Thiên Sư Không Xem Bói
Đánh giá: 10.00/10 bởi 1 người.

Thiên Sư Không Xem Bói

Tác giả: Mộc Hề Nương

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/NghiNghi312

Đọc truyện Thiên Sư Không Xem Bói Full, Đoạn trích: Trong lòng Lục Tu Giác lạnh lùng cười nhạo Mao Cửu, một chút ý thức về việc mình cười Mao Cửu còn non xanh, nhưng cái chứng khiết phích như công chúa kia của hắn, thì không phải sao?

"Lục tiên sinh, anh cảm thấy ý của tôi thế nào?"

Lục Tu Giác lạnh lùng đáp: "Chẳng ra gì"

Mao Cửu có chút ngượng ngùng, cậu kỳ thật không hiểu mấy loại giải trí gì đó ở thành phố lớn này. Cậu không phải chưa từng tới đế đô, không phải chưa từng đi qua thành phố lớn, nước ngoài cũng từng đi rồi. Nhưng cậu đều đi làm chính sự, hơn nữa chuyện này đã là của nhiều năm trước rồi.

Khi đó cậu còn nhỏ, đi qua đi lại đều là hành động bí mật. Sau khi hoàn thành liền lập tức trở về cái nông thôn bế tắc kia, thật sự mà nói thì cậu có ấn tượng với thành phố lớn như là một nơi quay chụp nhiều phim điện ảnh hơn.

Bởi vì không quen thuộc cho nên mới thỉnh giáo Lục Tu Giác, không ngờ đối phương lại lạnh nhạt không kiên nhẫn, còn hơi mang ý trào phúng mà phủ quyết, có chút làm cậu không biết phải làm sao, đang lúc cậu vuốt mũi dự định không nói tiếp nữa, bảo trì yên tĩnh, Lục Tu Giác mở miệng.

Thanh âm trở nên có chút mềm mại, không cẩn thận nghe thì sẽ không phân biệt được, giống như ánh nắng ban mai khi vừa buông xuống, rơi trên mặt băng, chỉ là thêm được một chút độ ấm, nhưng lại không hòa tan một chút nào.

"Trung tâm massage kia cũng không phải chỗ tốt lành gì, nếu đi cùng trưởng bối tốt nhất là đến những nơi như trang trại* giải sầu, hoặc đi dạo khu thương mại, phố mua sắm**."

*Nông gia nhạc, trang trại (农家乐) hay Farmhouse: theo Bái ca thì đây là một hình thức du lịch, giải trí mới, để cho cư dân ở thành thị có thể trở về với thiên nhiên, thư giãn. Chủ trang trại sử dụng nông sản địa phương để chế biến và đáp ứng nhu cầu của khách. Những trang trại này được bao quanh bởi thiên nhiên, không khí trong lành, có thể giúp giảm căng thẳng, vì vậy hình thức giải trí này được nhiều người dân thành thị yêu thích.

5 Chương mới cập nhật truyện Thiên Sư Không Xem Bói

Danh sách chương Thiên Sư Không Xem Bói

  • 1
  • 2