Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Cùng Em
Đánh giá: 7.50/10 bởi 1 người.

Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Cùng Em

Tác giả: Diệp Phi Dạ

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Web Novel

Đọc truyện Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Cùng Em Full, Đoạn trích: Không thèm nhấn vào dòng tin tức đang nhấp nháy trên màn hình, Thi Yến trả lại điện thoại cho Hạ Điền Điền và nói " Mình sẽ xem tin đồn này, nhưng trước mắt bọn mình đi ăn cái đã!"

"Thi Yến à, mình không cấm cậu ăn trưa, nhưng trước tiên mình xin cậu hãy mở bài viết này ra nhìn xem người ta viết nhảm cái gì đây này. Đọc xong rồi cậu có thể nghĩ lại xem mình có còn muốn ăn được nữa không?"

Thân hình Hạ Điền Điền hơi mũm mĩm rất hợp với cái tính cách sôi nổi của cô. Rất hiếm khi cô biểu hiện nghiêm túc như thế này.

Thật ra, kể từ lúc cô vào đại học G, đây là lần đầu tiên cô nhìn cô ấy biểu hiện như thế này.

Thi Yến im lặng 2s sau đó cô lại cầm lấy điện thoại của Hạ Điền Điền. Ngón tay nhấn vào dòng tin tức " Nữ sinh viên đại học G mỗi đêm ngủ với một người khác nhau" .
Người đăng tin tức này lấy tên là [Kẻ tàn sát cả Lữ Bố cùng Điêu Thuyền]

"…" Thi Yến toát mồ hôi lạnh. Ý nghĩa tựa đề này chắc chắn mang đến một tin tức quái đản!

Nhưng vì cô đang vội đi đến căn tin để ăn trưa, cô không nhìn quá lâu và bắt đầu kéo xuống để đọc các bài viết trong chủ đề này.

[ Đây là một tin tức gây sốc khi một nữ sinh viên của đại học G mỗi đêm ngủ với một người khác nhau. Đương nhiên, chúng ta hãy đừng lãng phí thêm bất kỳ giây phút nào nữa và đi thẳng đến các bức ảnh —]

Bức ảnh đầu tiên chụp một chiếc Audi màu đen đậu bên dưới kí túc xá nữ. Một cô gái mặc đồ màu hồng đang nói chuyện với một người đàn ông, lưng anh ta hơi cúi về phía trước.

Có lẽ do điện thoại dùng để chụp tấm ảnh này chất lượng không tốt, hình ảnh không quá rõ. Nhưng có thể xác định được ngoại hình của cô gái trẻ, nhưng còn người đàn ông... Nhìn sơ sơ dáng vẻ bạn có thể mơ hồ nhận ra rằng đó là một người đàn ông trung niên, nhưng khó có thể xác định được anh ta là ai.

Mặc dù câu chuyện đằng sau bức ảnh có thể là một bí ẩn đối với những người khác, nhưng điều này không được áp dụng trong trường hợp của Thi Yến.

5 Chương mới cập nhật truyện Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Cùng Em

Danh sách chương Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Cùng Em