Tàng Ngọc Nạp Châu
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tàng Ngọc Nạp Châu

Tác giả: Cuồng Thượng Gia Cuồng

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Cung Quảng Hằng

Đọc truyện Tàng Ngọc Nạp Châu Full, Đoạn trích: Chính là hắn kia vài vị hoàng huynh đều không phải như tố a, hoàng đế di chiếu ở kia bãi, hắn không duyên cớ vì cái gì xông lên đi cướp đoạt người khác mắt thấy đến khẩu thịt mỡ? Làm không hảo trong vương phủ liền phải bậc lửa thượng một hồi vô vọng hoả hoạn, thiêu đến hắn đi cùng chính mình ở thiên chất nhi đoàn viên.
Quảng Tuấn Vương từ trước đến nay là “Phong khẩn xả hô” người tài ba. Vừa thấy này hình thức không ổn, lập tức thu thập bọc hành lý bắt đầu xa độn. Thẳng đến tân đế đăng đăng cơ, hắn mới thở dài một cái.
Chỉ là đô thành chướng khí mù mịt, khó tránh khỏi gọi người tâm sinh mệt mỏi phiền chán chi ý. Quảng Tuấn Vương ở bên ngoài đi được thời gian dài quá, không cấm hoài niệm khởi niên thiếu khi, cùng tiên đế còn có Nghiêu Mộ Dã liên can bạn cũ du lịch chuyện cũ. Tâm sinh cảm thán rất nhiều, thế nhưng sinh ra thế ngày xưa thân hữu nhóm lại du lịch một phen tâm tư.
Vì thế hắn liền một đường tàu xe, đi tới bắc địa.
Bắc địa phong cảnh tráng lệ, không phải Giang Nam vùng sông nước có khả năng với tới. Thêm chi Bắc triều gần nhất chính trị thanh minh, trị an tốt đẹp, cũng lại không cần lo lắng như trước kia giống nhau nửa đường tao ngộ đạo phỉ đánh bất ngờ nguy hiểm.

5 Chương mới cập nhật truyện Tàng Ngọc Nạp Châu

Danh sách chương Tàng Ngọc Nạp Châu