bế lên tới, hướng phòng tắm đi đến.

Lạc Duẫn Trần mới đầu là lo lắng Quý Quy Hàn ở phòng tắm xằng bậy, nhưng hắn trừ bỏ động tay động chân cái gì cũng chưa làm, điểm này làm hắn nhẹ nhàng thở ra.

Tuy rằng sau lại hắn mới biết được Quý Quy Hàn là lo lắng đem hắn lộng bị thương, lưu lại bóng ma tâm lý, về sau đều không cho chạm vào.

Hai ngày này Quý Quy Hàn liền vẫn luôn ăn vạ ở nhà Lạc Duẫn Trần, Lạc Duẫn Trần vẫn là lần đầu tiên phát hiện có người phiền như hắn, chỉ cần tóm được cơ hội chính là lại thân lại ôm, Lạc Duẫn Trần vài lần muốn đánh hắn, nhưng cuối cùng gặp họa đều là chính mình, thử vài lần sau hắn liền từ bỏ.

Bão đến cũng không lâu, ngày thứ ba cơ bản đã nghỉ ngơi, Lạc Duẫn Trần muốn đi làm, buổi tối trước một ngày liền bắt đầu đuổi người, nhưng Quý Quy Hàn một chút không có ý tứ đi.

“Ngươi ăn vạ ta làm gì." Xem hắn nằm ở trên giường giả bộ ngủ, Lạc Duẫn Trần có điểm vô ngữ, “Ngươi lại không phải không có nhà, người bao lớn còn cùng cha mẹ cãi nhau rời nhà trốn đi."

Quý Quy Hàn vẫn là không đáp.

“Quý Quy Hàn!" Lạc Duẫn Trần đi qua, ở ngực hắn chụp thật mạnh một chút, “Cho ta lên! Ngươi mẹ nó tắm rửa quần áo đều không có liền không biết xấu hổ ăn vạ ta, lăn trở về đi!"

“Ta làm gì khi tắm rửa còn cần quần áo." lần này Quý Quy Hàn ra tiếng, nhưng không trợn mắt, “Ta ở chỗ ngươi, không mặc mới tiện."

Lạc Duẫn Trần nghe vậy quả thực sắp bị tức chết rồi, thay đổi cái dáng ngồi, chân duỗi ra, trực tiếp liền đem người đá xuống giường, “Không trở về nhà liền ngủ sàn nhà."

“Sàn nhà cũng khá tốt, mát mẻ." Quý Quy Hàn lúc này mới ngồi dậy, vuốt cái ót chính mình, vẻ mặt vô tội, “Ngươi đối với ta như vậy, nếu là quăng ngã ra não chấn động ngươi phụ trách sao?"

Lạc Duẫn Trần nhìn thoáng qua thảm trên mặt đất, cười lạnh một tiếng, kéo qua chăn, ngủ.

Ngày hôm sau thời điểm hắn rời giường Quý Quy Hàn đã bò đến trên giường, nhìn qua ngủ đến còn rất say, thật giả Lạc Duẫn Trần cũng không rõ ràng lắm, để lại cái tờ giấy hắn đi làm rồi mau đi đi.

khi hắn tan tầm trở về, thấy người vai trần ngồi ở trên sô pha xem TV, mặt đều đen, “Ngươi như thế nào còn tại đây?"

“Ngươi vì cái gì sẽ cảm thấy ta không ở nơi này?"

Bị hắn hỏi lại nghẹn một chút, Lạc Duẫn Trần hỏi: “Ta lưu tờ giấy ngươi không phát hiện?"

“Thấy." Quý Quy Hàn nói, “Bất quá ta chuẩn bị làm bộ không phát hiện."

“Ngươi?!"

Xem Lạc Duẫn Trần thật là sinh khí, Quý Quy Hàn mới nhanh đoan chính thái độ ngồi xong, trên mặt mang theo tươi cười lấy lòng, nói: “Ta hôm nay liền đi."

“Hôm nay đều qua đi hơn phân nửa." Lạc Duẫn Trần nói duỗi cái eo lười liền hướng phòng tắm đi, mới vừa đi vài bước, Quý Quy Hàn liền từ phía sau ôm đi lên, hắn có điểm bất mãn, “Đừng nháo, ta một thân mồ hôi, như vậy ôm rất khó chịu."

