Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên

Q.0 - Chương 5: Thiếu

Tiếp
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Mavis Clay

Đôi mắt đen trong suốt chứa muôn vạn ý lạnh. “Con thân tộc Ly Ly tộc lại trở thành kẻ dựa dẫm vào Huyết Hồn, thật là đáng buồn."

Con thân tộc hơi lui về sau nửa bước, nhìn Vân Phong, “Ngươi là ai?"

Vân Phong bật cười, Ngao Kim vung tay lên, xương rồng cắm trong đất nháy mắt bay lên đáp vào lòng bàn tay hắn, con thân tộc thấy thế híp mắt. “Mục tiêu của các ngươi cũng là xương rồng?"

“Ha ha ha! Thứ này vốn là đồ của chúng ta." Ngao Kim thu lại xương rồng, mắt lóe lên sát khí.

Lúc này con thân tộc mới chú ý người cầm xương rồng có đôi mắt màu vàng. “Mắt vàng… Chẳng lẽ ngươi là… Long tộc?"

“Tiểu tử, giờ mới nhận ra lão tử sao?" Ngao Kim siết chặt nấm đấm, hơi thở rồng Kim Long hoàn toàn bắn ra. Con thân tộc nhảy bật về sau một bước, trái tim đập thình thịch. Kim Long Long tộc sao lại biết tới Vô Tận Hải? Tại sao Kim Long lại xuất hiện ở Vô Tận Hải? Trạch Nhiên lại có quen biết với Long tộc, vậy cô gái ở giữa kia có thân phận gì?

“Đồ vô dụng!" Âm thanh tức giận bổ tới, hai tiếng dã thú gào thét xé bầu trời, mang theo vô vàn đau đớn.

Vân Phong ngước mắt, hai Ly Ly tộc trên không đã bị Ám Nguyên Tố quấn toàn thân, liên tục phát ra khói đen quỷ dị. Từng tiếng kêu gào thống khổ của hai Ly Ly tộc phát ra, quanh thân bị Ám Nguyên Tố bao quanh, dù có bản lĩnh thông thiên cũng không thể làm được gì.

Người Huyết Hồn vung áo choàng, hóa thành một vạch đen lướt ngang trời, vẫn làn da tái nhợt, vẫn cơ thể gầy trơ xương. Áo choàng đen bao phủ khắp người, chỉ lộ cái đầu ra bên ngoài, kèm theo một đôi mắt gian manh sáng quắc, sau khi thấy đôi mắt vàng của Ngao Kim thì khẽ giật mình, “Kim Long Long tộc?"

Hơi thở Kim Long trong người Ngao Kim tràn ra, dày đặc tới mức có thể thấy được bằng mắt thường. Vân Phong biết lúc này tâm tình của hắn ra sao, trong lòng nàng cũng đang có vô vàng cơn sóng lớn xô trào. Nhưng mọi thứ đều phải bình tĩnh mới có thể xử lý được.

Con thân tộc nhanh chóng đứng sang bên cạnh người Huyết Hồn, “Đại nhân, xương rồng đã bị bọn họ đoạt đi rồi."

Người Huyết Hồn nghe xong cười quỷ dị, “Kim Long Long tộc ở đây, thật là một thu hoạch lớn bất ngờ."

“Ngươi cũng là một thu hoạch bất ngờ của lão tử đấy." Ngao Kim nói, răng trong miệng lóe sáng, Kỳ Thôn tộc và Triều Linh tộc hoàn toàn ngây dại. Long tộc? Kim Long Long tộc xuất hiện ở Vô Tận Hải? Ánh mắt Yên Nhiên ngơ ngác nhìn Ngao Kim, lần trước tấn công nàng chính là Kim Long! Vậy có nghĩa là không phải người Ly Ly tộc? Đầu Yên Nhiên rối như canh hẹ, đột nhiên thoáng xẹt qua một người, Phong Vân. Nàng nhanh chóng xâu chuỗi câu chuyện trước sau, cuối cùng lý giải thắc mắc hiện nay, chẳng lẽ tất cả chuyện này đều là kế hoạch của Phong Vân?

Nghĩ tới đây, cả người nàng đổ mồ hôi lạnh, nếu thật sự như thế, Kỳ Thôn tộc và Triều Linh tộc, thậm chí Ly Ly tộc đều đã bị Phong Vân tính kế. Như vậy Vân Phong quen với Trạch Nhiên là kế hoạch đã sớm an bài ở Ly Ly tộc sao?

Yên Nhiên nhìn sang Trạch Nhiên, nếu thực sự là thế, rốt cuộc Phong Vân muốn làm gì?

“Giao xương rồng ra đây!" Người Huyết Hồn vào thẳng vấn đề, Ngao Kim cười ha hả, “Lão tử nói rồi, đây là đồ của lão tử."

