Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A

Tác giả: Liễu Ngạn Hoa Hựu Minh

Thể loại: Truyện Đô thị

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

Đọc truyện Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A Full, Đoạn trích: Trân Hán Thăng đưa miệng lại gần, đây là loại cố tình đùa giỡn. Tiêu Dung Ngư cúi đầu né tránh, nhưng đời nào Trần Hán Thăng lại buông tha dễ dàng như vậy. Hai người đùa giỡn ầm ĩ lên tận đầu xe.

Vương Tử Bác nghe được tiếng ồn, quay đầu lại nhìn. Lại nhìn lại bản thân mình đang phải chịu cái nắng chiếu thẳng vào người, trong lòng dâng lên cảm giác chua xót, không nhịn được vội chửi một câu: “ Cẩu nam nữ.”

“Dừng lại, dừng, dừng, cậu mà còn tiếp tục mình sẽ giận đấy.”

Tiêu Dung Ngư ngăn không được, khuôn mặt mấy lần suýt bị hôn trúng, hành động của hai người quá thân mật. Cô nàng lập tức lấy điện thoại đưa cho Trần Hán Thăng: “Tớ nghĩ là cậu cũng mua một chiếc chứ.”

Điện thoại của Tiêu Dung Ngư là chiếc Nokia 7650 mới sản xuất tháng 4 năm nay, giá bán hơn 6 nghìn tệ. Gia đình Trần Hán Thăng cũng có thể mua được cho hắn, nhưng hắn không cần, vậy là Trần Triệu Quân cùng Lương Mỹ Quyên tiết kiệm được một khoản cũng cười thầm trong lòng.

Trần Hán Thăng cầm lấy điện thoại kiểm tra mọi thứ, vừa kiểm tra vừa nói: “Laptop cùng điện thoại tớ đều không mua, vì tớ muốn trong thời gian học đại học có thể tự mình kiếm tiền mua những thứ ấy.”

5 Chương mới cập nhật truyện Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A

Danh sách chương Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A