“Lão sư."

“Làm gì."

“Ta về sau còn có thể gặp lại ngươi sao?"

Lạc Duẫn Trần nghe vậy vui vẻ: “Ngươi như thế nào như vậy thích hỏi ta vấn đề này."

“Bởi vì ngươi cũng chưa đáp ứng ta." cằm Quý Quy Hàn để ở trên vai Lạc Duẫn Trần, hơi hơi quay đầu đi hôn hôn gương mặt hắn, “Ngươi cũng chưa đáp ứng làm bạn trai ta."

“Ngươi nói cái gì, ta cũng chỉ có thể đáp ứng sao?"

Quý Quy Hàn kinh ngạc: “Hai chúng ta cái gì đều làm, ngươi cư nhiên muốn cự tuyệt sao?"

Lạc Duẫn Trần cũng kinh ngạc: “Ngươi từ triều đại nào tới, chính là ngủ hai ngày, đừng nghĩ quá nhiều, trở về hảo hảo đọc sách."

“Lão sư……" Quý Quy Hàn mềm thanh âm, niết quá cằm Lạc Duẫn Trần cùng hắn nhẹ nhàng hôn môi dưới của hắn, “Đừng nói giỡn."

“Ai nói giỡn cùng ngươi." Lạc Duẫn Trần nhẹ nhàng đẩy Quý Quy Hàn ra, có chút bất đắc dĩ, “Ta là nghiêm túc, hai ngày này chúng ta sống đến rất vui vẻ, này liền đủ rồi, ta không có tính toán cùng ngươi yêu đương."

Quý Quy Hàn nghe vậy nhăn mi lại: “Vậy ngươi tưởng nói yêu đương với ai?"

Lạc Duẫn Trần nghe vậy sửng sốt, phản ứng lại đã bị hắn chọc cười: “Ngươi suy nghĩ cái gì? ý ta là, ta không nghĩ yêu đương, không nghĩ cùng ngươi, cũng không nghĩ yêu đương với ai, hiểu không?"

“Vì cái gì?"

Lạc Duẫn Trần nghe vậy chỉ là hơi hơi giật đôi mắt mình, chuyển ánh mắt từ trên người Quý Quy Hàn nhìn bóng người họ rõ ràng phía trước lại xoay trở về, nói: “Ta thích một người, ngươi trở về đi."

Lạc Duẫn Trần nói xong cũng không quay đầu lại đi hướng phòng tắm, lúc này Quý Quy Hàn không cản hắn lại.

Chờ trở ra khi Quý Quy Hàn đã đi rồi, Lạc Duẫn Trần lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, cả người nằm liệt trên ghế.

Hắn có thể nói như thế nào đâu, bởi vì việc của cha hắn đã không tín nhiệm quan hệngười yêu hoặc là phu thê. Hắn không ngại cùng Quý Quy Hàn thân thiết giống như vậy, nhưng muốn càng tiến thêm một bước, hắn là không muốn.

Mà Quý Quy Hàn tựa hồ cũng là bị hắn chọc sinh khí tới rồi hay vẫn là như thế nào, Lạc Duẫn Trần không gặp lại hắn.

Quý Quy Hàn tựa như kia tràng bão giông kia, tới lại đi, sửa sang lại tâm tình mấy ngày sau đố cuộc sống của hắn lại khôi phục bình tĩnh, trừ bỏ ban đêm nằm ở trên giường ngủ không được khi ngẫu nhiên sẽ nhớ tới ai đó, không còn gi khác.

Ước chừng hắn sẽ giống như trước, một chút biến mất ở trong trí nhớ Lạc Duẫn Trần, cuối cùng trở nên mơ hồ không rõ,có khi nhiều năm sau gặp lại ở trên phố cũng muốn giống lần trước như vậy, mới có thể từ trong trí nhớ lại đem người nhảy ra tới.

Nhưng hắn không nghĩ tới chính là trận này bão này mang đến cho chính mình không chỉ là một cái hồi ức đơn giản như vậy.

Hơn một tháng sau, Lạc Duẫn Trần tổng cảm thấy buồn nôn, ngay từ đầu hắn cho rằng chỉ là ăn sai đồ vật, tùy tiện uống thuốc dạ dày là xong kết quả ngày hôm sau tỉnh lại càng nghiêm trọng, khi ở công ty ăn cơm trưa ăn điểm thịt, trực tiếp phun đến trời đất tối tăm, cuối cùng ngược lại là thủ trưởng cho hắn nửa ngày bảo hắn đi xem bác sĩ một chút.

