Thanh Âm Này Dành Riêng Em
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Thanh Âm Này Dành Riêng Em

Tác giả: Khương Thiên Trọng

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: trasuasieungot.wordpress.com

Đọc truyện Thanh Âm Này Dành Riêng Em Full, Đoạn trích: Không nghe tiếng mẹ Chân bát quái bên ngoài, ngón tay của Chân Tích bắt đầu lạch cạch đánh chữ trên màn hình: [Em nói mẹ em có bạn trai.]

Phó Dật Hạo bên kia trả lời rất nhanh: [Anh cũng nói với mẹ rồi.]

Chân Tích nhìn tin nhắn đó, sửng sốt vài giây, trong nháy mắt cho dù cách màn hình cũng cảm thấy khẩn trương: [Dì nói thế nào?]

Phó Dật Hạo: [Dì em nói tình cảm của anh rốt cục cũng thông suốt, vui vẻ y như một đứa trẻ 50 tuổi.]

Chân Tích không nói gì.

Buổi tối trước khi ngủ Phó Dật Hạo muốn biết cụ thể địa chỉ nhà của Chân Tích, nói muốn gửi Chân Tích chuyển phát này nọ. Chân Tích hỏi thật lâu cũng không hỏi được là cái gì, qua vài ngày đã sắp quên chuyện này. Khi cô sắp hoàn toàn quên đi việc này, cuối cùng sáng sớm một ngày nào đó, nhận được hai bó hoa, Chân Tích một bó, mẹ Chân một bó.

Là lễ tình nhân.

Chân Tích và mẹ Chân mỗi người ôm một bó hoa, cha Chân hai tay trống trơn đứng ở một bên. Sau khi Chân Tích giải thích về nguồn gốc của hai bó hoa, cô liền trơ mắt nhìn mẹ mình, vui vẻ y như một đứa trẻ 50 tuổi.

Buổi tối YY có lễ công bố kịch truyền thanh, Mộ Dật cũng tham gia. Trước tiên Chân Tích bắt tay vào hoàn thành hết mọi việc, sau đó sớm ngồi trên YY.

Mộ Dật hình như đã lâu không lên YY, Chân Tích có chút chột dạ nghĩ, có lẽ chính mình cũng đã lâu rồi không vào YY?

5 Chương mới cập nhật truyện Thanh Âm Này Dành Riêng Em

Danh sách chương Thanh Âm Này Dành Riêng Em

  • 1