Thanh Kiếm Của Quỷ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Thanh Kiếm Của Quỷ

Tác giả: Muội Nương

Thể loại:

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Thanh Kiếm Của Quỷ Full, Đoạn trích: Ưng Thụy và Du Hồn gặp nhau trong một căn phòng hoàn toàn trống trải, ở đó chẳng có đồ trang trí cũng chẳng có ly nước nào, Ưng Thụy vừa khát nước lại vừa tức tối vì một số chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát của lão. Còn Du Hồn bực mình đá vào cái xác của Huyết Yêu đang nằm dưới chân Ưng Thụy. Ả cáu tiết:

“Kế hoạch thay đổi. Ta muốn giết hết tất cả bọn họ, không chừa một ai sống sót. Không phải lão nói còn một con bài chưa dùng tới hay sao, bọn họ đông hơn ta tưởng lại còn mạnh nữa. Ta cứ đinh ninh một mình Huyết Yêu mạnh thôi chứ, ở đâu xuất hiện cái đám nhóc kia cũng mạnh, bao nhiêu thay ma của ta đều bị chúng giết sạch. Còn nữa…”

Du Hồn thở mạnh ra, ả hoang mang nói:

“Có một kẻ đang sử dụng thanh kiếm lưỡi hái, ta đoán gã này mạnh nhất trong bọn, chắc chắn tên Huyết Yêu đã đưa thanh kiếm cho tên đó dùng. Nhưng mà ta tưởng thanh kiếm đó chỉ có một người cầm được thôi chứ?”

“Đúng vậy.”, Ưng Thụy đồng tình, “Nếu vậy chúng ta thêm vào câu hỏi hỏi Huyết Yêu luôn, ta không biết hắn nghĩ gì, hành tung của hắn luôn bí hiểm sẵn rồi. Cái tên tự cao tự đại đó.”

5 Chương mới cập nhật truyện Thanh Kiếm Của Quỷ

Danh sách chương Thanh Kiếm Của Quỷ