Lạc Duẫn Trần tuy rằng vẫn như cũ cảm thấy chính mình là ăn sai đồ vật, nhưng ảnh hưởng công tác cũng không được tốt, đặc biệt hiện tại còn vừa lúc nhiều việc nếu là bởi vì hắn chậm trễ tiến độ liền phiền toái, cuối cùng hắn không có biện pháp, vẫn là đi, nhưng cái gì kiểm tra cũng chưa làm liền lại đã trở lại.

Bởi vì hắn ở bệnh viện đụng phải Quý Quy Hàn.

Hắn là cùng bằng hữu lại đây, thời điểm Quý Quy Hàn đi vào vừa lúc thấy bọn họ đang nói chuyện, cụ thể là tới làm cái gì Lạc Duẫn Trần liền không rõ ràng lắm, rốt cuộc đang nhìn đến người nháy mắt hắn liền quay đầu chạy.

Nhưng vì cái gì muốn chạy trốn, Lạc Duẫn Trần chính mình đều nói không rõ, có lẽ là bởi vì xấu hổ, lại có lẽ là bởi vì chuyện khác.

Hắn cho rằng chính mình phản ứng nhanh như vậy, Quý Quy Hàn hẳn là không phát hiện, thẳng đến khi tay bị bắt lấy, hắn mới ý thức được khả năng trên người Quý Quy Hàn có radar.

“Làm gì." Đều bị bắt được, Lạc Duẫn Trần cũng không giãy giụa, quay đầu không có gì biểu tình mà nhìn Quý Quy Hàn, “Có việc?"

“Lão sư?" Quý Quy Hàn có chút kinh ngạc, hắn còn tưởng rằng là chính mình nhìn lầm rồi, không nghĩ tới cư nhiên thật là Lạc Duẫn Trần, “Ngươi…… Ngươi thân thể không thoải mái sao?"

“Không có." Lạc Duẫn Trần chạy nhanh lắc đầu phủ quyết, “Ta là cùng người khác cùng nhau tới."

“Vậy ngươi……" Quý Quy Hàn do dự một chút, “Ngươi liền chuẩn bị chính mình đi trở về?"

Lạc Duẫn Trần nghẹn một chút, thô sơ giản lược tưởng tượng sau đáp: “Hắn muốn nằm viện, ta đi nhà hắn hỗ trợ lấy vài món tắm rửa quần áo."

Quý Quy Hàn nghe vậy chân mày cau lại, hỏi: “người nhà hắn đâu?"

“Hắn…… Không phải người địa phương." Lạc Duẫn Trần nói, “Người nhà không ở bên này, ta hỗ trợ chiếu cố một chút."

“Ta đây đưa ngươi đi." Quý Quy Hàn nói, “Ngươi chờ ta……"

“Không cần!" Lạc Duẫn Trần lập tức cự tuyệt hắn, “Ta đánh xe trở về liền hảo, ngươi không phải bồi bằng hữu sao?"

“Nàng…… Nàng……" Quý Quy Hàn quay đầu lại nhìn thoáng qua cùng nhau tới nữ hài, “Nàng không phải ta bằng hữu a…… Chính là bạn cùng trường học."

“Ngươi……?" Lạc Duẫn Trần có điểm nghi hoặc, “Không phải bằng hữu ngươi, lại tìm ngươi tới? người ta yên tâm ngươi như vậy sao?"

“Không có biện pháp a." Quý Quy Hàn nhún vai, “Nàng tới phá hài tử, lại không thể tìm bằng hữu, đã kêu ta."

“Lấy, lấy…… Lấy hài tử?" Lạc Duẫn Trần nghe vậy sắc mặt có điểm khó coi, ánh mắt nhìn Quý Quy Hàn đều thay đổi, “Ngươi mấy năm nay là đã xảy ra chuyện gì……"

“Ta?" Quý Quy Hàn xem sắc mặt Lạc Duẫn Trần, một hồi lâu mới phản ứng lại đây, lập tức xua xua tay, “Ngươi đừng hiểu lầm, ta cùng nàng không có quan hệ, cái tiểu hài tửkia không phải của ta."

