Thanh Xuân Không Nuối Tiếc
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Thanh Xuân Không Nuối Tiếc

Tác giả: Thất Tịch

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Mê Đọc Truyện

Đọc truyện Thanh Xuân Không Nuối Tiếc Full, Đoạn trích: Câu nói này của anh ta khiến Hàn Tiểu Tịch dừng động tác ghi bài lại, cô ngẩng mặt, nhìn vào mắt anh ta, mặt không đổi sắc:

“Người theo đuổi tôi rất nhiều, anh gia nhập vào số đó tôi cũng chẳng quan tâm, chỉ là lại khiến cho bạn trai của tôi có thêm một tình địch mà thôi.”

La Tử Hiểu như không tin, anh ta nghi hoặc nhìn cô, hỏi:

“Em có bạn trai? Em vẫn độc thân mà?”

Cô mỉa mai:
“Nói muốn theo đuổi tôi mà ngay cả tình trạng các mối quan hệ của tôi anh cũng không rõ? Tôi thấy đây là anh không có thành ý rồi, vậy nên bây giờ biết tôi đã có bạn trai, anh có thể rút lui được rồi.”

La tử Hiểu im lặng, cô mặc kệ anh ta, tiếp tục viết bài, nhưng trong lòng đang thầm cầu nguyện anh ta hãy vứt bỏ cái suy nghĩ với cô kia đi, cô thực sự không chịu được cái mùi hương trên người của anh ta, đó là mùi của quán bar, mùi của rượu, của thuốc lá. Lại thêm những tin đồn về đời tư không mấy sạch sẽ kia của anh ta càng khiến cô muốn không có bất kỳ mối liên hệ nào với anh ta cả.

Lát lâu sau, La Tử Hiểu bỗng đột ngột nắm lấy cổ tay cô, nói:

“Không sao cả, ai mà biết được em có bạn trai thật hay giả chứ? Nhỡ đâu là để đuổi anh đi nên mới nói như vậy? Anh tin em sẽ thích anh thôi.”

5 Chương mới cập nhật truyện Thanh Xuân Không Nuối Tiếc

Danh sách chương Thanh Xuân Không Nuối Tiếc