Người Huyết Hồn nghe vậy nhíu mày, cuối cùng vẻ mặt hoàn toàn tối đen. “Thì ra tất cả những chuyện này đều là kế hoạch các ngươi đã tính toán tỉ mỉ."

“Đầu óc của ngươi nhanh nhạy đấy." Vân Phong cười lạnh, “Muốn dẫn dụ các ngươi, không đầu tư chút sao được?"

“Ngươi là ai?" Người Huyết Hồn nhìn Vân Phong, đôi mắt hiện đầy sát ý, có thể đi cùng Kim Long chắc chắn không phải nhân vật đơn giản, rốt cuộc đây là ai?

“Tên của ta Huyết Hồn chả xa lạ gì." Vân Phong chậm rãi lấy mặt nạ Thiên Ảnh xuống, lộ ra dung mạo vốn có, Yên Nhiên ẩn trong bóng tối hít một ngụm khí lạnh. Chính là nàng!

Truyện chỉ được đăng tại diendanlequydon, nếu bạn thấy dòng này ở web khác thì là copy không xin phép

Người Huyết Hồn nheo mắt, thấy ngũ quan Vân Phong rất xa lạ không hề ấn tượng, không xa lạ gì với Huyết Hồn… Hiện tại Huyết Hồn cảm thấy hứng thú nhất là với Vân gia trên đất liền, chẳng lẽ… Nàng là người của Vân gia đó…?

“Tên của ta – Vân Phong!" Vân Phong mỹ miều thu lại mặt nạ, ánh mắt lạnh lẽo tươi cười nhìn người Huyết Hồn, gã ta hơi liếm môi, vẻ mặt nhanh chóng nhăn nhúm, rồi đột nhiên cười to, “Ha ha ha ha! Vân Phong, thật không ngờ, ta lại gặp được ngươi Vân Phong!"

Trạch Nhiên lập tức đề phòng, thì ra một trong những mục tiêu của Huyết Hồn có cả Vân Phong. Hắn nhìn nàng, tại sao nàng lại không nói những chuyện này cho ta biết?

“Đại nhân biết ả?" Con thân tộc hỏi.

Người Huyết Hồn le lưỡi liếm đôi môi khô khốc, “Ha ha, không thể không biết." Áo choàng đen vung lên, con thân tộc bị một đường Ám Nguyên Tố đánh trúng phá không văng đi.

“Hai kẻ kia giao cho ngươi xử lý, giống như những gì ngươi đã làm ấy, ha ha ha ha."

Con thân tộc dừng lại trên không, ngũ quan vốn không xuất sắc hiện lên vẻ tàn nhẫn, khiến mặt hắn trở nên âm ngoan, sau một tiếng gào hưng phấn, nguyên hình Ly Ly tộc của con thân tộc hiện ra, khác hoàn toàn nguyên bản.

Vảy trên người Ly Ly tộc vốn có màu sắc tinh khiết, nhất là với những người có tỷ lệ Long mạch cao trong cơ thể, màu sắc trên vảy càng rực rỡ, nhưng nguyên hình của con thân tộc khi hóa thành Ly Ly tộc lại có một bộ vảy đen xì xì toàn thân.

“Ngươi…" Tam Hoàng Tử và thân đệ Vương thấy vậy không khỏi kinh ngạc, chuyện xảy ra sau đó khiến mọi người phải giật mình.

“Grào!" Một tiếng gào hưng phấn khó nhịn, thân thể đen thui đột nhiên vọt tới, miệng Ly Ly tộc mở to, đôi mắt y hệt như rồng lóe lên từng tia sáng đỏ quỷ dị.

“Phì phì!"

“A!"

Tiếng kêu thảm thiết xé rách bầu trời, xen lẫn là tiếng thở gấp hưng phấn và mùi máu tanh.

Con thân tộc dùng chính miệng mình cắn rách một miếng thịt thân đệ Vương, nhai vào trong bụng.

Cảnh này khiến mọi người kinh hãi. Vân Phong giật mình nhìn những gì xảy ra trên không, đồng tộc tương tàn.

“Chẳng lẽ ngươi dùng cách này để tỷ lệ Long mạch trong người hắn tăng lên?" Trạch Nhiên thất kinh, con thân tộc này đột nhiên quật khởi, là dựa vào việc tàn sát ăn thịt đồng tộc? Thật tàn nhẫn, thật máu tanh. Nghe thôi đã rợn cả người.

Bầu trời vẫn không ngừng vọng ra tiếng gào, nương theo đó là ý cười càng lúc càng lớn trên khóe môi người Huyết Hồn, gã cực kỳ hưởng thụ. “Tàn sát đồng tộc thì sao? Chỉ cần có thể lấy được sức mạnh thì thế nào cũng được hết."

