Ta Muốn Làm Thiên Đao
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Ta Muốn Làm Thiên Đao

Tác giả: Dd Lão Huynh

Thể loại: Truyện Kiếm hiệp , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Ta Muốn Làm Thiên Đao Full, Đoạn trích: Đang hùng hổ Tống Khuyết nghe vậy cũng nghẹn lời, nhìn quanh thật sự ngoài mình ra, mọi người nhịp tim, sắc mặt hết thảy như thường sau thằng này đành nghẹn khuất cắn răng nghiến lợi:

“Vậy ngươi cho ta giải thích, đó lại là thứ gì?”

“Hắc hắc, chẳng có gì cả. Chỉ là một loại hương liệu xông phòng cho thơm vậy thôi, mùi hương rất dễ chịu đúng không? Nó chẳng những hoàn toàn vô hại mà còn giúp xua đuổi côn trùng, để người tinh thần khoan khoái dễ đi vào giấc ngủ. Uổng phí ta Thiên Hương một phen ý tốt, ngươi tiểu tặc còn không biết điều hô to gọi nhỏ như thế mà làm gì?”

Thiên Hương gật gù đắc ý cho mấy người giải thích. Đến cuối cùng, dường như nhớ ra cái gì nha đầu này mới bừng tỉnh vỗ đầu thật mạnh một cái:

“Chết thật, ta quên mất! Trong đám hương liệu ấy hình như có lẫn vào một chút Xạ Hương Thảo, thứ này mùi hương đối với các giống đực có chút tác dụng trợ tình như thế, nhưng mà rất nhỏ bé không đáng kể.

Vào mùa sinh sản chúng ta Bách tộc người thường xuyên trộn vào thức ăn cho đám gia súc gia cầm ăn để bọn nó tăng khả năng giao phối. Chỉ một chút mùi tí ti vậy hiển nhiên sẽ không vấn đề gì, nhìn Husky bộ dáng liền biết. Đối với võ giả tu vi cao thâm Tống Khuyết ngươi hẳn cũng không gây ảnh hưởng gì đi?”

Đậu xanh rau má!

Còn phối giống gia súc gia cầm!

5 Chương mới cập nhật truyện Ta Muốn Làm Thiên Đao

Danh sách chương Ta Muốn Làm Thiên Đao