“Cùng ngươi không quan hệ vì cái gì tìm ngươi tới?"

“Ta chỉ là đại diện……" Quý Quy Hàn quả thực muốn khóc, vốn dĩ gặp phải việc này tâm tình liền rất kém, không nghĩ tới còn bị Lạc Duẫn Trần nhìn đến hiểu lầm, “Nàng là bạn gáibằng hữu ta, ta bằng hữu không dám tới, liền nhờ ta tới."

Lạc Duẫn Trần: “……" Này cũng đúng?

“Ngươi hẳn là khuyên bằng hữu ngươi chính mình tới."

“Hắn không chịu a." Quý Quy Hàn gãi gãi đầu, có điểm buồn rầu, “Nàng không dám chính mình tới, lại không dám cùng người ta nói."

Lạc Duẫn Trần nghe vậy cũng nhìn thoáng qua nữ hài tử kia, nàng một người đứng ở kia, tay không ngừng xoa xoa góc áo, đôi mắt khẩn trương mà nhìn chằm chằm khắp nơi, nhìn qua tổng cảm thấy có chút đáng thương. Hắn nhưng thật ra rất muốn bảo Quý Quy Hàn đi đem cái người gọi là bằng hữu kéo lại đây, nhưng đây là chuyện người khác sự, hắn cũng quản không được, do dự một hồi lâu cuối cùng chỉ là nói: “Nếu có cần hỗ trợ liền cùng ta nói."

“Hẳn là không có việc gì." Quý Quy Hàn nói, “ bằng hữu ta một hồi liền tới rồi, đến lúc đó ta liền đi."

Lạc Duẫn Trần hết chỗ nói rồi: “Ngươi có tính toán này còn lại đây làm gì."

“Cái này sao……" Quý Quy Hàn buồn rầu lên, suy nghĩ một chút, mới thở dài, “Thành thật cùng ngươi nói đi, kỳ thật là hai người bọn họ vẫn luôn nháo chia tay, vừa mới cô nương này uy hiếp nói muốn tự sát,bằng hữu ta cảm thấy nàng ở nói giỡn, ta sợ xảy ra chuyện liền tới nhìn xem."

“Tự sát? Như vậy quá nghiêm trọng?" Lạc Duẫn Trần nói lại nhìn cái kia cô nương liếc mắt một cái, “Vì một nam nhân, không cần thiết đi."

“Ta cũng là nói như vậy, nhưng là nàng có điểm…… Nói như thế nào đâu…… chết tâm?" Quý Quy Hàn nói, “Nàng nói hài tử đều có thì phải kết hôn, vẫn luôn nói muốn đi lãnh chứng, hai người chính là bởi vì việc này sảo."

Lạc Duẫn Trần nghe vậy hơi nhấp một chút miệng, đánh giá tình huống so với Quý Quy Hàn nói còn muốn phức tạp, hắn có điểm không biết nói cái gì, chỉ có thể “Úc" một tiếng.

“Cho nên việc này ta cảm thấy vẫn là để cho bọn họ chính mình giải quyết hảo." Quý Quy Hàn nói, “Chờ hắn tới, ta đưa ngươi qua đi đi."

“Không cần." Lạc Duẫn Trần vẫn là lắc đầu, “Ngươi qua đi đi, ta đi về trước."

Hắn ném xuống những lời này liền chạy, lưu lại Quý Quy Hàn ở sau người kêu như thế nàocũng không quay đầu lại, đến nỗi kiểm tra thân thể đã sớm bị hắn ném tại sau đầu.

mấy ngày sau hắn vội đến tinh thần đều có điểm hoảng hốt, mỗi ngày về đến nhà, thời điểm tắm rửa đều thiếu chút nữa liền ngủ đi qua, trở lại phòngdính gối đầu liền ngủ, tỉnh ngủ sau lại là muốn đến công ty tăng ca thêm giờ.

Đồng sự xem hắn thi thoảng liền phải đi một chuyến WC, thường xuyên là ăn không bao lâu liền lập tức nhổ ra, đều khuyên hắn trước xem bác sĩ, nhưng Lạc Duẫn Trần kiên trì phải đợi mấy ngày nay xong lại nói, kết quả chính là hắn làm việc nhiều quá mệt đổ.

