Sủng Vật Tình Nhân 999 Ngày
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Sủng Vật Tình Nhân 999 Ngày

Tác giả: Yên Tử

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Sủng Vật Tình Nhân 999 Ngày Full, Đoạn trích: Hơn ai hết Rob là người hiểu rõ Lục Thiên Mặc nhất, từ nhỏ bọn người Rob, Lô Tấn, Doãn Phi và Bạch Phụng đều là cô nhi. Đến năm mười sáu tuổi, Rob bị một nhóm giang hồ rượt đánh, đúng lúc gặp Lục Thiên Mặc, hắn đã cứu Rob. May mắn Rob trốn thoát được, thế nhưng Lục Thiên Mặc lại bị thương. Cũng nhờ lần gặp mặt đó, Rob theo hắn sang Đài Loan, cùng ba người bạn của mình đề cử Lục Thiên Mặc lên làm lão đại, thành lập một Hắc đạo trong thế giới xã hội đen. Lúc ấy Lục Thiên Mặc chỉ mới mười tám tuổi.

Đã mười năm trôi qua, bọn họ vẫn trung thành với Lục Thiên Mặc, hắn đào tạo bốn người họ trở thành sát thủ khét tiếng nhất bóng đêm, cùng hắn từ từ làm chủ Hắc đạo.

Mạch Linh mang tách cà phê lên phòng, đến trước cửa phòng, cô đã nghe thấy tiếng rên rỉ từ phía bên trong.

Bỗng dưng lồng ngực cô vô cùng khó thở, cô cảm thấy rất ngột ngạt, cô không muốn đối mặt với hắn, đứng trước hắn, cô luôn cảm thấy mình thật nhỏ bé, đó là một loại cảm giác vô hình bức bách đến mức cô có lúc đã nghĩ là mình sẽ chết đi.

"Cốc cốc cốc."

Mạch Linh đưa tay gõ cửa, phía bên trong phát ra một âm thanh hỗn độn, cô tùy ý mở cửa bước vào. Hình ảnh trước mặt đập vào mắt khiến cô bỗng nổi da gà.

"Ư... Lão đại, mạnh thêm chút nữa...Ân...Ừm...lão đại..."

5 Chương mới cập nhật truyện Sủng Vật Tình Nhân 999 Ngày

Danh sách chương Sủng Vật Tình Nhân 999 Ngày

  • 1
  • 2