Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai

Tác giả: Gà Ăn Trứng Gà

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Web Novel

Đọc truyện Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai Full, Đoạn trích: Hạ Kỳ đang định sửa lại cách dùng từ cho Tiểu Miêu Miêu thì đã trông thấy bàn chân nhỏ không đi dép đang đứng dưới sàn nhà của cô bé, sắc mặt cậu liền trở nên vô cùng khó coi.

Cậu bước nhanh về phía Tiểu Miêu Miêu.

Tiểu Miêu Miêu trông thấy vẻ mặt sa sầm, không giận mà uy của cậu, nghĩ rằng Hạ Kỳ sắp đến đánh mình, bèn lập tức xoay người, co chân định chạy.
Cô bé vừa rảo bước thì cảm giác được eo của mình bị người nào đó nhấc bổng lên. Chân Tiểu Miêu Miêu quẫy đạp trong không khí, cô bé chẳng nghĩ ngợi gì đã hét toáng lên: "Cứu mạng, cứu mạng với, ôn ã muốn đánh Miêu Miêu."

Hạ Kỳ đang định giơ tay ra bịt lấy miệng của Tiểu Miêu Miêu, thì phòng ngủ đối diện bỗng mở cửa ra. Ngọc Mạn Nhu đứng ở cửa, không đồng tình nhìn Hạ Kỳ: "Con trai, Tiểu Miêu Miêu giờ vẫn còn nhỏ, nếu con bé có làm gì sai thì con cũng không nên đánh con bé chứ!"

"Hu hu…" Cũng không biết là Tiểu Miêu Miêu đang khóc thật hay khóc giả, dù sao thì trên mặt có nước. Cô bé vươn tay với về phía Ngọc Mạn Nhu: "Mẹ Ngọc, ôn ã muốn đánh Miêu Miêu. Miêu Miêu không muốn nhủ với ôn ã nữa, Miêu Miêu muốn nhủ với mẹ*."

(*) Mẹ Ngọc, ông xã muốn đánh Miêu Miêu. Miêu Miêu không muốn ngủ với ông xã nữa, Miêu Miêu muốn ngủ với mẹ.

"Nào, nào, nào, mẹ Ngọc thương con."

"…" Hạ Kỳ thầm nghĩ hai mẹ con kẻ hát người bè, trong lòng thầm cảm thấy bất lực. Cậu cau mày nhìn Ngọc Mạn Nhu: "Mẹ nhìn thấy con đánh em ấy sao?"

Ngọc Mạn Nhu: "…"

Hình như đúng thật là không có, hơn nữa nhìn dáng vẻ cưng chiều Tiểu Miêu Miêu của con trai ngày thường, hình như cậu cũng không giống với người sẽ đánh Tiểu Miêu Miêu. Ngọc Mạn Nhu thầm chột dạ.

5 Chương mới cập nhật truyện Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai

Danh sách chương Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai