Tầm Thần Tuyệt Lộ
Đánh giá: 9.75/10 bởi 2 người.

Tầm Thần Tuyệt Lộ

Tác giả: Thức Thần Giả

Thể loại: Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

Đọc truyện Tầm Thần Tuyệt Lộ Full, Đoạn trích: Gã nhìn theo, lẩm bẩm hỏi “Nặc lão, vừa rồi là sao? Tiểu cô nương tên Lạc Kỷ này, có phải mắc bệnh ‘tự thân ái kỷ’ không?”

“‘Tự thân ái kỷ’? Nói hay lắm, đúng là miêu tả chính xác khiếm khuyết bẩm sinh của tiểu nữ hài đó” Nặc lão gật gù “Phàm nhân thì sẽ coi là ‘ma nhập’, hay ‘quỷ ám’. Còn với kiến giải nhiều năm của lão phu, đây là hiện tượng ‘Tinh Hồn Nhược Tri’, mang theo tỷ lệ rất nhỏ kích phát tiềm năng. Lạc Kỷ này, có lẽ đã vô tình mở được ‘Dự cảm’ mà không hay biết, lại cho đó là lời nhắc của búp bê vải. Thú vị thật”.

Quá trình tiến hoá của Nhân loại, có mối liên hệ mật thiết tới ‘ADN’. Cha gã là giáo sư Di truyền học, tất nhiên là có nghiên cứu chuyên sâu về ‘chuỗi xoắn kép mang thông tin di truyền’, là gốc cơ bản để phân biệt ‘loài ngoài’ với loài khác. Đầu thế kỷ 20, khái niệm này được công bố, sau hơn ba trăm năm thành tựu, Khoa Kỹ Trái Đất dần thành công giải mã và phác hoạ ra ‘bản đồ gene người’, nhưng chưa thực sự hoàn chỉnh. Tất cả những gì phát sinh gây khác biệt với phác đồ được ghi nhận, đều bị cho là ‘dị tật gene’, nhưng chưa chắc đã là điều có hại.

‘Dị tật gene’ căn cứ vào nguyên nhân mà được chia thành vài loại bao gồm: Thông qua ‘Biến dị cá thể’ - chưa nắm được hoàn toàn quy luật; ‘Thoái hoá giống’ - hầu hết là do giao phối cận huyết nhiều đời; và các nguyên nhân nhỏ lẻ khác xếp vào dạng ‘Chưa xác định’.

Cái thứ hai tạm thời đã có phương pháp hạn chế, cái sau cùng thì vẫn đang là bí ẩn chưa lời giải. Còn ‘Biến dị cá thể’ lại gây ra ‘cuộc chiến di truyền’ hơn trăm năm giữa các khoa học gia mà chưaft ngã ngũ.

5 Chương mới cập nhật truyện Tầm Thần Tuyệt Lộ

Danh sách chương Tầm Thần Tuyệt Lộ

  • 1
  • 2