Thì Ra Yêu Anh Lại Đau Đến Như Vậy
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Thì Ra Yêu Anh Lại Đau Đến Như Vậy

Tác giả: Vô Danh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Inovel

Đọc truyện Thì Ra Yêu Anh Lại Đau Đến Như Vậy Full, đoạn trích: Bên ngoài phòng phẫu thuật, Hạ Thất Thất sốt ruột chờ đợi, cô ấy nghĩ rằng thời gian tiến hành phẫu thuật sẽ rất lâu, nhưng vẫn chưa được nữa tiếng đồng hồ, đèn phẫu thuật đã được tắt, sau đó, có một bác sĩ mặc bộ đồ phẫu thuật đi ra.

“Bác sĩ, tình trạng anh ấy sao rồi, cuộc phẫu thuật sao lại kết thúc nhanh như vậy? Vẻ mặt Hạ Thất Thất kinh hoàng lo sợ và hỏi.

Bác sĩ tháo khẩu trang ra, thở dài một tiếng, nói, “Thưa cô, bệnh nhân xuất huyết bên trong rất nghiêm trọng, chúng tôi đã tiến hành điện kích cho anh ấy hai lần rồi, nhưng nhịp tim anh ấy vẫn không phục hồi, bây giờ anh ấy vẫn còn chút hơi thở, cô hãy vào xem anh ấy đi.”

“...” trong giây phút này trái đất dường như bị rơi xuống vực thẳm vậy, đôi chân Hạ Thất Thất như không còn chút lực nào mà lùi về một bước, sau đó, xông thẳng vào phòng phẫu thuật.
“Sở Thế Kiệt!” Cô ấy nhìn vào anh ấy với gương mặt nhợt nhạt trắng như tờ giấy, đôi mắt cô ấy đỏ ửng lên, những giọt nước mắt như bị ngắt khúc trở thành những giọt trân châu mà tuôn trào ra.

Cô ấy tuy rằng rất hận anh ấy, nhưng chưa từng muốn anh ấy chết, tại sao anh ấy lại cứu cô ấy, cô ấy vốn không cần anh ấy lấy mạng đổi mạng!

5 Chương mới cập nhật truyện Thì Ra Yêu Anh Lại Đau Đến Như Vậy

Danh sách chương Thì Ra Yêu Anh Lại Đau Đến Như Vậy

  • 1