Tên Bán Nhà, Lấy Thân Gán Nợ Đi!
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Tên Bán Nhà, Lấy Thân Gán Nợ Đi!

Tác giả: Trương Lạc Minh

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Đô thị

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: orangeprincessshcj.wordpress.com, lanhlan.wordpress.com, tinhvien.wordpress.com

Đọc truyện Tên Bán Nhà, Lấy Thân Gán Nợ Đi! Full, Đoạn trích: “Tao hận khi hai người hẹn hò. Tao không có được em ấy thì mày cũng đừng hòng. Mấy người đi chết đi!” Chu Nghệ Thông nháy mắt luống cuống đứng lên, tự dung to tiếng. Cảnh ngục cảnh cáo hắn ngoan ngoãn chút.

“Đây là tình yêu của mày ư? Tao cũng nghĩ như này, tình yêu là cho đi mà không cần đáp lại, không hối hận cũng chẳng oán hận. Còn cái thứ mày gọi là tình yêu chỉ là ích kỷ thôi. Như trử con khi có đồ chơi, không có được món đồ chơi đó thì phá hỏng. Tuổi của mày có thể lớn nhưng trong long thì chẳng được thế.” Tôi cười nói.

“Tao cần gì một thằng lưu manh không văn hóa không học thức bảo tao làm gì. Tôn Anh Hùng, đừng có nghĩ rằng mày đã thắng, đến lúc tao ra khỏi đây chúng ta lại gặp lại.” Chu Nghệ Thông nghiến rang nghiến lợi uy hiếp.

“Hừ, ông đây chờ mày.” Tôi chẳng hề để ý, tỏ vẻ cực kỳ khinh thường.

“Thiếu Bằng, tạm thời anh thua. Thằng vô văn hóa kia, mày giúp tao chăm sóc Thiếu Bằng, chờ tao ra khỏi đây rồi lại giành lại người của tao.” Chu Nghệ Thông nói cực kỳ hào khí.

“Ha ha ha” Tay tôi khoác trên vai Lam Thiếu Bằng, cười cực kỳ vô lại,”Việc này chẳng cần mày nói. Hai ta là đôi đương nhiên tao sẽ cẩn thận chăm sóc vợ tao. Nhưng mày cũng phải cẩn thận, cơm tù cũng chẳng dễ ăn thế đâu. À đúng rồi, quên mất, bố mày cũng rất lợi hại. Mày cũng chẳng biết nhỉ, bố mày tham ô đã bị người ta đào ra rồi.”

“Thì làm sao, nhà tao căn cơ sâu, bố tao sẽ chẳng có việc gì đâu.” Chu Nghệ Thông nói mà tràn đầy tự tin.

Tôi gật đầu “Cũng đúng nhỉ. Nhưng mày cũng nên lớn dần đi là vừa. Ầy, thôi thì chúc mày may mắn.”

Chu Nghệ Thông chăm chú nhìn Lam Thiếu Bằng. Lam Thiếu Bằng nửa dựa vào trên người tôi mỉm cười hạnh phúc. Chu Nghệ Thông hỏi Lam Thiếu Bằng:”Trong thời gian tôi ngồi tù em có thể đến thăm tôi không?”

5 Chương mới cập nhật truyện Tên Bán Nhà, Lấy Thân Gán Nợ Đi!

Danh sách chương Tên Bán Nhà, Lấy Thân Gán Nợ Đi!

  • 1
  • 2