Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên

Tác giả: Đường Thất Công Tử

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên Full, Đoạn trích: Thị nữ nói, nàng không biết chữ, vì vậy cũng không biết công tử đang đề cái gì, chỉ thấy nét chữ rồng bay phượng múa, đường nét không phải tầm thường, chữ rất đẹp mắt, công tử còn viết tận bốn hàng, nàng nghĩ công chúa hẳn sẽ rất cao hứng. Nhưng công chúa nhìn bốn hàng chữ kia sắc mặt liền trở nên khó coi, im lặng thu lại bức họa, uống một chén trà, muốn nói lại thôi lại tiếp tục uống trà, cuối cùng cũng không nói gì cả, chỉ là mời công tử bồi nàng chơi cờ. Trong ấn tượng của nàng đối với những yêu cầu của Yên Lan công chúa, công tử rất ít khi từ chối, cho nên hai người vẫn một mực chơi cờ, thẳng đến lúc này.

Thị nữ bẩm báo với Thiên Bộ, nhưng lại hàm chứa chút bất bình thay công tử nhà mình: "Công chúa muốn cái gì, công tử đều theo nàng, nhưng sắc mặt công chúa vẫn không được tốt," nàng lén nhìn Thiên Bộ: "Nô tỳ cảm thấy, tính khí công chúa đúng là ngày càng cổ quái."

Thiên Bộ thở dài. Theo như thị nữ bẩm báo, có vẻ như Yên Lan nàng chính là dùng bức họa bày tỏ tình ý, kết quả lại hoa rơi cố ý nước chảy vô tình, vì vậy hoa rơi liền tan tác mà thôi. Việc này lại làm nàng nhớ tới một câu chuyện xưa.

Năm đó Trường Y còn quyến luyến Tang Tịch, chịu đựng đến ruột gan khô héo, cũng từng làm qua một bức "Xuân oanh đề thêu các" xin Tang Tịch đề chữ.

5 Chương mới cập nhật truyện Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên

Danh sách chương Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên

  • 1