Ta, Gấu Trúc, Siêu Hung
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Ta, Gấu Trúc, Siêu Hung

Tác giả: Văn Tử Bảo Trứ Bạch Thái

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Tracy_vitieubao

Đọc truyện Ta, Gấu Trúc, Siêu Hung Full Chương, Đoạn trích: Tu sĩ Hóa Thần nhất niệm ngàn dặm, lời này Y Chu đã được nghe nói nhiều rồi nhưng thẳng đến hiện tại mới thật thật sự sự cảm giác được.

Hai mắt khẩn trương, Y Chu không nhúc nhích cứ nhìn chăm chăm phía dưới, nhưng cũng chỉ có thể ngẫu nhiên thấy được một tia dấu vết thoắt ẩn thoắt hiện mà thôi.

Nữ tu bên cạnh tu vi so với Y Chu cao hơn chút, nhưng cũng không nhìn thấy được gì, nhỏ giọng tiến đến bên cạnh Ngọc Quỳnh: "Sư bá, phía dưới đều không nhìn rõ được a."

"Ngày thường chỉ biết lười biếng, hiện tại mới biết hỏi sao? Với tu vi thấp như ngươi ngay cả tư cách xem nhân gia tỷ thí cũng đều không có." Ngọc Quỳnh vươn ra ngón tay điểm điểm đầu nàng, trên mặt bất đắc dĩ.

Hai người phía dưới đánh nhau một khắc không ngừng, chiêu thức tinh diệu, từng người đều mang theo sự lĩnh ngộ đối đạo của mình.

Ngọc Quỳnh cũng không muốn hậu bối bỏ qua cơ hội lần này, liền mở miệng nói: "Ta có một đoạn pháp quyết, ngươi phải nhớ rõ."

Thời điểm nói chuyện nàng liếc mắt nhìn tiểu đồng bên cạnh một cái, không có chút kiêng dè nào.

Thanh âm Ngọc Quỳnh mềm ấm, lời nói ra lặp đi lặp lại như ma thuật, làm người nghe không hiểu lắm.

Nhưng kì dị chính là, cho dù không hiểu rõ ý tứ bên trong, pháp lực Y Chu vẫn dần dần xao động lên, theo thanh âm của Ngọc Quỳnh chạy khắp nơi trong cơ thể.

Hai mắt hơi hơi nóng lên, thế giới ở trong mắt hắn giống như dần chậm lại, Y Chu cuối đầu, một lần nữa nhìn về phía chỗ ngôi cao kia.

Phía dưới kia vốn dĩ chỉ nhìn thấy được hai gốc áo hiện tại lại có thể nhìn thấy hai thân ảnh mơ hồ, nhưng hắn vẫn không thể nhìn rõ được động tác của bọn họ.

Như là bị thứ gì đó khống chế, Y Chu theo bản năng tăng tốc vận chuyển pháp lực, linh khí xung quanh bị hắn hấp thu tập trung lại, mạnh mẽ tiến vào thân thể.

Nữ tu vẫn còn quấn lấy Ngọc Quỳnh nghe nàng giải thích công pháp, đột nhiên lại thấy sư bá im bặt lại.

5 Chương mới cập nhật truyện Ta, Gấu Trúc, Siêu Hung

Danh sách chương Ta, Gấu Trúc, Siêu Hung

  • 1