Tại Sao Anh Lại Thích Tôi
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tại Sao Anh Lại Thích Tôi

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: thuyngu.wordpress.com

Đọc truyện Tại Sao Anh Lại Thích Tôi Full, đoạn trích: Khúc Quân có chút đắc ý ngồi lên ghế salon, vừa nãy cậu lấy được một album ảnh từ trên giá sách, lật qua lật lại, những bức ảnh chụp hình sa mạc nước K, còn có bầu trời, thành thị, sau đó bỗng nói: “Cái này ai chụp vậy, rất có mùi vị.”

“Là tôi chụp.” Lăng Mặc trả lời.

“Ý, anh chụp hả? Sao cái gì anh cũng làm được hết vậy?” Khúc Quân mới vừa nói xong, bỗng như nhận ra điều gì, nhanh chóng yên tĩnh trở lại.

Lăng Mặc tiếp tục xem tư liệu, thế nhưng lúc lật tới trang cuối cùng của cuốn album, Khúc Quân bỗng nhìn thấy bóng lưng một người lính.

Người lính trong hình vì đang hơi nghiêng mặt, chỉ có thể nhìn thấy đường viền khuôn mặt. Người lính ngẩng đầu nhìn mặt trời lặn, khiến người ta không khỏi muốn đoán vẻ mặt của hắn giờ khắc này. Đó có phải là sự ôn hòa? Hay là đang cảm khái ngày hôm đó rốt cục đã trải qua bình an? Hoặc là đang nhắm mắt lại cảm nhận cái gì đó chăng?

Thế nhưng đường viền này sao càng nhìn lại càng thấy quen mắt, đặc biệt là gò má để lộ một chút chóp mũi, Khúc Quân theo bản năng giơ tay lên đến sờ sờ chóp mũi của chính mình.

Lăng Mặc ngẩng đầu lên, nhìn cậu.

5 Chương mới cập nhật truyện Tại Sao Anh Lại Thích Tôi

Danh sách chương Tại Sao Anh Lại Thích Tôi

  • 1
  • 2