Tân Bạch Xà Vấn Tiên
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tân Bạch Xà Vấn Tiên

Tác giả: Thư Nam Trạch

Thể loại: Truyện Tiên hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Tân Bạch Xà Vấn Tiên Full, Đoạn trích: Tộc trưởng thúc ngựa tiến lên, nhìn thấy đám thợ săn vây quanh mấy cái ụ đất to lớn kỳ quái, ụ đất so với người còn cao hơn, to to nhỏ nhỏ tụ chung một chỗ, tộc trưởng nhớ tới trên đường đi nhìn thấy rất nhiều loại ụ đất kỳ quái này. Thập Vạn Đại Sơn quả nhiên là thần bí ngay cả loại vật này cũng có, chẳng qua nơi này làm cho toàn thân cảm thấy không được tự nhiên lắm...

Trên sườn núi, mắt rắn lạnh lùng nhìn chăm chú, đợi sau khi nhánh đội ngũ kia đi sâu vào rừng rậm, cái đuôi cuốn lấy một khối tảng đá hình dạng dài mảnh hung hăng văng ra ngoài!

Tảng đá xoay một vòng bay qua ngọn cây lướt qua đám người, sau đó đập ầm ầm tại bên trên ụ đất. Bang một tiếng, đập nát một khối nhỏ, ụ đất về cơ bản không có gì đáng ngại.

Đám người ngẩn người, hoài nghi có người đánh lén, tụ sát lại với nhau khẩn trương nửa ngày nhưng cái gì cũng không phát hiện.

Kỳ thật lúc hòn đá rơi xuống đất nếu bọn hắn bỏ chạy thì còn có thể sống sót, nhưng hiện tại thì đã chậm rồi, từ bên trong ụ đất giống như là nguồn suối tuôn ra từng luồng từng luồng dòng nước màu đen...

5 Chương mới cập nhật truyện Tân Bạch Xà Vấn Tiên

Danh sách chương Tân Bạch Xà Vấn Tiên

  • 1