Hắn là ngã trên đường vào giờ tan tầm, thời điểm tỉnh người đã ở bệnh viện, mép giường còn ngồi một người hắn đặc biệt không muốn nhìn thấy.

“Ba." Lạc Duẫn Trần thấy cha, sắc mặt nguyên bản liền chẳng ra gì càng khó coi, “Ngươi như thế nào sẽ đến."

“Bệnh viện đánh điện thoại, nói là ngươi té xỉu, có người hảo tâm đưa đến bệnh viện."

Lạc Hạo năm nay gần 50, nhưng không nhiễm tật xấu của rất nhiều người trung niên, cái gì bụng bia Địa Trung Hải linh tinh vấn đề đều không có, thời điểm không cười nhìn qua có chút nghiêm túc, thực dễ dàng làm người hiểu lầm có phải làm công tác giáo dục cho nên mới có vẻ mặt này không, cùng Lạc Duẫn Trần lớn lên ôn nhu giống mẹ một chút cũng không giống.

“Như vậy." Lạc Duẫn Trần nghĩ nghĩ, ký ức hắndừng lại ở tan tầm không lâu, còn tốt là vựng ở trên phố, nếu là địa phương khác phỏng chừng liền có điểm phiền toái, “Người đưa ta tới còn ở sao?"

“ thời điểm ta tới đã đi rồi." Lạc Hạo thanh âm nói chuyện cũng thực nghiêm túc, mặc kệ nói cái gì đều cho người ta cảm giác có điểm thuyết giáo, “Tiểu Trần, ngươi cũng quá không chú ý."

“Ta biết." Lạc Duẫn Trần xua xua tay đánh gãy hắn nói, “Sẽ không có lần sau, ngượng ngùng, phiền toái ngươi."

“Ngươi sao lại nói những lời này." Lạc Hạo thở dài, đối với Lạc Duẫn Trần hắn trước sau cảm thấy chính mình thiếu nó quá nhiều, nhưng Lạc Duẫn Trần chưa bao giờ cho hắn bất luận cơ hội nào đểbồi thường, nếu không phải hôm nay gặp tình huống phỏng chừng năm nay hắn rốt cuộc cũng chưa có cơ hội nhìn thấy người, “Ta là ba ngươi, nói cái gì phiền toái không phiền toái."

“Ngươi không chỉ là ba ta." Lạc Duẫn Trần nhàn nhạt nói, “Trở về đi, đừng làm cho mẹ nhỏ cùng đệ đệ chờ lâu rồi."

Hắn đối hai người tùy tiện liền tiếp nhận như vậy, ngược lại làm Lạc Hạo có điểm xấu hổ, miệng trương một hồi lâu mới nói nói: “Ngươi cũng là nhi tử ta."

“Ta biết." Lạc Duẫn Trần nói, “Ta biết ngươi không thiếu tiền, ta cũng thế."

Hắn nói như vậy Lạc Hạo càng xấu hổ, từ Lạc Duẫn Trần tốt nghiệp bắt đầu công tác sau, trong thẻ hắn mỗi tháng đều sẽ nhiều một số tiền, trực tiếp dùng tiền mặt chuyển khoản, tuy rằng tra không đến tài khoản nhưng sẽ là ai hắn biết đến. Hắn cũng thử qua cấp Lạc Duẫn Trần quay lại đi, nhưng thẻ hắn dùng khi cao trung đã sớm tiêu, mỗi lần đều bị lui về tới, giáp mặt Lạc Duẫn Trần lại không thu, hắn còn thử qua trực tiếp hướng nhét khe cửa, nhưng những tiền đó ngày hôm sau một lần nữa trở lại trong thẻ chính mình.

“Ta gọi điện thoại cho bằng hữu ta, ngươi không cần lo lắng." Lạc Duẫn Trần tiếp tục nói, “Ngươi có thể đi trở về."

“Tiểu Trần, ngươi đừng như vậy." Lạc hạo có điểm bất đắc dĩ, “Chúng ta nói chuyện không hảo sao?"

“Không có gì để nói." Lạc Duẫn Trần thanh âm như cũ thực đạm, phảng phất trước mắt người cùng nói sự đều cùng hắn không quan hệ, “Ngươi trở về đi."