“Vương thúc! Đừng!" Tam Hoàng Tử thấy cảnh máu tanh như thế, mắt đỏ bừng lên gào thét, thân đệ Vương đã bị ăn mất một nửa, sớm không còn hơi thở, thân thể như một khối thịt chết từ từ bị gặm nhấm, ăn mòn.

“Sẽ nhanh tới lượt ngươi thôi, Tam Hoàng Tử! Khà khà!"

Con thân tộc đang gặm nhấm thân thể thân đệ Vương đột nhiên ngẩng đầu, máu tươi trên miệng chảy ròng ròng, Tam Hoàng Tử thấy thế điên cuồng giãy giụa. Không! Hắn không muốn bị ăn sống như thế.

“Grào!" Con thân tộc bổ nhào lên trước, miệng há to như hố, tăng sức ngoạm đứt chân trước Tam Hoàng Tử.

“A!" Một tiếng kêu thống thiết vang lên, khiến ai nấy thầm run rẩy trong lòng.

“Ha ha ha ha ha! Chính là như thế!" Người Huyết Hồn cười, đôi mắt hiện lên tia sáng quỷ dị, hắn cực kỳ hưởng thụ cảnh tượng trên không kia.

“Đúng là tác phong của Huyết Hồn, chỉ cần đạt được mục đích là không từ bất kỳ thủ đoạn nào." Vân Phong lạnh lùng nói, nàng cảm thấy có chút khó chịu với cảnh trên không.

Người Huyết Hồn đưa mắt nhìn nàng, “Ngươi nên biết sức mạnh cường đại hấp dẫn như thế nào."

“Ta chỉ biết, sức mạnh của ta là để quý trọng người khác."

“Khà khà, lời hay ai nói chả được? Ngươi đã ở đây, đương nhiên ta không thể bỏ qua!" Áo choàng đen tung lên, Ám Nguyên Tố nồng nặc như thủy triều xông ra. Một bàn tay màu đen to lớn xông thẳng về phía Vân Phong.

“Một chọi ba, ngươi quá đề cao bản thân rồi." Ngao Kim gầm lên, hơi thở Kim Long bay ra, bàn tay nháy mắt hóa rồng.

Một tiếng rồng gầm bật ra khỏi miệng Ngao Kim, móng vuốt sắc bén va chạm mạnh mẽ với bàn tay to lớn màu đen, mắt vàng khẽ nheo lại, long trảo bóp mạnh, bàn tay đen nháy mắt bị bóp vụn.

“Một chọi ba? Khà khà, ta đâu có liều lĩnh thế!" Công kích của mình bị đánh nát, người Huyết Hồn vẫn nở nụ cười, con thân tộc đang nhâm nhi trên cao đột nhiên ngẩng đầu, thân thể to lớn bơi lại, mang theo mùi máu tanh nặng nề không cách nào diễn tả.

“Grào!" Đôi mắt đỏ bừng to lớn, con thân tộc mở rộng miệng, mùi máu tanh ngòm xộc tới.

“Lão tử giải quyết ngươi trước!" Mắt Ngao Kim nổi sát khí, long tức màu vàng phủ toàn thân. Bàn tay Ngao Kim duỗi ra xách Trạch Nhiên lên, “Tiểu tử, bảo vệ nha đầu cho tốt, nàng mà bị thương, dù chỉ là một sợi tóc lão tử cũng không bỏ qua cho ngươi."

Ánh mắt Trạch Nhiên tối sầm, “Ta nhất định sẽ dốc toàn lực bảo vệ nàng."

“Hừ!" Ngao Kim buông Trạch Nhiên ra, cả người hóa thành vầng sáng vàng xông thẳng về phía Ly Ly tộc đã mất lý trí đại chiến một trận.

“Sắc Kim đại thúc!" Vân Phong thấy hắn rời đi không khỏi nóng nảy.

Trạch Nhiên nói, “Ly Ly tộc kia đã hấp thụ hai Ly Ly tộc cường hãn khác, chỉ có Kim Long mới có thể khống chế được hắn, bây giờ đối thủ của chúng ta…"

Ánh mắt nàng tối sầm, Ám Nguyên Tố đã cách rất gần.

“Khà khà! Bây giờ thật ra ta rất có phần thắng."

“Ầm!" Ám Nguyên Tố đánh lên mặt đất, cát bay đá chạy. Nhưng khi mọi thứ tản đi, nơi đó đã không còn bóng dáng của Vân Phong.

“Chạy mau đấy!" Người Huyết Hồn ngẩng đầu, nàng và Trạch Nhiên đã đứng trên không, hai phe đối lập với nhau, một hưng phấn bừng bừng, một tràn ngập sát khí.

Vân Phong đảo tay, lấy ra ma trượng. Trạch Nhiên có hơi thở ma thú dung hợp hoàn toàn với hơi thở nhân loại, sức mạnh trong nháy mắt tăng lên. “Khỏi khen, ta có thể giải quyết được ngươi." Vân Phong lạnh lùng nói, ngươi Huyết Hồn cười ha hả. “Khẩu khí không nhỏ!"

Ánh mắt Trạch Nhiên tối tăm, lắc mình vọt tới, người Huyết Hồn thấy thế hừ lạnh, vung áo choàng đen lên, Ám Nguyên Tố lại xuất hiện, bàn tay lớn màu đen xông thẳng về phía Trạch Nhiên, hai người bắt đầu giao chiến. Vân Phong bên này cười lạnh, nắm chặt ma trượng trong tay, chậm rãi nói, “Thủy Xích!"

Thủy Nguyên Tố màu lam ngưng kết quanh ma trượng, hóa thành một sợi dây xích hiện trong lòng bàn tay Vân Phong, ánh mắt nàng lạnh lẽo, quất mạnh xích lên trước, Phong Nguyên Tố gia tăng tốc độ bản thân, hóa thành một vầng sáng lục phóng thẳng về phía người Huyết Hồn.

“Hừ! Đa hệ đúng là phiền phức!" Người Huyết Hồn thấy Vân Phong lao tới, áo choàng vung nhẹ, linh hoạt tránh thoát công kích thủy xích, mặc dù tấn công thất bại nhưng thủy xích kia như một con rắn linh hoạt, nhanh chóng tấn công lần thứ hai.

Vân Phong và Trạch Nhiên hai bên giáp công, một người dùng sát thương vật lý, một người dùng ma pháp cường đại quấy nhiễu, người Huyết Hồn căn bản không thể nào chiếm thượng phong. Mà người Ly Ly tộc trên không đang bị Ngao Kim quấn lấy, cũng không thể nào phân thân.

Theo dõi ở diendanlequydon đê ủng hộ Mavis

Cứ tiếp tục như thế này nhất định gã sẽ rơi vào thế hạ phong, trong lòng người Huyết Hồn thầm nghiến răng mắng, Vân Phong… quả nhiên không thể coi thường, gã vốn nghĩ nàng sẽ không tới nỗi nào, nhưng bây giờ nhìn lại không hề như thế. Mặc dù thực lực của gã cao hơn nàng một chút, nhưng không thể trở thành nhân tố quyết định chiến thắng.

Sắc mặt người Huyết Hồn hoàn toàn âm trầm, Vân Phong vẫn chưa dùng tới ma thú khế ước của nàng, nếu ma thú khế ước của nàng mà cùng xuất hiện, gã căn bản không thể liều mạng đối cứng.

Người Huyết Hồn nhìn Ly Ly tộc đang bị Ngao Kim quấn lấy trên không. Hừ! Ăn nhiều như vậy rồi vẫn là một con phế vật. Nếu như có nó hỗ trợ mình còn có chút lợi thế, nhưng bây giờ không những không giúp được gì ngược lại còn trở thành gánh nặng cho mình. Kế hoạch Ly Ly tộc coi như thất bại rồi, toàn bộ đều bị hủy trong tay Vân Phong. Hắn ăn nhiều máu thịt đồng tộc như vậy, năng lượng bản thân nhận vào cũng đã đạt tới cực hạn, không cần nữa cũng được.

Hay là cứ nghĩ cách trở về căn cứ trước đã, để mấy vị đại nhân cấp trên ra tay. Đến lúc đó Vân Phong còn không phải bị tóm vào tay hay sao?

“Loẹt xoẹt!" Ám Nguyên Tố xông ra từ người Huyết Hồn càng ngày càng nhiều, Trạch Nhiên thấy thế thầm kêu không ổn, gã ta muốn chạy.

“Vân Phong!" Trạch Nhiên kêu lên, Vân Phong lao từ trên cao đánh xuống. “Ta biết rồi, hắn không chạy thoát được đâu."

“Khà khà! Chúng ta sẽ còn gặp lại nhau, Vân Phong!" Người Huyết Hồn đỏ mắt nhìn Vân Phong, Ám Nguyên Tố dày đặc bao phủ toàn thân lao nhanh ra ngoài, ma trượng trong tay Vân Phong vẽ một đường trên không trung, “Băng Kết Giới!"

“Rắc rắc rắc rắc rắc rắc!" Từng mảng băng màu lam xuất hiện trong sơn cốc, hạ thấp nhiệt độ khiến người ta sợ hãi, phủ kín đường chạy trốn của người Huyết Hồn.

“Băng Kết Giới?" Người Huyết Hồn bị hàn băng dày cộm chắn lại trước mặt, các loại nguyên tố cần lượng Tinh Thần Lực rất lớn mới có thể biến đổi, hóa nước thành băng, hóa đất thành