Thế Giới Mà Tôi Từng Đối Địch
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Thế Giới Mà Tôi Từng Đối Địch

Tác giả: Lục Diệc Ca

Thể loại:

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: lynnloveall.wordpress.com

Đọc truyện Thế Giới Mà Tôi Từng Đối Địch Full, Đoạn trích: Em có một thói quen hơi lạ là không thích để công khai ngày sinh nhật của mình trên Facebook, bất kể là tài khoản chính hay tài khoản phụ, bởi em tin rằng những người thương yêu em sẽ không cần tới Facebook để nhắc họ nhớ về ngày em ra đời. Cách đây gần một tháng, ngoại trừ bố mẹ và một người bạn thân thiết, chị là người duy nhất nói với em lời chúc mừng sinh nhật. Em không buồn khi mọi người không nhớ sinh nhật mình, vì chính bản thân em cũng quên, nhưng lại rất vui khi biết ở đâu đó vẫn có người nhớ tới mình. Lần đầu tiên, em cảm thấy anh Mark đã làm nên điều kỳ diệu khi có thể khiến cho những người chỉ quen biết nhau trên mạng lưới ảo trở thành niềm hạnh phúc của nhau trong đời thực.

Vào ngày này của nhiều năm trước, chị đến với thế giới này, đem theo tình yêu thương, sự dịu dàng và bao nhiêu niềm vui cho những người xung quanh chị, còn ngày hôm nay, mỗi người trong số bọn em đều muốn gửi đến chị một niềm hạnh phúc nho nhỏ. Em không biết chị Lynn của mười năm trước là người như thế nào, cũng không thể biết chị Lynn của mười năm sau sẽ ra sao nhưng em biết chị Lynn của hiện tại rất tuyệt vời.

Có những người mà một khi đã gặp được họ, không quan trọng là đồng hành với nhau bao lâu, vẫn sẽ có được những niềm vui để nhớ suốt nhiều năm. Chị là một người như thế.

Sinh nhật vui vẻ chị Lynn của em:*

5 Chương mới cập nhật truyện Thế Giới Mà Tôi Từng Đối Địch

Danh sách chương Thế Giới Mà Tôi Từng Đối Địch

  • 1