Tà Là Ác Nhân, Ai Là Thiện Nhân
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tà Là Ác Nhân, Ai Là Thiện Nhân

Tác giả: Phúc Linh

Thể loại: Truyện Tiên hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện FULL

Đọc truyện Tà Là Ác Nhân, Ai Là Thiện Nhân Full, Đoạn trích: Những ngày này, Trần Lương sẽ thường xuyên đưa Ngạo Thiên vào khu rừng mà hắn và cha hay đi săn để lịch luyện.

Đã một tháng kể từ khi Trần Lương đưa Ngạo Thiên ra khỏi Thiên Đãng Sơn Mạch. Con yêu thú này được ăn thịt yêu thú cấp 10 nên lớn rất nhanh, màu lông cũng ngày càng ánh tím.

Ăn hết thịt Ngưu Xà, Ngạo Thiên ăn đến thịt của 6 con yêu thú mà Tam Nhãn Lang mẹ đã để dành cho nó. Hiện giờ Ngạo Thiên cũng không biết điều này, nó chỉ biết ăn thôi

Ngạo Thiên cũng đã nuốt nội đan của mẹ nó. Hiện viên nội đan hàng ngày đều cung cấp nguyên khí dồi dào cho Ngạo Thiên, đồng thời tẩy rửa toàn thân Ngạo Thiên từ máu thịt cho tới lục phủ ngũ tạng muôn phần cứng cáp

Từ lúc ra khỏi Thiên Đãng Sơn Mạch, Trần Lương ngày nào cũng uống máu Ngưu Xà, hiện giờ cơ thể hắn vô cùng rắn chắc cùng khả năng hấp thụ độc tố cao.

Trần Lương lấy ra túi mật của Ngưu Xà nuốt vào cơ thể luyện hóa. Đây mới là bộ phận gia tăng khả năng kháng độc mạnh nhất của Ngưu Xà. Lúc trước Trần Lương không dám sử dụng do túi mật của Ngưu Xà cũng là độc dược cực mạnh, cho nên mới cần uống máu Ngưu Xà và luyện hóa nội đan của nó trong 1 tháng.

5 Chương mới cập nhật truyện Tà Là Ác Nhân, Ai Là Thiện Nhân

Danh sách chương Tà Là Ác Nhân, Ai Là Thiện Nhân