Ta Sinh Con Cho Tổng Tài
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Ta Sinh Con Cho Tổng Tài

Tác giả: Quất Miêu Ca Ca

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/humat3

Đọc truyện Ta Sinh Con Cho Tổng Tài Full Chương, Nội Dung: "Ừ," Bạch Hướng Thịnh gật gật đầu, trong đôi con ngươi tỏa ánh nắng dịu vàng vào đông, chói lọi như ngôi sao, "Làm việc cũng lâu vậy rồi, đúng là mệt mỏi. Em muốn nghỉ ngơi một khoảng thời gian, sau đó lại suy nghĩ kế hoạch nghề nghiệp."

"Còn nghĩ cái gì chứ," Mạnh Mãng Long ở bên kia hơi đắc ý cười hì hì nói, "Ông xã có tiền. Em đừng lo, tiền kiếm nhiều năm như vậy của ông xã cho em dùng hết, em nếu sẵn lòng, cả đời nuôi em, anh càng vui."

"Thôi đi," Bạch Hướng Thịnh trợn mắt trắng với không khí, "Suốt ngày ru rú ở nhà, suốt ngày nhìn anh em chán chết đi được. Được rồi, em hôm nay thu dọn đồ đạc về, chuyện sau này em tự xử lý tốt, đến lúc đó nói với anh."

Cúp điện thoại, y một đường đi tới phòng khám của mình.

Phòng khám này, y đã dùng một khoảng thời gian dài, nói không có tình cảm, đó là không có khả năng.

Y đứng trong phòng, nhìn xung quanh một vòng, đều là dáng vẻ quen thuộc.

Công tác đã nhiều năm như vậy, hoàn thành 5 năm quy bồi, quen mỗi ngày dậy sớm và thức đêm, quen suốt đêm đỡ đẻ và giải phẫu, Bạch Hướng Thịnh hồi tưởng lại tất cả, một khắc đó cảm thấy có chút giật mình, nhiều năm như vậy, giống như máy móc, không biết mệt mỏi mà vận hành.

Một khi từ trạng thái tê dại này tránh thoát ra chút, liền cảm thấy mệt mỏi to lớn xông lên trong lòng.

Y vẫn nhớ mấy năm trước, y liên tục làm phẫu thuật cả buổi sáng, đang định xuống lầu ăn cơm trưa, nhận được điện thoại phòng bệnh nói có thai phụ giám sát tim thai không tốt, NST không phản ứng, vật lý sinh học điểm thấp, nghi ngờ là suy tử cung. Y vội vội vàng vàng lại quay đầu lại, đợi đến lúc từ phòng giải phẫu đi ra, y đã mệt mỏi toàn thân vô lực, sơ sẩy một cái, cả người từ trên cầu thang lăn xuống.

5 Chương mới cập nhật truyện Ta Sinh Con Cho Tổng Tài

Danh sách chương Ta Sinh Con Cho Tổng Tài