Hắn liền hạ hai lần lệnh đuổi khách, nhưng Lạc Hạo vẫn là thờ ơ, quyết tâm chuẩn bị lưu lại, nói: “Nhân lúc bác sĩ còn không có tới, chúng ta cần thiết nói chuyện."

Lạc Duẫn Trần có điểm kỳ quái, hỏi: “Cái gì kêu…… Nhân lúc bác sĩ còn không có tới?" Hắn nói sửng sốt một chút, lộ ra một nụ cười hiếm thấy, nhưng không phải vui vẻ cái loại này, mà là mang theo điểm tự giễu, “Ngươi không phải là muốn nói cho ta ta bị bệnh nan y đi?"

“Kia ngược lại không phải." Lạc Hạo lắc đầu, thở dài một hơi, “Việc này cùng thân thể ngươi có quan hệ, gia gia nãi nãi ngươi cũng không biết."

“Cái gì?" Lạc Duẫn Trần nhăn lại mi, “bệnh Di truyền?"

“Cũng…… Không phải." Lạc hạo chần chờ nói, “Không tính là bệnh đi, chính là…… Thân thể của ngươi cùng người khác không lớn giống nhau."

“Có cái gì không giống nhau."

“Ngươi sinh ra kia ta còn không rõ ràng lắm, đại khái là một tuổi kia sẽ làm kiểm tra mới biết được." Lạc hạo hồi ức tính một chút, “Đúng vậy, hẳn là thời điểm ngươi vừa vặn tròn một tuổi, thời điểm bác sĩ cùng ta nói ta cũng có chút dọa đến, bác sĩ nói có thể phẫu thuật, nhưng ngươi còn nhỏ như vậy tiểu, ta sợ xảy ra chuyện, liền không đồng ý, sau lại trưởng thành xem không có gì ảnh hưởng cũng liền không quản."

Hắn lo tự hồi ức, mày Lạc Duẫn Trần lại nhăn đến càng thêm khẩn, “Ngươi rốt cuộc đang nói cái gì?"

“Tiểu Trần, ta nói ra ngươi đừng để bị dọa đến."

“Yên tâm đi." Lạc Duẫn Trần rũ con ngươi xuống, “Ít nhiều thì ngươi, cũng không có dọa được ta."

Lạc Hạo lại một lần bị nghẹn một chút, lúng túng nói: “Là cái dạng này, ngươi thân thể so người bình thường nhiều thêm một bộ khí quan, tuy rằng vẫn là nam nhân, bất quá liền…… thêm điểm công năng…… Chính là công năng……" Hắn có điểm không biết nói như thế nào, chỉ có thể đứt quãng đem từ lúc trước nghe bác sĩ kia nói báo cho Lạc Duẫn Trần nghe, “Ngươi là có thể hoài, mang thai."

Lạc Duẫn Trần nghe vậy sửng sốt, có điểm tiêu hóa không được thứ Lạc Hạo, đem lời hắn nói lặp đi lặp lại qua mấy lần cái gáy tử bỗng nhiên “Ong" một tiếng ngốc, một cái ý niệm không tốt thăng ra tới, trong lòng hoảng đến không được.

Nhưng hắn không nghĩ ở trước mặt Lạc Hạo rụt rè, vẫn là cường chống trên mặt trấn định, nhàn nhạt nói: “Ngươi cùng ta nói cái này làm gì?"

Ở trong ấn tượng của Lạc Hạo, Lạc Duẫn Trần cũng không ngốc, hắn cho rằng chính mình nói như vậy Lạc Duẫn Trần hẳn là liền minh bạch, không nghĩ tới hắn bỗng nhiên hỏi như vậy, có điểm không biết phản ứng như thế nào, ấp a ấp úng hơn nửa ngày bỗng nhiên không biết như thế nào cùng nhi tử nói ra sự thật.

“Sự tình ta đã biết." Lạc Duẫn Trần nói, “Ngươi đi trước đi."

“Tiểu Trần, ngươi……"

“Đi thôi." thanh âm Lạc Duẫn Trần đột nhiên nâng lên, ý thức được nơi này là bệnh viện sau đó lại lập tức đè thấp thanh âm, “Trở về bồi nhi tử ngươi! Ta có chuyện gì cùng ngươi không quan hệ!"

tươi cười trên mặt Lạc Hạo trực tiếp cứng lại rồi, hắn không dám hiểu lời Lạc Duẫn Trần nói, chỉ là giống người máy nghe theo mệnh lệnh đi ra ngoài.

