Thần Thoại
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Thần Thoại

Tác giả: Hoàng

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Kiếm hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

Đọc truyện Thần Thoại Full, Đoạn trích: Thoạt nhìn thì bên ngoài Tiểu Thần trải qua tất cả diễn biến vừa rồi, trông có vẻ thoải mái, kỳ thực sự áp bách đến từ tâm lý hắn phải đón nhận vô cùng to lớn. Chẳng khác gì cảm giác của một người bị lột trần trụi đứng giữa đám đông toàn lão già mấy trăm tuổi đang không ngừng soi mói quan sát.

Sau khi bóng dáng Tiểu Thần vừa thoát ly khỏi đại điện, Nguyễn Tề cùng lúc ra hiệu cho mấy tên đệ tử như Yến Nhất Phi đồng dạng lui ra.

Hiện tại chỗ này còn lại đều là cao tầng của Hạo Dương Phái, thần tình tràn đầy điểm hồ nghi, khó hiểu nhìn đến Lâm Tuyết Trần.

Trên thực tế thì đáng lý hai người như Lâm Tuyết Trần cùng Vũ Văn Chính nhất định sẽ không được xếp chung vào tầng lớp này, bất quá hai kẻ quái đản kia mặc dù chỉ là Tinh Đấu đại viên mãn, nhưng thực lực không thua kém mấy lão quái Viên Nguyệt cảnh, thậm chí nếu giao đấu chính diện, còn chưa biết mèo nào cắn mĩu nào.

Sau khi Nguyễn Tề phất tay tạo thành một lớp màn trong suốt bao phủ toàn bộ chính sảnh, ngăn cản mọi sự dò xét từ bên ngoài, hắn nhanh chóng cất tiếng hỏi.

- Lâm sư điệt nói xem ban nãy xảy ra chuyện gì?

Không dám chần chờ, bộ dáng Lâm Tuyết Trần nghiêm túc vội vàng đáp lời.

- Khởi bẩm chưởng môn, bên trong cơ thể Tiểu Thần sư điệt thực sự có một đạo Mộc khí ác tính, bất quá đạo Mộc khí đó đã có người khác động tay thay đổi tính chất. Nếu như chúng ta hôm nay không giúp hắn hóa giải thì cũng chẳng ảnh hưởng gì tới hắn...

Ngay khi Lâm Tuyết Trần nói đến đây, một trong số những kẻ đứng xung quanh hắn bất giác tròn mắt ngẩn ngơ, mở miệng ngắt ngang.

- Nói vậy chẳng lẽ tiểu tử đó nói láo chúng ta?

- Không hẳn! - Một vị khác cướp lời.

5 Chương mới cập nhật truyện Thần Thoại

Danh sách chương Thần Thoại

  • 1
  • 2