Tận Cùng Của Tình Yêu
Đánh giá: 10.00/10 bởi 1 người.

Tận Cùng Của Tình Yêu

Tác giả: Nga Trần (Trái Tim Pha Lê)

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: FB: Trái Tim Pha Lê

Đọc truyện Tận Cùng Của Tình Yêu Full, Đoạn trích: Bên ngoài, lính cứu hỏa cũng vừa tới, họ dập tắt đám cỏ khô vây quanh ngôi nhà, xịt nước vào trong. Huyền Sương nhìn thấy phía cửa sổ lửa đã tắt bên ngoài, vội ôm bé con vô lòng hướng nơi ấy trèo ra. Vừa đúng lúc, Minh Duy cũng xông vào, cô trao bé cho anh, tính quay vào cứu Tố Như thì Minh Duy giữ tay cô lại, trao bé lại cô bồng, đỡ cả hai ra ngoài. Mình anh tiếp tục trèo qua cửa sổ vào trong. Suy cho cùng, Tố Như là mẹ của con anh. Cớ sự xảy ra, tất cả do ban đầu anh vì tình cảm riêng của mình mà lợi dụng cô gái ấy, đến khi đạt mục đích thì hất hủi. Làm người ai cũng có tự tôn và tình cảm riêng mình. Mà anh vô cớ lại mang cô ra làm trò đùa, xem như món hàng thích thì dùng, chán thì vứt, hỏi ai không hận. Người đẩy cô ấy đến bờ vực tội ác đích thị là Minh Duy anh. Nếu có trả quả, người ấy phải là anh, không phải Huyền Sương. Minh Duy ho sặc sụa, mắt cay xè vì khói. Anh thấy Tố Như nằm bất động trên đất, vội chạy tới bồng cô chạy ra phía cửa sổ. Mấy anh cứu hỏa vô đã phá tường, chạy vô hỗ trợ Minh Duy. Vừa trao lại Tố Như cho hai anh lính cứu hỏa, Minh Duy cũng ngất tại chỗ.

Bệnh viện quốc tế thành phố:

Minh Duy mơ màng tỉnh lại, nhìn một lượt khắp gian phòng trắng toát. Trước mắt anh là thân ảnh quen thuộc, đang nở nụ cười rất tươi.

- Anh tỉnh rồi à? Có thấy khó chịu hay đau ở đâu không?

- Anh khỏe, cảm ơn em.

- Anh cảm ơn, mà biết em là ai không?

- Em là Huyền Sương, vợ của anh

- Hứ? Vợ anh hồi nào?

- Em là Nhật Hạ, hahaha

- Đừng lừa anh. Anh sẽ không nhầm vợ của mình.

- Anh chắc vậy?

- Uhm! Đừng giỡn nữa. Đứa bé sao rồi? Còn...

- Bé khỏe, do sinh non nên đang nằm lồng kính. Còn....Tố Như, cô ấy....cô ấy....mất rồi anh à.
- Sao? Cô ấy....

Minh Duy cố ngốc đầu nói nói được tới đó, bỗng buông thỏng nằm phịch lại trên giường, anh thở dài nhìn trần nhà với đôi mắt ráo hoảnh. Huyền Sương lặng lẽ nhìn Minh Duy, cô nghĩ có thể trong thời gian sống chung với Tố Như, Minh Duy đã có tình cảm với cô ấy, nên hai người mới có con với nhau. Phải chăng, cô là kẻ thứ 3 xen vào giữa hai người. Huyền Sương cười khổ, lặng lẽ đứng lên ra ngoài với hai hàng lệ rơi. Cô về nhà của Huy Phong, thăm chị và cháu:

- Huyền Sương! Có một câu anh rất muốn nói với em...anh xin lỗi.

5 Chương mới cập nhật truyện Tận Cùng Của Tình Yêu

Danh sách chương Tận Cùng Của Tình Yêu

  • 1