Thẳng đến tiếng cửa đóng, Duẫn Tràn mới thả lỏng nằm trên giường nặng nề mà hít sâu một hơi mới làm cục đá đè ở ngực rơi xuống một chút.

Hắn thật sự không dám tưởng tượng nếu lúc ấy Lạc Hạo nói thẳng ra hắn sẽ thế nào, hắn không kiên cường đến mức Thái Sơn sập trước mặt có thể bất biến.

Mang thai, này thật là việc hắn không chút suy nghĩ, chi bằng nói nam nhân bình thường ai sẽ nghĩ một chút việc như vậy đâu.

Đến nỗi một cái phụ thân khác là ai hắn cũng không cần suy nghĩ.

Vô luận là yêu đương hay là gia đình trước nay đều không có trong kế hoạch của Lạc Duẫn Trần, hắn không nghĩ tới trốn được Quý Quy Hàn, cư nhiên thua tại này mặt trên.

Không biết sao Lạc Duẫn Trần bỗng nhiên nghĩ đến lần trước ở bệnh viện nhìn đến nữ hài tử đi cùng Quý Quy Hàn cùng nhau, hắn có điểm tò mò nàng lúc ấy đứng ở nơi đó có tâm tình gì, sẽ sợ hãi sao? hay sẽ khổ sở, hay là là cái khác cái gì……

Hắn nằm ở trên giường suy nghĩ hồi lâu, thẳng đến khi bác sĩ vào hắn phòng mới ngồi dậy.

Tuy rằng đã biết, nhưng chính tai nghe bác sĩ nói sắc mặt Lạc Duẫn Trầnvẫn là có điểm không tốt, tựa như đem một phần vạn hy vọng hoàn toàn bóp tắt giống nhau.

Bác sĩ nhìn thoáng qua phản ứng Lạc Duẫn Trần, thấy hắn ở sững sờ, liền kêu hắn một tiếng: “Lạc tiên sinh."

“A?" Lạc Duẫn Trần phục hồi tinh thần lại, “Ngươi nói, ta đang nghe đâu."

“Thời gian mang thai thân thể tương đối yếu nhược là bình thường, lần này ngươi té xỉu chính là do quá mức mệt nhọc." Bác sĩ nói, “May mà lần này không có việc gì, về sau cần chú ý nghỉ ngơi nhiều"

Lạc Duẫn Trần gật gật đầu, nói cảm ơn bác sĩ lại dặn dò vài câu liền đi rồi, lưu lại Lạc Duẫn Trần đối nhìn vách tường trắng như tuyết phát ngốc.

Hắn suy nghĩ.

Muốn làm như thế nào, nếu muốn sinh, hắn cần suy xét rất nhiều. Đầu tiên chính là công tác, khẳng định là chịu ảnh hưởng l thậm chí khả năng còn xin nghỉ dài hạn vài tháng. Tiếp theo chính là thời gian, đem tiểu hài tử sinh hạ xong sau hắn muốn tiếp tục công tác, không có nhiều thời gian chiếu cốnhư vậy, tuy rằng có thể thỉnh người mang, nhưng chung quy là không tốt lắm, Lạc Duẫn Trần không có song thân hoàn cảnh lớn lên cô độc thế nào thì chính hắn rõ ràng, hắn không có khả năng lại dẫm vào cái vết xe đổ này.

nghĩ đến đây khiến Lạc Duẫn Trần bỗng nhiên cảm thấy rất muốn khóc, suy nghĩ một đống, nhưng rất nhiều chuyện tựa như đang nói cho hắn nên chon con đường khác, cố tình hắn lại không bằng lòng, hắn đã có thói quen một người giải quyết vấn đề, trước kia là như thế này, về sau cũng nghĩ như vậy.

Nhưng nếu có Quý Quy Hàn ở đây, hắn liền không cần phiền não như vậy rồi.

Tác giả có lời muốn nói: Có điểm rối rắm khi phát triển, ta muốn viết cái gì như mười năm mới phát hiện chính mình có cái hài tử

Quý Quy Hàn: Ngươi thấy ta mang Quy Trần về còn kịp không hử?