Thiếu Thêm Một Chút Đường
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Thiếu Thêm Một Chút Đường

Tác giả: Lục Manh Tinh

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/dongcualinh

Đọc truyện Thiếu Thêm Một Chút Đường Full Chương, Nôi dung: Tiệc rượu cao cấp trong thành phố này thường xuyên xuất hiện những người trẻ tuổi. Cho dù vì gia tộc hay là vìlợi ích của bản thân thì cuối cùng bọn họ cũng đều tụ lại một chỗ cùng chơi.

Đương nhiênnhiều năm rồi Hứa Kha không giao du cùng dạng người này. Khi cô còn nhỏ cũng xem như một đứa nổi bật trong quần thể như vậy.

Cô kiêu ngạo, quen thói hách dịch, lại ăn nói chanh chua, cho nên khi đó liền đắc tội không ít người. Mà những kẻ lúc trước không dám lớn tiếng đối đầu với cô, bây giờ thấy cô nghèo túng trở về đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội thỏa sức trào phúng.

Hứa Kha nhìn mấy cô nàng mặc lễ phục cách đó không xa đang tiến lại đây, lòng không gợn sóng, chẳng qua cảm thấy thế giới hóa ra lại nhỏ như vậy, đi đâu đụng trúng đó.

"Ồ, cậu đến cùng Tĩnh Vãn à?" Điền Manh kinh ngạc, "Cậu cũng giỏi thật nha, còn quen biết cả siêu sao nữa."

Tuy Lữ Tĩnh Vãn là ngôi sao đang lên của giới giải trí, nhưng đối với đám ‘đời hai’ này thì cô chẳng qua cũng chỉ được xem như con hát. Cho nên mặc dù ngữ điệu Điền Manh có vẻ biểu lộ sự ngưỡng mộ nhưng lời nói lại tràn đầy ý tứ mỉa mai, "Mà cũng lạ nhỉ. Thợ làm bánh như cậu tới đây làm gì?"

Cô gái đứng bên cạnh Điền Manh tiếp lời, "Cái này có gì mà lạ. Đến giao thiệp thôi mà, chả lẽ cô ấy lại mất công đến đây chỉ để ăn thôi à?"

"Ha ha, đúng vậy. Tôi lại đãng trí mất rồi." Điền Manh cười khẽ, "Hứa đại tiểu thư của chúng ta bây giờ thật đúng là cần giao... thiệp,tạo quan hệ nhiều hơn."

Về lý mà nói, những người phụ nữ kia sẽ không múa may mồm mép như thế ở loại trường hợp này bởi vì phải giữ gìn hình tượng. Nhưng người trước mặt bây giờ lại là Hứa Kha, mấy cô nàng đều kích động đến quên cả đúng mực.

5 Chương mới cập nhật truyện Thiếu Thêm Một Chút Đường

Danh sách chương Thiếu Thêm Một Chút Đường

  • 1