Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều
Đánh giá: 7.50/10 bởi 1 người.

Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều

Tác giả: Nam Hi Bắc Khánh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sưu tầm

Đọc truyện Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều Full, Đoạn trích: Phải biết rằng Hàn Nghệ trước kia có tiếng mềm yếu, chẳng biết gánh vác cái gì, đôi vai hoàn toàn vô dụng. Hàn Đại Sơn dù nghèo nghèo khổ thế nào, cũng vẫn vực được dậy cái nhà này, một tay nuôi lớn Hàn Nghệ, là một nam nhân vô cùng có trách nhiệm. Mặc dù chỉ là một người nông dân, nhưng tuyệt đối có thể gọi là đỉnh thiên lập địa. Về điểm này thì ngay cả Hàn Nghệ hiện tại cũng phi thường khâm phục Hàn Đại Sơn, hắn tự nghĩ mình làm không được, cho nên suy bụng ta ra bụng người, nếu như hắn là nữ nhân thì hắn thà chọn con trâu già Hàn Đại Sơn kia, còn hơn chọn ngọn cỏ non Hàn Nghệ, bởi vì Hàn Nghệ trước kia căn bản không thể mang cảm giác an toàn đến cho bất kỳ ai.

Với một cao thủ tình trường như Hàn Nghệ, sao có thể không nhìn rõ tâm lí đó của Tiêu Vân.

Nói khó nghe một chút, thì chính là cam chịu.

Tiêu Vân chẳng nói một lời, ngơ ngác nhìn Hàn Nghệ, một lúc lâu sau, nàng mới cầm lấy tay nải bước ra ngoài.

Đây mới là lựa chọn sáng suốt nha! Hàn Nghệ cũng không ra tiễn, chỉ chân tâm thật ý nói một câu: "Bảo trọng!" Đợi cho tới khi Tiêu Vân đi rồi, hắn mới xoay người trở vào phòng trong.

Thế sự thật là trêu ngươi, mấy ngày trước còn mới thành hôn, nháy mắt đã đường ai nấy đi.

Hàn Nghệ nằm trên giường, hai tay gối lên đầu, hai chân đan chéo lại, hai mắt thất thần nhìn lên nóc nhà cũ nát, trong lòng bắt đầu tính toán xem làm thế nào trả nợ.

Thực ra trong lòng hắn một chút nắm chắc cũng không có, nếu không thì sao lại để Tiêu Vân ra đi, hắn cũng lo lắng vạn nhất không trả nổi nợ, thì Vương Bảo chắc chắn sẽ không bỏ qua Tiêu Vân, đây là điều mà hắn không muốn nhìn thấy nhất. Một gốc cải trắng ngon như vậy, mình không ăn thì cũng không thể để cho lợn ăn được, hơn nữa hắn cũng không đủ sức bảo vệ Tiêu Vân, cho nên để Tiêu Vân rời đi là lựa chọn tốt nhất. Còn một điểm nữa là, mục tiêu của Vương Bảo là Tiêu Vân, nếu Tiêu Vân đi rồi rồi, thì áp lực đè lên vai hắn hiển nhiên sẽ nhỏ hơn nhiều.

Phải làm sao bây giờ đây?

Hàn Nghệ không khỏi nghĩ lại quá khứ xem mình đã kiếm tiền thế nào.

5 Chương mới cập nhật truyện Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều

Danh sách chương Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều