Ta Có Thể Là Một Đại Nhân Vật
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Ta Có Thể Là Một Đại Nhân Vật

Tác giả: Thanh Sắc Vũ Dực

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: songcaublog.wordpress.com

Đọc truyện Ta Có Thể Là Một Đại Nhân Vật Full, Đoạn trích: Vô số lần muốn buông tay, khi gần như bị ma vật đồng hóa, hơi thở cường đại áp đảo thiên địa vạn vật lại mềm mại sẽ bao chặt Huyết Thiên Kiếp, từ trong tuyệt vọng cho hắn sức mạnh, một lần lại một lần truyền ánh sáng và ấm áp vào lòng hắn.

Ở nơi đó, hơi thở của bọn họ hòa quyện, còn gần gũi hơn trên núi Côn Lôn.

Huyết Thiên Kiếp cứ vậy mà ở Ma giới chém giết ngàn năm, nhiều lần trải qua bao nhiêu khó khăn và nguy hiểm, rốt cuộc trở thành ma thần, có đủ sức mạnh để có thể phá vỡ kết giới, lần nữa trở lại nhân gian.

Lịch Huyết Kiếm bị hắn để lại ở Thục Sơn để làm đường lui, hắn hoàn toàn có thể thông qua pháp bảo của mình mà trở lại nhân gian, mà còn tiếp tục che lại lối vào ma giới.

Lúc này đây, hắn có thể trực tiếp đi vào Côn Lôn thần trận, dùng sức mạnh của bản thân ân cần săn sóc Đá vá trời, khiến y biến thành người, khiến người đầu tiên y mở mắt ra nhìn thấy là mình, khiến niềm vui và nỗi buồn của y đều xoay quanh mình, khiến y thuộc về mình.

Nhưng vào lúc này, Huyết Thiên Kiếp ở trong ma giới đột nhiên hôn mê, linh hồn bị hút khỏi cơ thể, thông qua Lịch Huyết Kiếm trở lại nhân gian, trở thành một đứa trẻ mới sinh ra – Lệ Tinh Luân.

Đám ma vật vô cùng thèm khát thân thể của Lệ Tinh Luân, may là hắn khác với những người bình thường, hắn lấy sát làm đạo lấy ma phong thần, nếu nói hắn là thần, chi bằng nói hắn hấp thu ma lực của toàn bộ ma giới. Nhưng tu chân là tu tâm, giữa ma và thần khác nhau ở suy nghĩ. Để “dục” nuốt chửng tất cả tình cảm của bản thân là ma, có thể bảo vệ được tấm lòng ban đầu của mình không thay đổi chính là thần. Huyết Thiên Kiếp thân thể là ma, nhưng hồn là thần. Thân thể ma thần ở Ma giới là biểu tượng tối cao, đám ma vật căn bản không dám đi cắn nuốt hắn.

Đương nhiên, nếu thần hồn rời khỏi cơ thể quá lâu, thần thể sẽ một lần nữa bị ma giới ma hóa, sức mạnh trong cơ thể lại trở về ma giới, sức mạnh này là của ma vật. May là Lệ Tinh Luân chỉ tu luyện hai mươi ba năm rồi dùng Thời Không Luân trở về quá khứ, sau khi trải qua hai ngàn năm đau khổ, linh hồn một lần nữa dung hợp lại cơ thể, không bị ma vật cắn nuốt.

5 Chương mới cập nhật truyện Ta Có Thể Là Một Đại Nhân Vật

Danh sách chương Ta Có Thể Là Một Đại Nhân Vật

  • 1
  • 2